“Bóc mẽ” trò câu “Like” các hình ảnh thương tâm trên FacebookTrong một chiến dịch quảng cáo trên truyền hình, Quỹ nhi đồng Liên Hợp Quốc (UNICEF) đã thừa nhận rằng… số lượng Like trên Facebook không thực sự cứu giúp được những đứa trẻ khó khăn trên thế giới, như nhiều người dùng Facebook vẫn tung hê và tin tưởng.
Bắt kẻ lừa lòng tốt của hơn 3.000 người, chiếm đoạt tiền tỷThịnh đăng tải các bài viết trên trang cá nhân, sử dụng nhiều hình ảnh thương tâm, nhằm kêu gọi mọi người giúp đỡ, lừa lấy tiền "nướng" vào cờ bạc.
Một thiên thần vừa ra điMấy ngày nay đâu đâu cũng nghe về bệnh sởi. Trên báo mạng, trên các diễn đàn người ta chia sẻ những câu chuyện đau lòng, những hình ảnh thương tâm của các em bé còn rất nhỏ đang từng ngày, từng giờ đấu tranh, chống chọi với bệnh tật, giữa lằn ranh của sự sống và cái chết, thấy mà xót xa.
Thanh Phú Centre Point định hướng “đô thị giao thương” tại Tây TPHCMThanh Phú Centre Point được phát triển tại Bến Lức (Tây Ninh), định hướng trở thành đô thị tích hợp, nơi hội tụ giao thương, trải nghiệm và đời sống cộng đồng tại cửa ngõ phía Tây TPHCM.
Nữ VĐV gợi cảm nhất thế giới gây sốt khi chụp hình cùng David BeckhamNữ vận động viên (VĐV) điền kinh nổi tiếng Alica Schmidt trở thành tâm điểm trên mạng xã hội khi chụp hình cùng huyền thoại bóng đá David Beckham.
Những cuộc giải cứu phụ nữ trong đêm từ đời thực đến không gian mạngSau những cuộc gọi nghẹn ngào “xin hãy cứu em” giữa đêm khuya là hành trình thầm lặng của những người làm công tác xã hội, giúp phụ nữ thoát khỏi bạo lực gia đình.
7 nhà sập hoàn toàn, gần 4.200 nhà bị tốc mái do dông lốc, mưa đáDông lốc, mưa đá trong ngày 29/3 khiến 3 người bị thương, 7 ngôi nhà bị sập đổ hoàn toàn; gần 4.200 ngôi nhà ở tỉnh Lào Cai và Cao Bằng bị tốc mái.
Iran tuyên bố phá hủy hoàn toàn máy bay “Mắt thần” Mỹ trong trận tập kíchIran tuyên bố máy bay “Mắt thần” E3 Sentry của Mỹ đã bị phá hủy hoàn toàn trong một trận tập kích vào căn cứ ở Ả rập Xê út.
Việt Nam lần đầu có Robot AI thay khớp chủ động hoàn toànBệnh viện Đa khoa Tâm Anh TPHCM được cấp phép phẫu thuật thay khớp bằng Robot trí tuệ nhân tạo (AI) thế hệ mới CUVIS-Joint chủ động hoàn toàn với độ chuẩn xác cao, gia tăng hiệu quả, an toàn cho người bệnh.