4 quán phở gà ngon ở Hà Nội, có quán bán hơn 800 bát/ngàyĐịa phương nào trong cả nước cũng xuất hiện các cửa tiệm bán phở, nhưng với người dân Hà Nội, phở trở thành thức quà phổ biến hơn cả. Dưới đây là 4 quán phở gà ngon nổi tiếng đông khách ở Thủ đô.
Mất ngủ vì tiếng gà gáy làm phiền cả ngày đêm, người phụ nữ kiện hàng xómNgười chủ một con gà trống ở tỉnh Isère (Pháp) dự kiến sẽ ra hầu tòa sau khi nhận đơn kiện từ người hàng xóm khiếu nại về tiếng gà gáy khiến bà mất ngủ cả ngày lẫn đêm.
Hà Nội: Quán cà phê trong hang động độc đáo, khách xếp hàng dài trải nghiệmMặc dù mới mở cửa gần 1 tháng, quán cà phê trên phố Nguyễn Đình Thi đã nhanh chóng trở thành điểm đến yêu thích của nhiều người nhờ sở hữu lối kiến trúc độc lạ, thu hút khoảng 800 khách mỗi ngày.
Quán phở gà giá 10 năm không đổi, khách Tây khen ngon nhất Hà NộiSam đến từ Sydney (Australia) cho biết, tại quê nhà anh đã thử nhiều quán phở Việt, tuy nhiên khi ăn thử món phở gà Tiến phố Nguyễn Trường Tộ (Ba Đình) anh bị chinh phục hoàn toàn.
Dân văn phòng "nấu một lần, ăn cả tuần" để không phải nghĩ hôm nay ăn gìNhững người lao động bận rộn ở Trung Quốc chọn cách mỗi tuần nấu ăn một lần, trữ đông thức ăn trong hộp cho từng ngày để không phải nghĩ "hôm nay ăn gì".
Đi vắng 2 năm, chủ nhà nuốt đắng khi khách biến căn hộ thành trại gàĐến kiểm tra căn hộ cho thuê sau 2 năm, chủ nhà ở Trung Quốc sốc nặng khi thấy đàn gà đi lại trong phòng khách, mùi hôi hám sộc lên ở từng ngóc ngách.
Khủng hoảng trứng ở Mỹ: Giá trứng cao kỷ lục, xuất hiện nạn "trứng tặc"Dịch cúm gia cầm, chi phí vận chuyển cao và quy định chăn nuôi nghiêm ngặt tiếp tục đẩy giá trứng lên cao kỷ lục. Liệu người tiêu dùng Mỹ còn phải đối mặt với cơn bão giá này bao lâu?
Quán chân gà vỉa hè ở Nam Định luôn "cháy hàng", khách chờ ăn cả tiếngThay vì quạt máy, ông Bình chọn quạt thủ công để nướng chín chân gà. Khoảng 300-400 chiếc chân gà tươi được chế biến mỗi ngày nhưng vẫn không đủ phục vụ nhu cầu của thực khách.
The Coffee House làm ăn ra sao trước khi có tin "bán mình" cho Golden Gate?The Coffee House từng được đánh giá là đối thủ đáng gờm trên thị trường chuỗi cà phê tại Việt Nam. Song, vài năm gần đây, chuỗi này dần tỏ ra hụt hơi so với các đối thủ khi liên tục thu hẹp quy mô.
Trời nồm nên mở cửa hay đóng cửa?Nhiều người băn khoăn không biết nên mở hay đóng cửa trong thời tiết nồm ẩm, để nhà khô ráo.
Từ cảnh làm shipper, chàng trai thành chủ 13 chi nhánh gà ủ muốiTrải qua một thời gian làm thuê vất vả với đủ thứ nghề, Đỗ Thành Đạt nay thành ông chủ của chuỗi cửa hàng bán gà ủ muối, với 12 chi nhánh tại TPHCM và 1 chi nhánh tại TP Long Xuyên.
Siêu thị, chợ mở cửa từ mùng 2 Tết, giá hàng hóa tăng nhẹTừ ngày mùng 2 Tết, các chuỗi siêu thị, cửa hàng tiện lợi và chợ truyền thống đã mở cửa phục vụ nhu cầu mua sắm của người dân, giá một số mặt hàng tăng nhẹ.