Hà Nội: Tăng cường công tác giám sát thu-chi đầu năm họcTrong đợt khảo sát tình hình thu chi tại các trường học ở Hà Nội, đoàn khảo sát của Hội đồng Nhân dân TP Hà Nội ghi nhận một số đơn vị vẫn chưa thực hiện đúng với quy định. Những đơn vị thu chưa đúng đoàn kiến nghị trả lại cho phụ huynh.
Gần 40 triệu phương tiện trước giờ “đối mặt” phí bảo trì đường bộChỉ còn hơn một ngày nữa, từ 1/1/2013, khoảng 35 triệu xe mô tô và 1,5 triệu xe ô tô sẽ chính thức phải nộp phí bảo trì đường bộ. Việc sử dụng, quản lí và giám sát thu chi của Quỹ Bảo trì đường bộ đang là vấn đề người dân quan tâm nhất.
Sản xuất hơn 300 tấn cà phê bột giả có 70% đậu nànhTừ việc phát hiện một tiệm tạp hóa bán cà phê bột có dấu hiệu bán hàng giả, Công an tỉnh Đắk Lắk phá đường dây sản xuất cà phê giả có hàm lượng 70% đậu nành và 20% vỏ cà phê.
2 công ty bị phạt hàng trăm triệu đồng vì vi phạm công bố thông tinỦy ban Chứng khoán Nhà nước phạt 2 công ty vì vi phạm công bố thông tin. Lãnh đạo Bộ Tài chính từng chỉ đạo các cơ quan quản lý chứng khoán tăng cường các hoạt động giám sát.
Thủ tướng nghiêm khắc phê bình 74 bộ, ngành, địa phươngThủ tướng yêu cầu các bộ ngành, địa phương chậm phân bổ kế hoạch chi tiết vốn đầu tư công nếu hết quý I không hoàn thành, Chính phủ sẽ thu hồi phân bổ dự án khác.
Y tế Hà Nội đẩy mạnh chuyển đổi số, ứng dụng AIHà Nội hướng tới xây dựng một hệ thống y tế thông minh, hiện đại, nơi người dân không chỉ được khám chữa bệnh mà còn được chăm sóc toàn diện về sức khỏe.
Tích trữ "núi" tiền mặt 334 tỷ USD, Warren Buffett đang toan tính gì?Khoản tiền mặt khổng lồ của Warren Buffett khiến giới đầu tư lo lắng về rủi ro trên thị trường. Liệu đây là bước đi chiến lược cho kế hoạch đường dài hay dấu hiệu cảnh báo trước "cơn bão"?
Một giám đốc ở TPHCM bị bắt vì lừa định cư Canada, chiếm đoạt tiền tỷCùng nhân viên lừa hơn 4,4 tỷ đồng của 2 người đàn ông, Nguyễn Văn Triệu bị Công an TPHCM khởi tố, bắt tạm giam.
Vụ nam thanh niên bị bắn tử vong: Vì sao khởi tố tội vô ý làm chết người?Luật sư cho rằng, trên cơ sở các chứng cứ thu thập được nếu thể hiện đúng như lời khai của bị can Trần Văn Huy, hành vi của người này bị khởi tố về tội Vô ý làm chết người là hoàn toàn có căn cứ.
Một phụ nữ bị bố của người tình thuê côn đồ tạt axit, đánh gãy chânBiết việc con trai có quan hệ ngoài luồng với chị H., Tân thuê người đánh gãy chân và tạt axit vào người chị H., với chi phí là 200 triệu đồng.
Cụ ông 74 tuổi bị nữ hàng xóm sát hại cướp vàngNguyễn Thị Kiều Phương (44 tuổi, ở An Giang) khai nhận do vay tiền với lãi suất cao không có khả năng chi trả nên nảy sinh ý định giết ông cụ 74 tuổi gần nhà để cướp vàng.
Nhiều thuyền trưởng lĩnh án vì giấu thiết bị giám sát tàu cáTrương Văn Sang cho số điện thoại và tọa độ để thuyền trưởng một số tàu cá liên hệ gửi thiết bị giám sát hành trình với mục đích thu lợi bất chính.