Quán phở hơn 30 năm bán phần lõi bò đắt đỏ, khách đến muộn là hết phầnHơn 30 năm mở bán, phở lõi bò vẫn là "đặc sản" của phở Lâm trên phố Hàng Vải, khiến thực khách sẵn lòng dậy sớm để kịp thưởng thức.
Hàng trăm tấn cá nuôi chết đồng loạtMấy ngày gần đây, một số lồng cá nuôi của các hộ dân trên sông Thái Bình, thuộc địa phận xã Tiền Tiến (Thanh Hà, Hải Dương) có hiện tượng cá chết hàng loạt với số lượng hàng trăm tấn.
Quán bún 20 năm tuổi Hà Nội ngon thế nào khiến khách Mỹ tự nhận khách ruộtVị khách người Mỹ thừa nhận mình là khách quen của quán bún cá có tuổi đời hơn 20 năm tuổi ở Hà Nội, nơi bán món chả cá xương giòn rụm và cá cuốn thịt không nơi nào có.
Món lẩu mực tươi giòn sần sật ở Khánh Hòa, khách ăn một lần là nhớ mãiĐại Lãnh (tỉnh Khánh Hòa) nổi tiếng món đặc sản lẩu mực với hương vị thơm ngon, mực tươi giòn dai sần sật, gây "thương nhớ" cho nhiều thực khách.
U23 Thái Lan bị loại ở giải châu Á, HLV Issara Sritharo bị yêu cầu từ chứcMàn trình diễn đáng thất vọng của đội tuyển U23 Thái Lan đã khiến người hâm mộ nước này cảm thấy thất vọng và yêu cầu sa thải HLV Issara Sritharo.
Mâm cỗ Tết của mẹ đảm Hà Nội đẹp như tranh gây sốt mạng xã hộiMâm cúng, mâm cỗ Tết của chị Vũ Thu Hương khiến nhiều bà nội trợ trầm trồ. Các mâm cúng không chỉ đẹp mắt mà còn thể hiện sự ấm no, gửi gắm ước nguyện của gia chủ.
01:17Bà nội trợ ở Phú Quốc cầm 25.000 đồng mua cá biển chế biến đủ món ngonVới 25.000 đồng, chị Thi mua được mớ cá sòng tươi rói, mang về gỡ thịt cho vào bánh tráng và chiên giòn. Phần còn lại chị bỏ nấu canh.
19 tuổi kiếm 5 tỷ, nam thanh niên phấn đấu thành tỷ phú USD năm 30 tuổiMunawar (quốc tịch Malaysia) đã kiếm được 1 triệu RM, tương đương 5 tỷ đồng, lúc chỉ mới 19 tuổi nhờ đam mê khởi nghiệp, thích kinh doanh "mọi thứ có thể bán".
Khám phá ẩm thực Singapore tại 4 nhà hàng có phong cách mới lạSingapore là điểm đến ẩm thực thu hút du khách với loạt nhà hàng nổi bật từ bình dân đến cao cấp. Nếu muốn nâng tầm trải nghiệm ẩm thực, bạn có thể ghé thăm 4 nhà hàng đặc sắc khi đến đảo quốc trong thời gian tới.
Loại cây trồng một lần, thu suốt nửa đời người, nông dân rủng rỉnh tiềnCây chè Sánh Lược từ lúc trồng đến khi thu hoạch phải mất 3 năm. Tuy nhiên, vòng đời của cây chè lại trên 50 năm nên trồng một lần cho thu nhập cả nửa đời người.
Quán sứa giá "chát nhất" Hà Nội, ngày vẫn hết 1.000 suất nhờ bí kíp 3 đờiQuán sứa đỏ cụ Ngữ trên phố Lê Văn Hưu (Hà Nội) là địa chỉ quen thuộc của nhiều thực khách. Quán có mức giá bán khá cao, 60.000 đồng/suất, nhưng khách vẫn đông kín.
Cô gái 23 tuổi nối nghiệp mẹ nấu phở gia truyền, ngày bán 400 bátNăm 20 tuổi, chị Hương chính thức theo mẹ học nghề nấu phở. Hiện quán phở của gia đình chị tại Hà Nội là địa chỉ quen thuộc của nhiều thực khách.