Các đồng minh có thể tung “cây gậy và củ cà rốt” với Mỹ về GreenlandCác đồng minh châu Âu đang tìm cách để ngăn chặn kế hoạch sáp nhập Greenland của Tổng thống Mỹ, nhưng cũng tránh làm rạn nứt liên minh NATO.
Chiến sự Ukraine 20/1: Ukraine chuyển từ thủ sang công, phản đòn quyết liệtTổng tư lệnh quân đội Ukraine, Đại tướng Alexander Syrsky, tuyên bố rằng chiến tranh không thể thắng chỉ bằng phòng thủ và thông báo các cuộc tấn công mới.
Tan vỡ giấc mơ World Cup 2026, bóng đá Trung Quốc kỳ vọng vào thế hệ U23Sau thất bại ở vòng loại World Cup 2026, bóng đá Trung Quốc rơi vào khủng hoảng niềm tin. Khi đội tuyển quốc gia không còn là điểm tựa, U23 châu Á trở thành phép thử cho nỗ lực tái thiết mới.
Xin về ngoại ăn Tết, chồng nói một câu khiến tôi muốn ly hônTôi cưới chồng 6 năm thì 6 cái Tết đều ở nhà nội. Năm nay bố tôi ốm, muốn xin phép về ngoại ăn Tết nhưng câu nói của chồng khiến tôi muốn kết thúc cuộc hôn nhân này.
Magicwave và Tập đoàn KAO ký kết hợp tác chiến lượcCông ty Cổ phần Sóng Thần Hà Nội (Magicwave) thiết lập quan hệ hợp tác chiến lược với Kao Corporation nhằm xây dựng và phát triển hệ thống phân phối dòng sản phẩm tã dán và tã quần Merries tại thị trường Việt Nam.
Đoàn Thư ký Đại hội XIV của Đảng thông tin về phiên khai mạcChiều 20/1, Đoàn Thư ký Đại hội XIV của Đảng thông tin với báo chí về phiên khai mạc Đại hội diễn ra cùng ngày.
Giám đốc Công ty Hoàng Gia lên kịch bản tinh vi lừa đảo hơn 50 tỷ đồngTâm lừa khách hàng đầu tư vào công ty bằng cách phát hành sổ giải pháp tiêu dùng hoàn vốn, tổ chức hội nghị về các gói tiêu dùng thông minh lợi nhuận cao. 61 người đã bị Tâm chiếm đoạt hơn 50 tỷ đồng.
Phái đoàn Việt Nam tại Liên Hợp Quốc gặp gỡ và thông tin tới báo chí quốc tếĐại sứ Đỗ Hùng Việt đã thông tin khái quát về công tác chuẩn bị cho Đại hội lần thứ XIV của Đảng Cộng sản Việt Nam, khẳng định đây là sự kiện có ý nghĩa quan trọng trong việc tổng kết 40 năm Đổi mới.
Cấu trúc Hội đồng Hòa bình Gaza do Tổng thống Trump đề xuấtHội đồng Hòa bình Gaza do Tổng thống Mỹ Donald Trump đề xuất được tổ chức theo mô hình 3 tầng quyền lực với sự tham gia của nhiều quan chức và nhân vật cấp cao thuộc các lĩnh vực.
Hoãn tấn công vào phút chót, Mỹ ra điều kiện cho IranMỹ ưu tiên một giải pháp ngoại giao cho các căng thẳng đang diễn ra với Iran thay vì hành động quân sự, nhưng đổi lại Tehran cần thu hẹp các chương trình tên lửa và hạt nhân.
U23 Việt Nam mặc trang phục màu đỏ ở màn so tài với U23 Trung QuốcỞ trận bán kết giải U23 châu Á 2026 vào 22h30 hôm nay, U23 Việt Nam sẽ mặc áo đỏ truyền thống để đối đầu U23 Trung Quốc, với quyết tâm lần thứ hai giành vé vào chung kết giải châu Á.
Người phụ nữ suýt mất 140 triệu đồng vì "món quà từ nước ngoài"Tin lời người đàn ông lạ mặt “gửi quà” từ nước ngoài về, một người phụ nữ ở Thanh Hóa suýt mất 140 triệu đồng để chuyển khoản cho kẻ lừa đảo.