Tiến sĩ tốt nghiệp ở nước ngoài làm hiệu trưởng trường đại học lớn ở TPHCMSau nhiều năm trống ghế hiệu trưởng, trường đại học ĐH Sư phạm Kỹ thuật TPHCM chính thức có hiệu trưởng từ ngày 4/3.
Cách đăng nhập nhanh vào các ứng dụng dịch vụ công không cần mật khẩuBài viết dưới đây hướng dẫn cách đăng nhập nhanh vào các ứng dụng dịch vụ công như VNeID, VssID, VNeTraffic… mà không cần sử dụng mật khẩu.
Chủ tịch TPHCM Nguyễn Văn Được: Lộ thông tài thông, đại lộ đại phúChủ tịch UBND TPHCM Nguyễn Văn Được nhấn mạnh nhiệm vụ quan trọng của ngành giao thông trong năm 2025 và nhận định giao thông sẽ giúp TPHCM mở ra dư địa phát triển, khơi thông nguồn lực.
Chiến sự Ukraine 4/3: Nga đổi chiến thuật Kursk, Kiev mất liền 6 làngLực lượng Ukraine tại mặt trận Kursk đang sụp đổ. Quân đội Nga bất ngờ đổi chiến thuật, nhanh chóng giành lại 6 ngôi làng chỉ trong vòng một tuần và đang tiến về Malaya Loknya.
Bàn giải pháp xây cao tốc cầu cạn, đường sắt đô thị bằng công nghệ mớiTheo Phó Thủ tướng Trần Hồng Hà, các công trình giao thông trọng điểm đang được triển khai trên nhiều khu vực có điều kiện địa hình khác nhau với tiến độ rất khẩn trương, đã phát sinh một số vấn đề.
Đầu tư xe dịch vụ với các dòng VinFast GreenGiá bán ưu đãi, miễn phí sạc đến giữa năm 2027, chính sách chia sẻ doanh thu lên đến 90% trong 3 năm khi tham gia Xanh SM Platform… giúp các dòng xe VinFast Green mới ra mắt thu hút sự quan tâm từ giới tài xế công nghệ.
Phòng CSGT Hà Nội đảm bảo an toàn giao thông cả tuyến quận, huyệnHiện nay công tác bảo đảm an toàn giao thông tại các quận, huyện, thị xã do lực lượng CSGT thuộc Phòng CSGT Công an TP Hà Nội đảm nhiệm, phối hợp với công an phường, xã.
Kiểm tra cải cách hành chính 6 huyện, sở và đột xuất ít nhất 3 đơn vịTrong năm 2025, Cà Mau sẽ kiểm tra công tác cải cách hành chính theo kế hoạch tại 4 huyện, 2 sở và đột xuất ở ít nhất 3 đơn vị.
Ukraine đủ sức cầm cự bao lâu khi Mỹ dừng viện trợ quân sự?Nhiều dự báo được đưa ra về khả năng cầm cự của Ukraine trong bối cảnh Mỹ tạm dừng viện trợ quân sự và cuộc chiến với Nga chưa đến hồi kết.
Nhà Trắng cân nhắc dỡ bỏ các lệnh trừng phạt đối với NgaMỹ được cho là đang soạn thảo kế hoạch nhằm nới lỏng các lệnh trừng phạt đối với Nga khi Tổng thống Donald Trump tìm cách khôi phục quan hệ với Moscow và chấm dứt xung đột ở Ukraine.
Thủ tướng chia sẻ về chính sách của Mỹ và phản ứng, giải pháp của Việt NamTheo Thủ tướng, hai nền kinh tế Việt Nam và Mỹ bổ sung cho nhau và cạnh tranh lành mạnh. Hai nước là Đối tác chiến lược toàn diện, có nhiều duyên nợ, nhiều đặc điểm khác so với đối tác khác.