Black Friday: Bảo Tín Minh Châu ưu đãi tới 40% cho hàng nghìn mẫu trang sức cuối nămDịp Black Friday năm nay (từ ngày 27/11 đến 29/11), Bảo Tín Minh Châu giảm tới 40% tiền công chế tác và 10% giá bán nhiều dòng trang sức, mang đến cơ hội mua sắm tiết kiệm và sở hữu sản phẩm chất lượng cao cho khách hàng.
Một buổi học đặc biệt: Học sinh “tay xách nách mang” vì đồng bào vùng lũKhác hẳn ngày thường, học sinh TPHCM hôm nay đến trường mang theo "hành trang" đầy yêu thương. Bài học về tình đồng bào được viết bằng sức trẻ và sự sẻ chia trong ngày đầu tuần.
Người Thái Nguyên "trả ơn" Đắk Lắk và hành động nghĩa tình của chủ quán cơmThấy đoàn từ thiện đi hỗ trợ Đắk Lắk, chủ quán cơm ở Ninh Bình không ngần ngại miễn phí toàn bộ bữa ăn, góp chút sức cho đoàn sớm tiếp cận bà con vùng lũ.
Sun Guzto trở thành món bánh được nhiều người Việt ở nước ngoài đón nhậnNhiều người Việt đang sống tại Nhật, Thái Lan, New Zealand… chọn bánh Sun Guzto của Nhất Hương Group làm quà tặng mang từ quê nhà. Sự tinh tế và sáng tạo được gói ghém trong Sun Guzto đã chinh phục nhiều thực khách.
Geely EX5 - mẫu SUV điện cỡ trung dành cho gia đình trẻMẫu xe điện EX5 của Geely có nhiều trang bị hiện đại, tích hợp nhiều công nghệ, giá cạnh tranh, phù hợp với nhiều cặp vợ chồng trẻ.
Nghĩa đồng bào sưởi ấm vùng lũ Khánh Hòa sau 5 ngày cô lậpNăm ngày bị cô lập giữa sạt lở và thiếu thốn, người dân Bác Ái Tây nhận từng gói lương thực, nước sạch từ khắp nơi gửi tới. Trong gian khó, nghĩa đồng bào trở thành điểm tựa ấm áp nhất.
Kiểm soát đặc biệt, lưu mẫu thực phẩm dễ hư tại lễ hội lần đầu tổ chức"Các loại thực phẩm dễ hư như nước cốt dừa được kiểm soát đặc biệt, lưu mẫu để phục vụ truy xuất nguồn gốc", thành viên Ban tổ chức lễ hội lần đầu diễn ra ở TPHCM khẳng định.
60.000 lao động tại Hà Nội được hỗ trợ 1 triệu đồng dịp Tết Nguyên đánLiên đoàn Lao động TP Hà Nội cho biết, dịp Tết Nguyên đán tới đây sẽ có 60.000 đoàn viên, lao động được hỗ trợ với mức 1 triệu đồng/người.
Đổi mới để tạo sự khác biệt và chinh phục thị trường cà phê uống liềnThị trường cà phê uống liền tại Việt Nam đang tăng trưởng mạnh và dịch chuyển từ yếu tố tiện lợi sang đề cao trải nghiệm hương vị. Để bắt kịp, doanh nghiệp cần chủ động đổi mới sản phẩm, khai thác tổ hợp hương sáng tạo và mở rộng sang phân khúc mới.
Vợ cũ của chồng gửi quà cho con, tôi sốc nặng khi biết bí mật kinh hoàngMón quà vợ cũ của chồng gửi đến đã tiết lộ một sự thật khiến tôi cảm thấy bị phản bội suốt nhiều năm.
Cô giáo của những đứa trẻ “ba không” giữa lòng hồ Trị AnSuốt 7 năm, mỗi cuối tuần, cô Nguyễn Thị Kim Lan lại vượt hơn 120km đến xóm chài giữa hồ Trị An (Đồng Nai) để dạy chữ cho những đứa trẻ “ba không”: không nhà, không giấy tờ, không cơ hội đến trường.
15 cặp đôi công nhân sẽ được tặng nhẫn vàng trong lễ cưới tập thểNgoài tổ chức lễ cưới cho 15 cặp đôi công nhân, Liên đoàn lao động tỉnh Nghệ An còn có món quà đặc biệt là cặp nhẫn cưới dành tặng cô dâu, chú rể trong ngày trọng đại.