Khu "đất vàng" nhìn ra sông Hàn được đấu giá khởi điểm gần 900 tỷ đồngKhu "đất vàng" có trụ sở cũ Cục Hải quan Đà Nẵng, nằm trên tuyến đường có giá đất "đắt đỏ" nhất Đà Nẵng sẽ được đưa ra đấu giá, dự kiến giá khởi điểm gần 900 tỷ đồng.
Giá chung cư tăng cao, người ít tiền mua nhà ở đâu?Theo chuyên gia, người mua có thể tìm kiếm bất động sản ở những khu vực xa trung tâm. Điều này cần sự linh hoạt trong việc di chuyển nhưng là một giải pháp khả thi cho những ai có ngân sách hạn chế.
Từ hero đến zero - Pi trở thành "meme coin" đúng nghĩa?Pi Network từng được ca ngợi là "crypto cho mọi nhà". Nhưng chỉ 24 giờ sau khi Open Network, giấc mơ tỷ đô sụp đổ, giá Pi lao dốc hơn 60%, rơi từ đỉnh 1,97 USD xuống 0,65 USD.
Khách Việt có thêm 5 lựa chọn mô tô mới, mẫu đắt nhất giá ngang SUV cỡ BDanh mục mô tô phân khối lớn của Honda Việt Nam được làm mới và bổ sung sản phẩm, với các dòng xe có giá 180-620 triệu đồng.
Man Utd thực hiện cắt giảm chi phí tàn khốc đến khó tinChủ tịch Ratcliffe gây sốc khi thực hiện chiến dịch cắt giảm chi phí một cách tàn nhẫn tại Man Utd, rau củ và ốc vít bị hạn chế, túi lọc trà được yêu cầu dùng lại 4 lần.
Quốc gia NATO dự đoán tương lai của Ukraine hậu chiến sự với NgaHungary, thành viên NATO và EU, nói về tương lai của Ukraine sau khi cuộc chiến với Nga khép lại.
05:55Phở "chọc trời" ở TPHCM: Ngồi ăn giữa những tầng mây, giá gần 1 triệu đồngTô phở giá 990.000 đồng tại tầng 66 tòa nhà Landmark 81 không chỉ gây chú ý bởi mức giá đắt đỏ, mà còn bởi hương vị khác biệt, nguyên liệu thượng hạng và trải nghiệm ăn uống giữa những tầng mây.
Những món ngon đắt khách nhất chợ "nhà giàu" ở Hà Nội ngày TếtChim quay, cá kho, nem rán, gà luộc... được điểm danh là đắt khách nhất, gần như ai đến chợ Hàng Bè cũng mua về cho gia đình dịp Tết.
Real Madrid trả giá đắt sau chiến thắng trước Man CityReal Madrid sẽ phải bước vào vòng 1/8 Champions League mà không có sự phục vụ của tiền vệ trụ cột Jude Bellingham vì án treo giò.
Cơn ác mộng với những người mất nhà vì thảm họa cháy rừng ở MỹVụ cháy rừng ở California, Mỹ khiến 12.000 công trình bị phá hủy đang gây ra cơn ác mộng cho những người mất nhà vì giá thuê tăng vọt.
Cá chép đỏ đắt gấp 5 lần, tiểu thương "cháy hàng" ngày Tết ông TáoRạng sáng 22/1 (tức 23 tháng Chạp), chợ cá Yên Sở (Hoàng Mai, Hà Nội) tấp nập cảnh mua bán bởi các tiểu thương đổ về mua cá chép đỏ phục vụ người dân trong ngày ông Táo lên "chầu trời".
00:45Cô gái Lào mời bố mẹ ăn sá sùng giá 5 triệu đồng/kgCô gái người Lào mời bố mẹ thưởng thức sá sùng khô tại Quảng Ninh. Tuy nhiên, phụ huynh choáng khi nghe mức giá đắt đỏ.