5 thành phố có giá nhà đắt đỏ nhất trên thế giớiTheo một báo cáo mới đây của Oxford Economics về tỷ lệ thu nhập toàn cầu, để mua một căn hộ 970 m2 tại Hồng Kông, Mumbai, Bắc Kinh hay Thượng Hải, sẽ mất hơn 30 năm cho một hộ gia đình có thu nhập trung bình.
“Hành quân xa” vì giá nhà đắt đỏVới các khoản chi tiêu trong giai đoạn “bão giá”, nhiều người đành “dạt” tìm nhà trọ ở các khu vực xa nội thành; và có một giải pháp khác: tìm nhà trọ theo đêm…
Giá nhà đắt đỏ, giấc mơ có nhà của người dân toàn cầu ngày càng xaGiấc mơ sở hữu một ngôi nhà của nhiều người dân trên toàn cầu đang ngày càng xa vời dù chính phủ các nước đang nỗ lực kiểm soát đợt tăng giá nhà kỷ lục vừa qua.
Bỏ giấc mơ phố về quê nuôi cá, trồng rau vì mệt mỏi áp lực mua nhà ở Hà NộiNghỉ việc, mang tiền về quê xây nhà thay vì mua nhà Hà Nội đang là lựa chọn của một số người trẻ, vì không thể chịu được áp lực giá nhà đắt đỏ tại Thủ đô.
Con đường được ví "đắt nhất hành tinh", toàn dinh thự "khủng" của đại giaNhiều con đường ở khu vực The Peak (Hong Kong) được ví "đắt nhất hành tinh" do có giá nhà đắt đỏ thu hút những người có tiền sinh sống.
Hòn đảo được mệnh danh là thiên đường của các tỷ phúVới giá nhà đắt đỏ, cư dân giàu có sẵn sàng chi tiền để được sống trên hòn đảo yên tĩnh tránh xa các khu phố ồn ào của Lagos, Nigeria.
Xu hướng mua nhà chung của giới trẻ Mỹ gây tranh cãiNgười trẻ Mỹ luôn mong muốn sở hữu một căn nhà cho riêng mình, song gánh nặng nợ nần cùng giá nhà đắt đỏ khiến họ có xu hướng góp chung tiền với bạn bè, người yêu để mua nhà.
Lợi ích thiết thực khi mua căn hộ Jamona Heights, Q.7Có rất nhiều lợi ích khi chọn mua căn hộ Jamona Heights, Q.7, vậy đó là gì? Là được nhận nhà ở ngay, là chất lượng sống hoàn hảo trong khu compound cao cấp, là tầm nhìn view sông tuyệt đẹp, là mức giá cạnh tranh, là lợi nhuận về đầu tư kinh tế…mà sẽ rất khó để tìm được nơi nào khác giữa thời kỳ giá nhà đắt đỏ như vậy.
Từ hero đến zero - Pi trở thành "meme coin" đúng nghĩa?Pi Network từng được ca ngợi là "crypto cho mọi nhà". Nhưng chỉ 24 giờ sau khi Open Network, giấc mơ tỷ đô sụp đổ, giá Pi lao dốc hơn 60%, rơi từ đỉnh 1,97 USD xuống 0,65 USD.
Man Utd thực hiện cắt giảm chi phí tàn khốc đến khó tinChủ tịch Ratcliffe gây sốc khi thực hiện chiến dịch cắt giảm chi phí một cách tàn nhẫn tại Man Utd, rau củ và ốc vít bị hạn chế, túi lọc trà được yêu cầu dùng lại 4 lần.
05:55Phở "chọc trời" ở TPHCM: Ngồi ăn giữa những tầng mây, giá gần 1 triệu đồngTô phở giá 990.000 đồng tại tầng 66 tòa nhà Landmark 81 không chỉ gây chú ý bởi mức giá đắt đỏ, mà còn bởi hương vị khác biệt, nguyên liệu thượng hạng và trải nghiệm ăn uống giữa những tầng mây.
Giá chung cư tăng cao, người ít tiền mua nhà ở đâu?Theo chuyên gia, người mua có thể tìm kiếm bất động sản ở những khu vực xa trung tâm. Điều này cần sự linh hoạt trong việc di chuyển nhưng là một giải pháp khả thi cho những ai có ngân sách hạn chế.