Huyện Sóc Sơn "khất" báo cáo về công trình của gia đình ca sĩ Mỹ LinhTrước những câu hỏi về công trình của gia đình ca sĩ Mỹ Linh ở xã Minh Phú có sai phép hay không, ông Đỗ Minh Tuấn - Phó Chủ tịch UBND huyện Sóc Sơn (Hà Nội) xin được báo cáo cụ thể bằng văn bản.
Hơn 10 năm nhùng nhằng xử lý công trình của gia đình ca sĩ Mỹ LinhHuyện Sóc Sơn khẳng định công trình vi phạm của gia đình ca sĩ Mỹ Linh ở xã Minh Phú đã được ngành thanh tra chỉ rõ hơn 10 năm trước, nhưng đến nay, vẫn đang chờ phương án xử lý cuối cùng từ TP và các bộ ngành.
Sẽ cưỡng chế nếu gia đình ca sĩ Mỹ Linh không tự xử lý công trình sai phạmÔng Phạm Xuân Phương - Bí thư Huyện ủy Sóc Sơn (TP Hà Nội) cho biết, nếu gia đình ca sĩ Mỹ Linh không tự xử lý công trình sai phạm (100 m2), thì huyện này sẽ cưỡng chế.
Ca sĩ Mỹ Linh chăm chút cho con riêng của chồng trong ngày cướiGia đình ca sĩ Mỹ Linh và nhạc sĩ Anh Quân đã có mặt tại Mỹ để dự đám cưới của con gái lớn - Anna Trương.
Thanh tra từng kết luận thế nào về công trình của ca sĩ Mỹ Linh?Tháng 1/2013, Sở Tài nguyên và Môi trường Hà Nội đã chỉ rõ, gia đình ca sĩ Mỹ Linh xây nhà ở, phòng thu, bể bơi… rộng hơn 400 m2 trong rừng Sóc Sơn, nhưng không có giấy phép.
Không ngại xử lý công trình của ca sĩ Mỹ Linh nếu được chỉ đạo!Ông Nguyễn Văn Hân - Chủ tịch UBND xã Minh Phú (huyện Sóc Sơn) khẳng định trong 10 năm qua không nhận được bất kỳ văn bản nào liên quan đến việc xử lý công trình vi phạm của gia đình ca sĩ Mỹ Linh.
Chuyển hồ sơ sang Công an Hà Nội xử lý nghiêm sai phạm trong rừng Sóc SơnNgoài việc chỉ rõ công trình của gia đình ca sĩ Mỹ Linh, tổ hợp Hoàng Lê Gia Garden vi phạm trật tự xây dựng trên đất rừng Sóc Sơn, Thanh tra TP Hà Nội còn kiến nghị chuyển hồ sơ sang cơ quan điều tra xử lý nghiêm theo quy định.
Ca sĩ Mỹ Linh, họa sĩ Thành Chương xây công trình trái phépKiểm tra hiện trạng sử dụng đất của gia đình ca sĩ Mỹ Linh trên Sóc Sơn, Sở Tài Nguyên và Môi trường Hà Nội cho biết, nhiều công trình xây dựng không phép. Còn phủ Thành Chương của họa sĩ Thành Chương lại được xây dựng trên diện tích rừng đặc dụng.
Mỹ Linh, Thành Chương xây nhà không phép: Xử lý nghiêm bất kể đó là ai!Trao đổi với báo chí về việc gia đình ca sĩ Mỹ Linh, họa sĩ Thành Chương xây nhà không phép trên đất rừng Sóc Sơn, Phó Giám đốc Sở TNMT Hà Nội Nguyễn Hữu Nghĩa cho biết, quan điểm của sở này vi phạm thì phải xử lý nghiêm bất kể đó là ai.
Anh Tú là ngôi sao nổi nhất mùa Tết, anh em Sơn Tùng M-TP phủ sóng liên tụcKỳ nghỉ Tết Bính Ngọ khép lại với loạt khoảnh khắc rộn ràng của sao Việt, từ những hình ảnh gia đình ấm áp của anh em Sơn Tùng M-TP đến màn tạo dáng hài hước phủ sóng toàn mạng xã hội của Anh Tú.
Hoàng Thùy Linh đăng ảnh bên Đen Vâu kèm hai chữ gây sốt đầu năm mớiNhững hình ảnh thân thiết của Đen Vâu và Hoàng Thùy Linh trong những ngày đầu năm nhanh chóng thu hút sự quan tâm của khán giả.
Tuyên bố đoạn tuyệt, Brooklyn Beckham vẫn đeo đồng hồ 7 tỷ đồng bố tặngGiữa ồn ào mâu thuẫn gia đình và tuyên bố không hàn gắn với cha mẹ, Brooklyn Beckham vẫn xuất hiện với chiếc đồng hồ trị giá khoảng 280.000 USD (hơn 7 tỷ đồng) do cha anh - David Beckham - tặng.