Thu 40 triệu đồng/tháng, chủ quán thịt chó ở Đồng Nai vẫn xé biển, đóng cửaSau 9 năm mở quán thịt chó ở thị trấn Trảng Bom (Đồng Nai) với thu nhập hơn 40 triệu đồng/tháng, anh Cường quyết định dừng lại. Người đàn ông thấy thanh thản khi chứng kiến cảnh đàn chó được mang đi.
Bắt giam nhóm đi ô tô trộm 40 con chó mỗi đêm ở Tây NinhCông an xác định mỗi đêm, nhóm Gấm, Thắng, Dĩnh và Khánh dùng súng điện bắt trộm 30-40 con chó của người dân rồi đem bán thu lợi 4-6 triệu đồng.
Tìm lại được chó thất lạc sau 8 nămMột chú chó tên gọi Petunia ở bang Virginia vốn mất tích cách đây 8 năm đã được tìm thấy tại một trang trại dành cho vật nuôi bị thất lạc ở miền Bắc California, Mỹ.
Nuôi gấu, bắt buộc gắn chíp điện tửQuyết định số 47 mới ban hành của Bộ NN&PTNT qui định, chủ nuôi gấu phải có trách nhiệm nuôi các cá thể gấu đến hết đời của chúng, nhà nước không công nhận quyền sở hữu của chủ nuôi gấu đối với những cá thể gấu nuôi.
Đắk Lắk gắn chíp điện tử cho 45 con voi nhàĐàn voi nhà của tỉnh Đắk Lắk đang được các bác sĩ thú y tiến hành gắn chíp điện tử dưới da nhằm giúp dễ dàng quản lý, tạo điều kiện thuận lợi cho sự nghiên cứu, chăm sóc đàn voi.
Chuyện về những chú chó dũng cảm cứu chủLoài chó, ngoài sự trung thành với chủ, chúng còn có bản năng đặc biệt là bảo vệ những thành viên trong gia đình nhà chủ. Đã từng có nhiều vụ, nhờ sự dũng cảm của chó, gia chủ đã thoát khỏi tai nạn nguy hiểm.
Đề xuất gắn chip cho chó, mèo và đối xử nhân đạo với vật nuôi tại TPHCMSở NN&PTNT TPHCM đề xuất các quy định về việc chủ vật nuôi cần đăng ký, kê khai nuôi chó, mèo và khuyến khích các hộ gắn chip cho chó, mèo. Cơ quan này cũng đề cập việc đối xử nhân đạo với vật nuôi.
Nghề "hái ra tiền" một thời giờ không ai mặn màNghề buôn chó, làm thịt cầy tơ từng mang lại thu nhập khủng, nhưng những năm gần đây, nhiều người ở "thủ phủ" kinh doanh chó đã không còn mặn mà với nghề.
Doanh nhân để lại nhiều tài sản cho cún cưng, quản gia và đầu bếpNam doanh nhân người Ấn Độ đã để lại phần lớn tài sản cho chú chó cưng và quản gia, đầu bếp sau khi qua đời.
Mẹ chồng chăm mẹ đẻ nhập viện, lao động Việt ở Nhật hạnh phúc "thắng đời"Sau phẫu thuật, bà Lành phải băng kín hai mắt, không thể tự lo sinh hoạt. Bà Hiên biết chuyện vội thu xếp nhà cửa, vào bệnh viện chăm thông gia uống thuốc, dẫn đi vệ sinh, cùng ăn ngủ nơi phòng bệnh.
Nhiều người gặp nạn vì chó mèo thả rông ở TPHCM"Chó hoặc mèo đã được chích ngừa, nếu không may bị chúng cắn cũng phải tiêm phòng vì không ai dám đùa với sinh mạng của mình", chủ một shop thời trang ở quận Gò Vấp (TPHCM) từng bị mèo cào chia sẻ.
Gắn chíp cho cặp rắn hổ mây “khủng” trước khi thả về tự nhiênChiều 30/5, tại Khu du lịch Đồi Tức Dụp (xã An Tức, Tri Tôn), Công ty Cổ phần Du lịch An Giang (thành viên Tập đoàn Sao Mai) và UBND huyện Tri Tôn đã tổ chức bàn giao cặp rắn hổ mây cho Chi cục Kiểm lâm An Giang.