Phở cuốn Hà Nội và phở Nam Định góp mặt tại Liên hoan Ẩm thực Quốc tế 2024Ban tổ chức Liên hoan Ẩm thực Quốc tế năm 2024 sẽ giới thiệu món phở bò Nam Định và phở cuốn Hà Nội tới du khách. Bên cạnh đó, nem rán, bánh mì cũng góp mặt làm phong phú thêm món ăn cho chương trình.
Ăn bánh xèo ở Hà Nội, khách hoảng hốt phát hiện rết còn sống trên rauSau khi phát hiện con rết còn sống nằm trong đĩa rau, vị khách thấy lợm giọng không thể ăn tiếp. Sau đó, người chủ đã xin lỗi khách và miễn phí bữa ăn nhưng cô gái vẫn thấy buồn nôn vì cú sốc.
Hà Nội: Khách ăn phở cuốn sốc khi thấy giun còn sống, bám dính trên lá rauMới đây trên một diễn đàn về ẩm thực, vị khách có tên N.P.T. chia sẻ hình ảnh về suất phở cuốn có giun còn sống, bò lổm ngổm trên lá rau xà lách, thu hút sự chú ý từ cộng đồng mạng.
00:12Khách ăn phở cuốn ở Hà Nội kinh hãi thấy giun còn sống, bám dính trên rauKhi bỏ chiếc phở cuốn ra bát, chị T. giật mình khi thấy con giun vẫn còn sống, bám dính và bò trên lá rau xà lách.
Mời bố mẹ sang Việt Nam chơi, cô gái Lào đãi đặc sản 5 triệu đồng/kgKhi bố mẹ sang Việt Nam chơi, cô gái người Lào học ở Quảng Ninh đã mời phụ huynh thưởng thức món sá sùng giòn, khô có giá đắt đỏ.
Hà Nội: Người đàn ông nguy kịch vì loài giun thâm nhập qua daGiun lươn là ký sinh trùng nguy hiểm trong đường tiêu hóa. Loại ký sinh trùng này có thể tồn tại rất lâu trong cơ thể con người, gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm.
Trót mê ẩm thực Việt Nam, người đàn ông Ấn Độ mang món ăn Việt về quêSau nhiều lần tới Việt Nam du lịch, anh Sahil Sambhi người Ấn Độ đam mê ẩm thực Việt. Khi quay lại quê nhà, anh quyết định mở một nhà hàng mang hương vị Việt tại đây.
Vượt Seoul, Tokyo, Hà Nội thành "Thành phố ẩm thực hàng đầu thế giới 2024"Giải thưởng Ẩm thực thế giới (World Culinary Awards) lần thứ 5 đã công bố Hà Nội là "Thành phố ẩm thực hàng đầu thế giới" và "Thành phố ẩm thực hàng đầu châu Á".
Người dân Hà Nội trùm kín mặt, co ro đi làm trong gió lạnhSáng nay, dưới nền nhiệt khoảng 20 độ C tại Hà Nội, người dân khi ra đường đã khoác lên mình những bộ áo ấm, thậm chí trùm khăn, mũ kín mặt để thích nghi với không khí lạnh tăng cường.
Thực khách hào hứng thử phở bò Nam Định, tìm điểm khác biệt với phở Hà NộiPhần nước dùng váng mỡ, đậm vị mắm trong bát phở bò Nam Định khiến nhiều thực khách quen ăn phở Hà Nội thanh đạm phải bất ngờ… vì mặn.
Nên đưa phở Nam Định hay phở Hà Nội quảng bá thế giới?So sánh giữa phở Nam Định và phở Hà Nội về mùi vị và tầm ảnh hưởng, ông Nguyễn Thường Quân, Chủ tịch Hiệp hội đào tạo và việc làm đầu bếp Việt Nam, cho rằng phở Hà Nội phù hợp để quảng bá quốc tế.
Khách Việt chi 2 triệu đồng ngồi vỉa hè, uống nước mía giữa trung tâm ParisNgồi trên chiếc ghế nhựa xanh, uống nước mía, ăn nem thính, phở gà… giữa trung tâm sầm uất bậc nhất ở Paris (Pháp), chị Nguyệt Ánh cho biết: "Cảm thấy như được về nhà".