Fivimart tạm ngừng bán, chờ giấy kiểm nghiệm nước mắm truyền thống"Sản phẩm tạm bỏ xuống trước hết là những sản phẩm có mặt trong danh mục kiểm nghiệm hàm lượng arsen do Vinastas thực hiện trước đó và thứ hai là những sản phẩm khi kiểm tra giấy kiểm nghiệm mà nhà sản xuất chưa cung cấp được dù đã nhắc nhở trước đó 1 tháng rồi", đại diện siêu thị Fivimart cho biết.
Đóng xác nhận khống vào giấy kiểm nghiệm trước khi bị thu hồi con dấuTrước khi giao nộp con dấu cho cơ quan, ông Trịnh Quang Thông đã đóng dấu khống lên nhiều giấy kiểm nghiệm sau đó cấp giấy này cho các cơ sở để làm căn cứ xin công bố hợp quy trước khi đưa sản phẩm ra thị trường.
Phát hiện hai công ty dùng giấy kiểm nghiệm giả công bố thực phẩm chức năngCục An toàn thực phẩm vừa ra quyết định phạt tiền 30 triệu đồng với hai công ty sử dụng Phiếu kết quả kiểm nghiệm giả khi thực hiện công bố sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe Trinh nữ Hoàng cung & Tam thất và sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe Nhất vương bổ thận Xtramen Gold.
Doanh nghiệp “bên bờ vực” vì sữa bị tẩy chayChiều 3/10, Hanoimilk tổ chức họp báo trong bối cảnh công ty điêu đứng vì hàng hóa bị tẩy chay trên thị trường. Bên cạnh việc có thêm 2 sản phẩm bị vào “danh sách đen”, Hanoimilk cũng đưa ra giấy kiểm nghiệm không có melamine với 18 mặt hàng khác.
Mỹ cảnh báo về hàng loạt gói hạt giống bí ẩn được gửi từ Trung QuốcBang Texas của Mỹ cảnh báo người dân về mối đe dọa từ những gói hạt và chất lỏng bí ẩn được gửi từ Trung Quốc.
Hà Nội: 8 trường "hot" công bố lịch tuyển sinh lớp 6Ngày 6/2, trường Lương Thế Vinh công bố chỉ tiêu và lịch đánh giá năng lực vào lớp 6 năm học 2025-2026. Như vậy, hiện Hà Nội có 6 trường tư "hot" công bố lịch tuyển sinh đầu cấp.
Nhiệt điện Vĩnh Tân 4 được cấp giấy phép môi trườngNhà máy Nhiệt điện Vĩnh Tân 4 (Bình Thuận) chịu hoàn toàn trách nhiệm khi xả nước thải không đảm bảo các yêu cầu tại giấy phép môi trường vừa được Bộ Tài nguyên và Môi trường cấp.
Metro số 1 TPHCM phải chờ 4 "cái gật đầu" trước ngày khai thác thương mạiTPHCM đang chờ sự chấp thuận từ Hội đồng Thẩm định Nhà nước, Bộ TN&MT, Cục Đường sắt và C07 Bộ Công an để có thể khai thác tuyến tàu điện ngầm đầu tiên.
Nhiều giới hạn được tháo gỡ khi TPHCM thử nghiệm máy bay không người láiVới chính sách thử nghiệm máy bay không người lái tại TPHCM, các doanh nghiệp không phải xin giấy phép mỗi lần bay. Địa phương nghiên cứu mở rộng thông số thử nghiệm cao hơn.
Chi phí dân bỏ ra để xét nghiệm nồng độ cồn bất hợp lý khoảng 350 tỷ đồng"Chi phí người dân bỏ ra để xét nghiệm nồng độ cồn bất hợp lý khi khám sức khỏe để cấp bằng lái xe khoảng 350 tỷ đồng", Thanh tra Chính phủ chỉ rõ bất cập và đề nghị bỏ chỉ định xét nghiệm này.
Vụ gần 3.000 tấn giá đỗ ủ chất cấm: Giấy chứng nhận gây hiểu nhầm?Sau vụ cơ sở giá đỗ ủ chất cấm nhưng được cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện an toàn thực phẩm, Sở NN&PTNT Đắk Lắk đề nghị nghiên cứu lại tiêu đề của giấy này để giảm... hiểu nhầm.
TPHCM có "4 cái gật đầu" quan trọng trước giờ Metro số 1 vận hànhCận kề mốc vận hành Metro số 1, Hội đồng Kiểm tra Nhà nước đã chấp thuận nghiệm thu có điều kiện với toàn bộ công trình tàu điện ngầm đầu tiên của Việt Nam.