Nối dài cuộc chiến giá ô tô, GM giảm giá xe, Hyundai mạnh tay tặng tiền cho kháchTrong tháng 9 này, trước cuộc "đại chiến" tranh giành khách hàng, GM Việt Nam giảm giá hai mẫu xe là Chevrolet Colorado và Cruze, trong khi Hyundai không giảm giá xe chính thức, nhưng áp dụng chương trình tặng quà bằng tiền mặt 50-70 triệu đồng với các mẫu xe lắp ráp trong nước là Elantra và SantaFe.
Lãnh đạo các hãng xe Mỹ có thu nhập cao gấp hàng trăm lần so với nhân viênNăm 2024, trong ba nhà sản xuất ô tô Mỹ, chỉ có GM đạt các chỉ tiêu về hiệu suất.
Cuộc đua "mềm" trong ngành ô tô: Không có người chiến thắngKhông ai có con đường "trải nhung", nhưng một số công ty đang làm tốt hơn nhiều so với những công ty khác.
Đầu tư gần 1 tỷ USD, nay tập đoàn ô tô Mỹ rút vốn khỏi nhà máy pin xe điệnGM đã đầu tư gần 1 tỷ USD (khoảng 25.000 tỷ đồng) vào một trong 4 nhà máy pin xe điện lớn tại Mỹ, và giờ đây muốn thu hồi vốn.
Các hãng xe dừng sản xuất để đánh giá tình hình sau đòn thuế của ông TrumpChính sách thuế mới của Tổng thống Mỹ Donald Trump đối với ô tô nhập khẩu có thể gây xáo trộn trong chuỗi cung ứng.
Chính các hãng xe Mỹ có thể "ngấm đòn" đau từ mức thuế mới của ông TrumpCác mức thuế mới của chính quyền Tổng thống Trump có thể gây khó cho các hãng xe ngoại, nhưng các thương hiệu ô tô Mỹ sẽ bị ảnh hưởng trước tiên.
GM và Hyundai có thể hợp tác sản xuất ô tôHai bên đã ký biên bản ghi nhớ tìm kiếm cơ hội hợp tác sản xuất ô tô.
Nhiều hãng xe "thở phào" sau quyết định của ông TrumpTheo quyết định ban đầu, lẽ ra ô tô sản xuất ở Canada và Mexico nhập khẩu vào Mỹ sẽ bị áp thuế 25% từ ngày 4/3, nhưng "án" đã được tạm hoãn.
Wuling Mini EV thế hệ thứ hai xuất hiện: Có cả bản 3 cửa và 5 cửaCó sự thay đổi toàn diện ở thiết kế nội ngoại thất của mẫu xe điện "tí hon" này.
Tesla bay hơi 130 tỷ USD, Elon Musk vật lộn giữa kinh doanh và chính trịElon Musk cho biết ông đang điều hành các doanh nghiệp của mình "với rất nhiều khó khăn" trong bối cảnh cổ phiếu Tesla sụt giảm mạnh và nền tảng mạng xã hội X liên tục gặp sự cố.
Kim Tín ra mắt dây hàn GM-70S rulo thép cho ngành đóng tàu Việt NamDây hàn GM-70S rulo thép - một trong những sản phẩm xuất khẩu chủ lực của Kim Tín, nay đã được bán rộng rãi tại Việt Nam, chuyên phục vụ cho ngành đóng tàu. Sản phẩm sử dụng rulo thép dễ dàng tái chế góp phần bảo vệ môi trường.
GM Indonesia chính thức kết thúc đợt khuyến mại “sập sàn” của ChevroletChương trình giảm giá mang tên “Chevrolet Clearance Sale” của GM Indonesia chính thức kết thúc và thương hiệu ô tô Mỹ sẽ rút khỏi thị trường này dù vẫn đảm bảo các chương trình bảo hành theo quy định.