Bí thư Hà Tĩnh nói gì từ “tâm chấn Formosa”?Đương kim Bí thư Tỉnh ủy Hà Tĩnh Lê Đình Sơn trao đổi với Tiền Phong về thiệt hại, khả năng phục hồi, trách nhiệm cán bộ và tâm lý muốn di cư của một số người dân. Ông Sơn nói: “Sự cố Formosa làm một số người dân băn khoăn, nhưng mong bà con bình tĩnh. Đảng, nhà nước và lãnh đạo Hà Tĩnh luôn đặt lợi ích của người dân lên đầu”.
Hà Tĩnh nói gì khi bị "điểm danh" phòng chống dịch quá "gắt"?Liên quan đến thông tin Hà Tĩnh và một số địa phương phòng, chống dịch quá "gắt" gây ùn ứ lưu thông hàng hóa, lãnh đạo tỉnh này cho biết địa phương luôn tạo điều kiện cho hàng hóa lưu thông.
Ngư dân Hà Tĩnh nói gì về việc nhấn chìm thuyền "trốn" bão?Có luồng ý kiến cho rằng, việc nhấn chìm thuyền trước những cơn bão lớn để bảo đảm an toàn là thiếu thực tế. Tuy nhiên rất nhiều ngư dân ở Hà Tĩnh chia sẻ, trường hợp bão to quá thì việc nhấn chìm thuyền hoặc tàu nhỏ đúng cách, là một phương pháp hiệu quả tránh bão làm hỏng thuyền.
Vụ sinh viên Học viện Hậu Cần bị trả về vì "thận lạc chỗ": Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Hà Tĩnh nói gì?Liên quan đến vụ việc nam sinh viên trường Học viện Hậu cần bị trả về sau 1 tuần nhập học vì "thận lạc chỗ", Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Hà Tĩnh cho biết, tại cơ sở quy trình kiểm tra sức khỏe đã làm theo đúng quy định, hiện không thể khẳng định được việc ai đúng ai sai.
Con gái khóc nức nở khi xem cảnh giúp việc bạo hành mẹ 82 tuổi ở Hà NộiPhản ánh đến báo Dân trí, gia đình chị D. (Hà Nội) bày tỏ bức xúc, phẫn nộ sau khi phát hiện nữ giúp việc liên tục bạo hành cụ bà 82 tuổi.
Hồ Ngọc Hà: "Tôi biết ơn vì mình im lặng khi cần thiết""Đi qua thăng trầm, tôi nhận ra sự nóng giận không giải quyết được vấn đề. Phản bác lại ý kiến tiêu cực càng không giải quyết được điều gì. Bạn nên biết im lặng khi cần thiết", Hồ Ngọc Hà nói.
"Báu vật trầm tổ" có tuổi đời hơn 5 thế kỷCây trầm hương tại đền Cây Chay thuộc nhóm những cây trầm quý hiếm hàng đầu cả nước và có tuổi đời được cho là lâu nhất trên địa bàn tỉnh Hà Tĩnh với hơn 500 năm.
Gã đàn ông cầm dao truy sát người tình cũ vì níu kéo tình cảm bất thànhHưng dùng dao đâm nhiều nhát vào người phụ nữ từng chung sống như vợ chồng ở Hà Tĩnh. Gây án xong, hắn dùng dao đâm vào cơ thể nhưng không tử vong.
Lan Phương sau ly hôn chồng Tây: "Tôi vui vẻ, đủ lo 3 mẹ con cuộc sống ổn"Sau ly hôn với chồng Tây, Lan Phương chia sẻ rằng, hiện chị cảm thấy thoải mái và vui vẻ. Nữ diễn viên vẫn có các hợp đồng quảng cáo liên tục, đủ để lo cho 3 mẹ con một cuộc sống ổn định.
Làng nghề đỏ lửa ngày đêm, thợ thuyền mướt mồ hôi giữa giá lạnhDịp giáp Tết Nguyên đán, người dân Thạch Kim (xã Lộc Hà, Hà Tĩnh) tất bật làm việc, lửa than đỏ rực cả ngày lẫn đêm để nướng cá. Nhiều hộ gia đình phải thuê thêm lao động mới kịp đơn hàng.
Công an đánh số, rao tìm chủ cho 6 "chó cưng" bị nhóm trộm bắtSau bắt được nhóm "cẩu tặc", lực lượng chức năng tại Hà Tĩnh đăng tải thông tin tìm chủ nhân cho 6 con chó bị trộm.
HLV Kim Sang Sik: “Tôi tự hào về tinh thần chiến đấu của U23 Việt Nam”Sau chiến thắng nghẹt thở trước U23 Hàn Quốc trên loạt sút luân lưu trong trận tranh hạng Ba giải U23 châu Á 2026 tối 23/1, HLV Kim Sang Sik tự hào về tinh thần thi đấu kiên cường của các học trò