05:41Lan tỏa hơi ấm ngày đông với món đuôi bò hầm thuốc bắc cùng NSƯT Thanh LoanLan tỏa hơi ấm ngày đông với món đuôi bò hầm thuốc bắc cùng NSƯT Thanh Loan
Bếp Ngon: NSƯT Thanh Loan vào bếp cùng món đuôi bò hầm thuốc bắcĐuôi bò hầm thuốc bắc là món ăn chứa nhiều chất dinh dưỡng, có tác dụng tốt với sức khỏe, giúp bồi bổ cơ thể. Đặc biệt, sự hòa quyện giữa vị ngọt của đuôi bò và hương thơm của thuốc bắc có thể dễ dàng làm xiêu lòng bất cứ ai. Kì này, hãy cùng NSƯT Thanh Loan học cách chế biến một món ăn nóng hổi, hấp dẫn, mang lại hơi ấm cho mâm cơm gia đình vào những ngày trở lạnh.
Sự thật khó tin về ông chủ quán vịt xiêmTôi biết Mã Trường cách đây hơn 17 năm khi còn là chủ quán nhậu vịt xiêm hầm thuốc bắc ở TP. Tam Kỳ. Chẳng ai biết Mã Trường là trùm đòi nợ thuê, tất cả chỉ biết đến một ông chủ vui tính và thân tình với anh em bạn nhậu…
Bếp Ngon: Cách chế biến ngọc dương dê thành “thần dược” phòng theTrong các món ăn được chế biến từ thịt dê như: chả, nướng, lẩu, xào... thì món ngọc dương hầm thuốc bắc đang được nhiều quý ông ưa chuộng. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết chế biến món này đúng cách. Chuyên mục Bếp Ngon kỳ này, ca sỹ Trọng Tấn sẽ cùng đầu bếp của nhà hàng Song Dương dạy cách chế biến món “ngọc dương tiềm thuốc bắc” bổ dưỡng, ngon đúng vị.
Ăn tay gấu mong thành “chiến binh dũng mãnh”: Cơn ác mộng…hùng chưởng"Sau một hồi ba hoa đã đời chuyện "ăn món này bổ, ăn món kia… mạnh", cả thảy hân hoan nâng ly rượu pha huyết rắn hổ mang chúa chúc mừng món ăn quý tộc vừa được đầu bếp mang lên. Đó là 2 bàn tay khổng lồ đen sì sì được hầm thuốc bắc ngun ngút khói."
NATO kêu gọi doanh nghiệp sẵn sàng cho viễn cảnh chiến tranhMột quan chức cấp cao NATO kêu gọi các doanh nghiệp chuẩn bị cho kịch bản thời chiến và điều chỉnh dây chuyền sản xuất, phân phối phù hợp để ít bị tổn thương.
Quán mì bò có nồi nước hầm suốt 50 năm không hề đổ, khách Việt ăn vì tò mòTò mò với nồi nước hầm suốt hơn 50 năm không hề đổ bỏ tại một quán hủ tiếu nổi tiếng ở Bangkok (Thái Lan), anh Hiếu quyết định tới ăn thử và không ngờ "bị nghiện" lúc nào không hay.
Người Israel chuẩn bị hầm trú bom, "nín thở" trước đòn trả đũa của IranNgười dân Israel đã chuẩn bị sẵn tình huống ứng phó với cuộc tấn công tiềm tàng từ Iran, giữa lúc căng thẳng leo thang trong khu vực.
Sỏi san hô 5,5cm được loại sạch nhờ kỹ thuật tán sỏi hiện đại, không mổ mởNữ bệnh nhân T.T.T (59 tuổi, tại Nam Định) thoát khỏi tảng sỏi san hô rắn chắc, "đúc khuôn" to 5,5cm trong bể thận trái nhờ kỹ thuật tán sỏi hiện đại và nỗ lực của ê-kíp bác sĩ Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc.
Người Nga thấp thỏm trong tầng hầm khi quân Ukraine đổ bộ vào KurskMột số người dân ở thị trấn Sudzha cho biết họ mong muốn hòa bình khi Ukraine đưa quân vào vùng Kursk của Nga.
Kỳ lạ món mắt cá "bốc lửa", thực khách "toát mồ hôi" thưởng thức ở Phú YênDù vẻ ngoài có phần đáng sợ khiến nhiều thực khách không đủ can đảm nếm thử nhưng mắt cá ngừ đại dương (hay còn gọi là "đèn pha đại dương") lại là đặc sản "độc nhất vô nhị" ở Phú Yên.
Đại tá 89 tuổi kể hồi ức vượt đèo Pha Đin, làm báo ở hầm Điện Biên PhủĐại tá Nguyễn Xuân Mai kể lại những ký ức không bao giờ quên khi ông trực tiếp chiến đấu, cận kề cái chết trong những ngày tháng khói lửa ở Điện Biên Phủ năm 1954.