Khởi tố cửa hàng trưởng chiếm đoạt hơn 7,3 tỷ đồng tiền bán xăng dầuLợi dụng nhiệm vụ được giao trong hoạt động kinh doanh xăng dầu, Huy đã chiếm đoạt hơn 7,3 tỷ đồng để tiêu xài cá nhân và cá độ bóng đá.
Shark Thủy bị "cánh tay phải" vạch trần thủ đoạn lừa nhà đầu tưTheo kết luận, để "làm đẹp" báo cáo tài chính cho Egroup, Shark Thủy đã đưa hối lộ để chạy doanh thu khống. "Cánh tay phải" của ông Thủy - Nguyễn Mạnh Phú - chính là người tố cáo hành vi này.
Triệu Vy kiệt quệ tài chính, không trả nổi khoản nợ vài chục triệu đồngNhiều nguồn tin cho biết, cuộc sống của Triệu Vy đang vô cùng chật vật sau khi bị phong sát và phong tỏa tài sản. Thậm chí, cô được cho là không thể chi trả khoản nợ 14.000 NDT (hơn 52 triệu đồng).
Cựu kế toán chiếm đoạt hơn 4 tỷ đồng từ quỹ phòng chống Covid-19Cựu Kế toán trưởng Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Gia Lai đã lập khống chứng để chiếm đoạt hơn 4,1 tỷ đồng từ quỹ phòng, chống dịch Covid-19.
Cựu phó hiệu trưởng chiếm đoạt tiền tỷ, vu khống chủ nợCựu phó hiệu trưởng một trường học ở Gia Lai lừa đảo, chiếm đoạt hơn 5,6 tỷ đồng. Người này còn thuê người dựng màn kịch đòi nợ để vu khống, đe dọa chủ nợ.
Cách Cây xanh Công Minh "nắm phần thắng" khi đấu thầu hơn 1.200 dự ánTheo kết luận điều tra, để tăng khả năng trúng thầu, Chủ tịch Công ty cây xanh Công Minh tạm ứng kinh phí cho giám đốc khu vực, chi nhánh vay nhằm “giữ quan hệ ngoại giao” với cá nhân có thẩm quyền.
Nhóm đòi nợ thuê của người Trung Quốc chuyên cắt ghép hình ảnh để bôi nhọNạn nhân là những người vay tiền qua các ứng dụng trên điện thoại, bị nhóm đối tượng cắt ghép hình ảnh, vu khống, bôi nhọ, đe dọa ép trả tiền.
PwC bị Trung Quốc điều tra về vụ Evergrande, liệu Big 4 có thành Big 3?Bê bối Enron đã khiến tập đoàn kiểm toán nổi tiếng Arthur Andersen sụp đổ vào năm 2001 khiến Big 5 thành Big 4, trong khi vụ Evergrande được cho là gây thiệt hại cao gấp hàng chục lần.
Trước Shark Bình, đã có 3 “cá mập” vướng vòng lao lý, bê bối kinh doanhÔng Nguyễn Hòa Bình (thường gọi là Shark Bình) đã bị khởi tố, tạm giam với cáo buộc lừa đảo chiếm đoạt tài sản liên quan dự án tiền số AntEx.
Mưu lược “một mũi tên bắn hai đích” của đại gia Hứa Thị PhấnBằng cách đẩy số dư nợ khống hơn 5.256 tỷ đồng cho Công ty Phương Trang, bà Phấn không chỉ “đổ gánh nợ” lên công ty này mà còn dùng nó làm “mồi nhử” để Phạm Công Danh nhanh chóng mua lại Trust Bank, hòng phủi mọi trách nhiệm, thiệt hại đã gây ra.
Khống chế, bạo hành chồng trong phòng hát, ép vợ mang tiền đến trảNam đã dùng tuavít khống chế, rồi cầm chai bia đập vào đầu anh Huỳnh và tát anh này, sau đó bắt nạn nhân gọi điện về nhà cho vợ là chị Lô Thị Niệm (37 tuổi) yêu cầu trả trước 50 triệu đồng... Theo Công an tỉnh Bắc Kạn, đây là nhóm đối tượng đòi nợ có tổ chức và ăn chia theo "sản phẩm".
Công an TPHCM khởi tố 13 người cắt ghép hình ảnh, vu khống để đòi nợNgày 1/12, Công an TPHCM cho biết đã khởi tố 13 người có hành vi cắt ghép hình ảnh, gọi điện vu khống để đòi nợ, xảy ra tại Công ty Luật TNHH Power Law.