GS Nguyễn Đức Khương: Đã đến lúc cần chuyển đổi mô hình tăng trưởng mớiTừ Pháp, GS Nguyễn Đức Khương - Giám đốc điều hành Trường EMLV Business School Pháp; Chủ tịch Tổ chức Khoa học và Chuyên gia Việt Nam toàn cầu (AVSE Global) gửi bài tới Dân trí.
GS Nguyễn Đức Khương: Một năm Việt Nam đối mặt ngoạn mục với thách thứcTừ Pháp, GS Nguyễn Đức Khương - Giám đốc điều hành Trường kinh doanh Leonard de Vinci (EMLV Business School) Pháp; Chủ tịch Tổ chức Khoa học và Chuyên gia Việt Nam toàn cầu (AVSE Global) gửi bài viết tới Dân trí.
GS. Nguyễn Đức Khương: 2 động lực mới của Việt Nam nhiều dư địa phát triểnGS. Nguyễn Đức Khương cho rằng, hai trong số những động lực mới của Việt Nam còn nhiều dư địa để phát triển, là khu vực kinh tế số và kinh tế gắn với biển.
GS Nguyễn Đức Khương: Lịch sử Việt Nam được viết tiếp bởi những người đương đạiTheo Giáo sư Nguyễn Đức Khương, Việt Nam có vị thế như ngày nay không phải là điều ngẫu nhiên và đất nước đang được thế giới đánh giá rất cao trong các mối quan hệ đối tác toàn cầu.
Thủ tướng tiếp GS Nguyễn Đức Khương, Chủ tịch Hội Khoa học và chuyên gia VN tại PhápChiều 19/8, tại trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tiếp GS. Nguyễn Đức Khương, Chủ tịch Hội Khoa học và chuyên gia Việt Nam tại Pháp, hiện giảng dạy tại Học viện Hành chính và Quản trị kinh doanh Paris.
Hội đồng cấp cao Diễn đàn ESG Việt Nam: Hé lộ những thành viên đầu tiênCác thành viên đầu tiên Hội đồng cấp cao Diễn đàn ESG Việt Nam có lãnh đạo Bộ Tài nguyên và môi trường, Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp, ủy ban thuộc EuroCham, GS Nguyễn Đức Khương...
Lâm Đồng thúc giải phóng mặt bằng 2 dự án cao tốc kết nối TPHCMCao tốc Tân Phú - Bảo Lộc và Bảo Lộc - Liên Khương là 2 dự án trọng điểm, cần đẩy nhanh tiến độ giải phóng mặt bằng.
Đường dây tội phạm xuyên biên giới (Kỳ 2): Mạng lưới mượn danh “hiệp sĩ”Núp bóng “hiệp sĩ” cứu người, Nguyễn Thanh Hải cùng đồng bọn thiết lập mạng lưới móc nối hai phía biên giới, yêu cầu chuyển tiền trước để “chuộc người”, chiếm đoạt hàng chục tỷ đồng.
Chém người vì mâu thuẫn, được hưởng án treo sau khi bồi thường 100 triệuNguyễn Khương (35 tuổi, ở Quảng Ninh) được tòa phúc thẩm chấp nhận kháng cáo, giảm từ 12 tháng tù giam xuống 24 tháng tù treo sau khi bồi thường 100 triệu đồng và được bị hại xin giảm nhẹ.
Bác sĩ kể về quyết định sinh - tử: "Không làm thì bé chết chắc"“Nếu không làm thì bé chết chắc. Tôi chỉ cần vài phút, một liều mê nhẹ thôi. Tôi làm được", vị bác sĩ nói với các đồng nghiệp khi hội chẩn toàn viện đêm giao thừa, với một ca bệnh nguy kịch, của những năm trước.
Vị Giáo sư lấy chính mình làm thực nghiệm để phục vụ người bệnhÍt ai biết người góp phần đặt nền móng cho ngành Miễn dịch học Việt Nam từng lấy chính cơ thể mình làm thực nghiệm để kiểm chứng kỹ thuật y khoa mới.
Hàng chục hộ dân bàn giao mặt bằng cho dự án cao tốc Bảo Lộc - Liên KhươngSau khi nhận tiền đền bù, người dân ở Lâm Đồng thực hiện di chuyển tài sản, bàn giao mặt bằng để thi công cao tốc Bảo Lộc - Liên Khương.