Rohto Aohal Clinic và sứ mệnh duy trì làn da thanh xuân cho phụ nữ sau tuổi 30Sau tuổi 30, làn da phụ nữ cần có chế độ chăm sóc chuyên sâu để duy trì vẻ trẻ trung, đẩy lùi lão hóa. Đó là khẳng định của BS.CKI Ngô Hồ Phương Uyên - Giám đốc Y khoa Rohto Aohal Clinic.
Takeda tiếp tục đổi mới vì cuộc sống tốt đẹp hơn cho bệnh nhân bệnh hiếmNhân Ngày bệnh hiếm quốc tế (28/2), bác sĩ Thân Trọng Sơn, Giám đốc Y khoa Takeda Việt Nam, khẳng định công ty chú trọng nghiên cứu và phát triển, mang đến giải pháp tiên tiến, nâng chất lượng sống cho bệnh nhân bệnh hiếm thế giới và tại Việt Nam.
Cứu đôi mắt cho bé gái 5 tuổi mắc bệnh tim và câm điếc bẩm sinh"Chúng tôi không thể hình dung được nỗi đau khi tưởng tượng tới một thế giới màu đen, không âm thanh, không hy vọng, nếu số phận lấy đi nốt đôi mắt trẻ thơ kia", bác sĩ Vũ Trường Sơn - Phó giám đốc Y khoa Bệnh viện FV hồi tưởng lại.
Nên khử trùng thẻ ngân hàng mỗi tuần 1 lần để phòng lây lan virus coronaBác sỹ Chike Emeagi – Giám đốc y khoa của Phòng khám thẩm mỹ Hampstead, Anh – cho biết virus corona có thể tồn tại trên bề mặt các máy đọc thẻ đủ lâu để có thể lây sang thẻ của bạn khi bạn thanh toán.
Chuyên gia Nhật truyền kinh nghiệm xử lý tổn thương mạch vành phức tạp cho bác sĩ ViệtTS.BS. Nobuhiko Ogata - Giám đốc y khoa và trưởng khoa Tim mạch can thiệp Bệnh viện đa khoa trung ương AGEO (Nhật Bản) đã hướng dẫn và tham gia cùng các bác sĩ của khoa Tim mạch can thiệp (Trung tâm tim mạch Bệnh viện Đà Nẵng) tiến hành can thiệp thành công cho 7 bệnh nhân có tổn thương mạch vành phức tạp.
Hỏi đáp các vấn đề trong thai kỳ để mẹ bầu khỏe – đẹpKhi mang thai, cần đặc biệt lưu ý nhiều vấn đề về sức khỏe, tâm lý, làm đẹp nhưng hầu hết mẹ bầu vẫn áp dụng các phương pháp theo thói quen, hoặc dân gian, truyền miệng. Vừa qua, nhãn hàng Happy Event đã phối hợp với ThS. BS Trần Anh Tuấn - P. Giám đốc Y khoa, BV Phụ sản Quốc tế Sài Gòn thực hiện video clip “Tư vấn chăm sóc sức khỏe và làm đẹp trong thai kỳ”, cung cấp những kiến thức hữu ích về chăm sóc sức khỏe, ổn định tâm lý và làm đẹp đúng cách cho mẹ bầu.
Chất độc bị "khai tử" len lỏi trong nha khoa nguy hiểm như thế nào?Chuyên gia cảnh báo, việc sử dụng trái phép thạch tín trong điều trị tủy có thể gây hoại tử mô, lộ xương và nguy cơ ngộ độc cho bệnh nhân.
Người đàn ông nguy kịch do ngã giàn giáo được hỗ trợ hơn 193 triệu đồngSau cú ngã giàn giáo, anh Diễn bị chấn thương sọ não, phải điều trị dài ngày. Nhờ sự tận tình của các y, bác sĩ và sự giúp đỡ kịp thời của bạn đọc Dân trí, sức khỏe anh đã có chuyển biến tích cực.
Vụ máy bay quân sự rơi ở Đắk Lắk: Phi công xuất việnNgay khi tiếp nhận phi công trong sự cố máy bay quân sự Yak-130 rơi, Bệnh viện Đa khoa Phú Yên đã kích hoạt "báo động đỏ" huy động tổng lực để kịp thời chữa trị cho bệnh nhân đặc biệt này.
Cựu Giám đốc CDC Đắk Lắk sắp hầu tòa lần 2 về vụ kit test Việt ÁLiên quan vụ án Việt Á tại Đắk Lắk, ông Trịnh Quang Trí, cựu Giám đốc CDC tỉnh này từng bị tuyên án 3 năm tù về tội Vi phạm quy định về đấu thầu gây hậu quả nghiêm trọng sẽ tiếp tục phải hầu tòa.
Bác sĩ Nguyễn Lân Hiếu chia sẻ áp lực nghề y, cảnh báo nguy cơ lạm dụng AITừ những trải nghiệm thực tế trong nghề y, bác sĩ Nguyễn Lân Hiếu chia sẻ thẳng thắn về những áp lực nghề nghiệp, đồng thời cảnh báo nguy cơ lạm dụng trí tuệ nhân tạo trong chăm sóc sức khỏe.
Cựu giám đốc BHXH nhận 700 triệu đồng của doanh nghiệp để "anh em vui"Tại tòa, bị cáo Thân Đức Lại, cựu Giám đốc Bảo hiểm xã hội Bắc Giang cũ, trình bày có nhận quà cảm ơn của Công ty Y dược LanQ vì doanh nghiệp nói nhận cho "anh em vui".