Vụ thảm sát ở Canada: Giết cả nhà vợ vì bị lừa dối?Nghi phạm gốc Việt Phu Lam từng dọa giết cả nhà vợ sau khi phát hiện con trai đầu Elvis Lam không phải con ruột mình
“Rể” Hàn Quốc muốn giết cả nhà "vợ"Không chỉ đâm chết “mẹ vợ” và làm nhiều người thân của bà bị thương, Lee Sang Yin còn mang theo bình xăng và hộp quẹt định thiêu cháy cả nhà nạn nhân cho hả dạ.
Con rể quấn mìn tự chế quanh người định giết cả nhà vợCơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Điện Biên Đông đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Nạ Văn No (42 tuổi, trú tại bản Huổi Có, xã Phình Giàng, huyện Điện Biên Đông) về hành vi giết người.
Chồng dọa giết cả nhà ngoại vì vợ đòi ly hônChung sống không hòa thuận, người phụ nữ ở Phú Yên đề nghị ly hôn thì bị chồng đe dọa giết cả nhà vợ, khiến chị này hoảng sợ.
Tạm giam nghi phạm chủ mưu ném "bom xăng" vào nhà bố mẹ vợ cũSau khi dọa giết cả nhà vợ cũ, đối tượng Nguyễn Phi Hùng (ở huyện Vân Canh, Bình Định) nghi đã thuê người ném "bom xăng" nhằm gây chết người.
Chồng ngoại tình, vợ làm "đám ma sống" cho cả gia đìnhChồng ngoại tình, nhắn tin đe dọa giết cả nhà. Vợ làm đám ma cho cả gia đình với lý do sợ chồng gây ra... thảm sát. Vụ việc hy hữu trên vừa xảy ra tại phường Phú Trinh, TP Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận vào sáng nay (24/8/2015).
Thi thể nghi phạm giết người ở Vĩnh Phúc được tìm thấy trên sông HồngThi thể nghi phạm sát hại chị Đào Thị Thanh Dung (33 tuổi, thị trấn Thổ Tang, Vĩnh Tường, Vĩnh Phúc) vừa được người dân tìm thấy khi đang trôi trên sông Hồng.
Đốt cả nhà gia đình vợ rồi trốn truy nã suốt 24 nămDo mâu thuẫn trong cuộc sống hàng ngày, Trần Hữu Thảo dùng xăng đốt cả gia đình vợ rồi trốn truy nã suốt 24 năm mới bị bắt.
Chồng hờ chém, bóp cổ vợ tử vong vì thấy nhắn tin cho trai lạThấy vợ nhắn tin với người khác giới trên mạng xã hội, Huỳnh Du, trú tại tỉnh Gia Lai đã dùng dao chém và bóp cổ nạn nhân đến tử vong.
Hai cặp vợ chồng cùng lĩnh án trong một vụ giết người, phi tang xácSau khi giết người, Đinh Văn Ten và Đinh Toc (Gia Lai) đã phi tang xác dưới suối rồi trốn vào rừng sâu. Do che giấu tội phạm, vợ của các bị cáo cũng bị xử lý về tội Che giấu tội phạm.
Mâu thuẫn khi uống rượu, chồng đánh vợ tử vongTrong khi cùng ngồi nhậu, Đinh Henh đã cầm dao rựa, gậy và dùng tay, chân đánh vợ khiến nạn nhân tử vong.
Y án tử hình với kẻ giết 3 người trong gia đình ở Cà MauSát hại 3 người trong gia đình người tình, Bùi Vũ Khoa bị tòa sơ thẩm tuyên án tử hình. Sau đó, bị cáo kháng cáo xin được sống nhưng không được cấp phúc thẩm chấp thuận.