Giá ô tô điện có thể sẽ bằng giá xe xăng vào năm 2026Với việc giá pin đã hạ rất nhiều trong những năm qua, chúng ta có thể kỳ vọng giá ô tô điện sớm ngang giá xe xăng.
Mẫu xe Trung Quốc này có thể sẽ châm ngòi cuộc chiến giá ô tô điện toàn cầuNgười tiêu dùng sẽ có lợi nhất trong cuộc chiến hạ giá ô tô điện toàn cầu.
Giá ô tô điện khó giảm do cơn sốt "vàng trắng"Lithium - nguyên liệu quan trọng trong chế tạo pin xe ô tô điện được ví như "vàng trắng" - đang tăng giá kỷ lục do khan hiếm nguồn cung.
Chưa giao xe, VinFast đã đồng loạt tăng giá ô tô điện VF 8 và VF 9Những khách hàng đặt cọc xe điện VF8 và VF 9 trước ngày 4/7 sẽ được VinFast áp dụng mức giá cũ, còn về sau sẽ theo giá mới, với mức tăng 51,5-64,8 triệu đồng, tùy phiên bản.
Mua ô tô điện ở Trung Quốc dễ hơn nhiều so với ở châu Âu và MỹGiá ô tô điện ở Trung Quốc thậm chí đang rẻ hơn xe xăng truyền thống.
Diễn biến khó lường của giá xe ô tô điệnGiá ô tô điện đã qua sử dụng tăng mạnh thời gian qua, trong khi với xe động cơ đốt trong thì giảm hoặc không tăng.
Xem trước đối thủ của VF 6 nếu về Việt Nam, giá quy đổi chỉ 472 triệu đồngĐây là mẫu xe khiến cuộc chạy đua giảm giá ô tô điện trở nên khốc liệt hơn bao giờ hết ở bất cứ thị trường nào mà nó có mặt.
4 phụ tùng không cần "vào hãng", có loại tự thay chỉ hết từ vài nghìn đồngLốp xe, ắc-quy, gạt mưa và lọc gió điều hòa là 4 phụ tùng mà chủ xe có thể chủ động thay bên ngoài xưởng dịch vụ chính hãng để tiết kiệm chi phí.
Đường dây tội phạm xuyên biên giới (Kỳ 1): Ký ức bị đánh đập, chích điệnBị lừa sang Campuchia làm việc, nam sinh bị đánh đập, chích điện trước khi được về Việt Nam. Từ vụ án này, Công an TPHCM truy bắt hơn 40 đối tượng, trong đó có "hiệp sĩ" Nguyễn Thanh Hải.
Thầy dạy lái chỉ cách tránh bỏ quên trẻ trên ô tôVụ bé gái 2 tuổi ở Nghệ An bị bỏ quên trên ô tô khiến nhiều người xót xa. Từ sự việc đau lòng này, giáo viên có kinh nghiệm lâu năm trong đào tạo lái xe đã chỉ ra những kỹ năng quan trọng.
Đề xuất miễn lệ phí trước bạ cho ô tô điện chạy pin đến hết năm 2030Dự thảo nghị định sửa đổi bổ sung Nghị định 10 của Bộ Tài chính về lệ phí trước bạ sẽ tiếp tục miễn lệ phí trước bạ cho ô tô điện chạy pin đến hết năm 2030.
Ford không muốn phải cạnh tranh với xe điện Trung Quốc trên "sân nhà"CEO Jim Farley của Ford thừa nhận rằng ông thích lái xe điện Trung Quốc, nhưng cũng lo ngại về những gì có thể xảy ra nếu các mẫu xe này dễ dàng thâm nhập thị trường Mỹ hơn.