Giá dầu đã giảm xuống còn 63,34 USD/thùngSau 1 thời gian gây sốc trên thị trường, giá dầu hôm nay (13/9) giảm mạnh xuống chỉ còn 63,34 USD/thùng khi có dấu hiệu cho thấy lượng tiêu thụ đang giảm.
Giá dầu tăng thêm hơn 2 USD/thùngGiá dầu hôm nay (15/9) tăng mạnh ngày thứ hai liên tiếp sau khi báo cáo hàng tuần của Bộ Năng lượng Mỹ cho thấy dự trữ sụt giảm trầm trọng hơn dự tính trước đó.
Giá dầu giảm xuống mức 63,90 USD/thùngGiá dầu hôm nay (5/10) giảm tới 1,57 USD/thùng xuống mức 63,90 USD/thùng, thấp nhất trong hơn một tuần qua do mùa du lịch đường dài đã kết thúc, trong khi mùa đông giá lạnh vẫn chưa đến.
Giá dầu chỉ còn 62,65 USD/thùngGiá dầu hôm nay (26/9) giảm mạnh, chỉ còn 62,65 USD/thùng khi đa số các cơ sở chế biến dầu của Mỹ đều tránh được thiệt hại sau bão Rita. Khảo sát ban đầu cho thấy các dàn khoan trên vùng biển hai bang Texas và Louisiana "đều ổn cả".
Xem xét kéo dài thời hạn giảm thuế nhập khẩu xăng dầu về 0% đến hết 30/6Chính phủ dự kiến kéo dài thời hạn áp dụng mức thuế nhập khẩu ưu đãi 0% đối với một số mặt hàng xăng dầu và nguyên liệu sản xuất đến hết tháng 6 năm nay, thay vì hết tháng 4.
Đã mua thêm 3,2 triệu m3 xăng dầu trong tháng 3, đủ dùng hết tháng 4Dù xung đột Trung Đông gây ra cú sốc lớn, Bộ Công Thương cho biết tồn kho và sản lượng trong nước hiện ở mức cao, đảm bảo cung ứng đủ xăng dầu cho nền kinh tế đến hết tháng 4.
Nga không bán dầu cho quốc gia áp trần giáThứ trưởng Ngoại giao Nga Andrey Rudenko cho biết, Moscow sẽ không cung cấp dầu cho các quốc gia duy trì mức trần giá với dầu của Nga.
3 cú sốc dầu mỏ vẽ lại bản đồ năng lượng toàn cầuCăng thẳng tại Trung Đông và 3 cú sốc địa chính trị đang định hình lại dòng chảy năng lượng toàn cầu.
Châu Phi hứng chịu tác động mạnh từ xung đột Trung ĐôngChâu Phi đang phải đối mặt với những tác động mạnh mẽ từ cuộc đột giữa Mỹ và Israel với Iran, trong đó có lệnh phong tỏa eo biển Hormuz.
Toàn cảnh xung đột Trung Đông: Mỹ và Iran đấu súng ở nơi phi công trú ẩn?Đài RT (Nga) đăng tải báo cáo và video chưa xác minh từ Tabz cho thấy dường như đã có cuộc đấu súng dữ dội giữa Mỹ và Iran tại khu vực được cho là nơi phi công F-15 đang trú ẩn.
Philippines hỗ trợ tiền mặt cho tài xế khi giá xăng dầu tăngPhilippines đang xem xét hoặc đã áp dụng một loạt biện pháp nhằm đối phó với tình trạng giá nhiên liệu tăng vọt gần đây do chiến sự Trung Đông.
Mỹ "bật đèn xanh" gỡ trừng phạt với 140 triệu thùng dầu Iran ngoài khơiMỹ có thể sớm dỡ bỏ các lệnh trừng phạt đối với lượng dầu Iran đang bị mắc kẹt trên các tàu chở dầu nhằm giúp tăng nguồn cung toàn cầu và hạ giá.