Danh tính một nước Nam Á nhập nhiều chè nhất của Việt NamChỉ trong một tháng, Pakistan đã chi hơn 6 triệu USD nhập 3.400 tấn chè của Việt Nam. Trong nhiều năm qua, quốc gia này là thị trường xuất khẩu lớn nhất mặt hàng chè của Việt Nam.
Nuôi lợn rừng bằng thảo dược và trái cây, "cháy hàng" trước TếtÔng Giang ở Hà Tĩnh nuôi lợn rừng bằng chuối, sắn, ngô và các loại dược liệu như chè khổng lồ, thiên niên kiện. Nhờ vậy, ông có lãi hàng trăm triệu đồng mỗi năm nhờ bán lợn giống và lợn thịt.
Bám lề đường hơn 30 năm, chủ xe chè kiếm 15 triệu đồng/ngày1.000 ly là lượng hàng bình quân chị Hoa, chủ xe chè trên đường Trần Cao Vân (TPHCM), bán được trong 1 ngày. Vào các dịp đặc biệt như ngày lễ, Tết, chị còn có thể bán hơn 2.000 ly.
Rằm tháng Giêng: Khách đông kín chợ, shipper tất bật giao gà cúng từ 2hSáng 12/2 (tức rằm tháng Giêng), dù thời tiết tại Hà Nội mưa phùn từ sáng sớm nhưng vẫn đông đúc người dân đổ về các khu chợ truyền thống mua sắm đồ về cúng rằm tháng Giêng.
Người già ăn Tết, lũ trẻ chơi TếtSự khác biệt giữa người già và lũ trẻ chính là ở cách họ "sử dụng" Tết.
Hàng nghìn du khách "xông đất" nhà công tử Bạc Liêu, thánh đường Tắc SậyNhững ngày đầu năm mới, hàng nghìn du khách đã đến tham quan, "xông đất" nhà công tử Bạc Liêu và thánh đường Tắc Sậy.
Samsung Electronics Việt Nam Thái Nguyên tổ chức đi bộ gây quỹ cho trẻ bệnh timTại xóm Cầu Đá, xã Hoàng Nông, Đại Từ, Công ty TNHH Samsung Electronics Việt Nam Thái Nguyên (SEVT) tổ chức chương trình "Charity Hike 2024" nhằm gây quỹ ủng hộ trẻ em bị bệnh tim ở Thái Nguyên.
Panasonic đã trao hơn 3.000 gói quà bảo dưỡng miễn phí dịp cận TếtXuyên suốt hành trình gần 2 tháng "trao quà sức khỏe, lan tỏa yêu thương", Panasonic đã mang đến cho hàng nghìn hộ gia đình trên khắp mọi miền đất nước những gói bảo dưỡng miễn phí tận tâm.
"Công ty nhà người ta" buộc quà Tết lên xe cho công nhân gây xúc độngHình ảnh hàng trăm công nhân đứng xếp hàng bên chiếc xe máy đầy ắp quà được buộc sẵn khiến nhiều người không khỏi xúc động, thích thú.
Trải nghiệm Tết xưa trường tồn và Tết nay hiện đại tại khu du lịch Suối TiênDịp Tết Nguyên đán năm nay, Suối Tiên mang đến không gian tràn ngập sắc xuân giao thoa giữa Tết xưa và Tết nay, tạo nên chuyến đi đầu năm vừa mới mẻ, vừa đậm chất hoài cổ cho du khách.
Có gì trong các "hộp chè, bánh kẹo" của Công ty AIC?Từ năm 2015 đến 2017, Phó Tổng giám đốc Nguyễn Hồng Sơn (đang bỏ trốn) cùng một nhân viên của AIC đã 3 lần đến gặp ông Chung để "biếu quà là hộp chè, bánh kẹo kèm theo phong bì đựng tiền".
Sa Pa, Hòa Bình, Quảng Ninh là những điểm đến hàng đầu ở miền Bắc trong Tết Ất TỵSa Pa, Hòa Bình, Quảng Ninh là những địa điểm thú vị để du khách có những chuyến du xuân đầu năm ý nghĩa trong suốt 9 ngày nghỉ Tết Ất Tỵ.