Mối tình đồng tính “ồn ào” nhất lịch sử hội họaCuộc tình kỳ lạ này sau đó đã truyền cảm hứng cho nhiều tác phẩm hội họa xuất sắc của họa sỹ Francis Bacon.
Sách về vụ đắm tàu Titanic: Tôi đã sống sót như thế nào?3 cuốn sách về vụ đắm tàu Titanic năm 1912 mang đến cho độc giả nhiều câu chuyện hấp dẫn về sự kiện lịch sử bí ẩn này.
Chiêm ngưỡng những bức tranh “nghìn tỉ” của năm 2014Những cái giá “không tưởng” đặt vào các tác phẩm nghệ thuật vẫn không ngừng gia tăng và không thôi gây sốc đối với công chúng. Những kỷ lục về giá tranh “trên trời” liên tiếp được xác lập trong năm nay.
Những nàng thơ nổi tiếng nhất trong lịch sử nghệ thuậtNhững bức tranh, tiểu thuyết, áng thơ… nổi tiếng nhất trong lịch sử nghệ thuật đều ẩn chứa sau đó một nàng thơ.
Hoàng tử George và loạt trang phục đáng yêu giống hệt bốHoàng tử George vừa chính thức đón sinh nhật lần thứ 9 và trong những năm qua, cậu bé nhiều lần mặc đồ giống hệt bố của mình, hoàng tử William.
Mỹ cho thủy thủ rời tàu sân bay George Washington sau các vụ tử vong lạHải quân Mỹ ra thông báo cho phép hàng trăm thủy thủ rời tàu sân bay USS George Washington, sau 7 trường hợp tử vong bất thường trong vòng một năm trở lại đây.
IS đe dọa tấn công Hoàng tử "nhí" nước AnhNhững kẻ cực đoan ủng hộ Tổ chức Nhà nước Hồi giáo tự xưng (IS) dọa sẽ tấn công Hoàng tử nhỏ George của Anh tại trường học của cậu ở London, báo chí Anh đưa tin.
Sao phim “50 sắc thái” giả danh George Clooney và bị... chính chủ “bắt thóp”Nữ diễn viên Dakota Johnson mới đây đã chia sẻ về việc cô từng dùng tên của tài tử George Clooney để đặt bàn tại các nhà hàng mà cô muốn dùng bữa, nhằm đảm bảo mình sẽ được giữ chỗ. Về sau, chính George Clooney đã phát hiện ra “chiêu trò” của Dakota.
Hoàng gia Anh công bố ảnh Vua Charles III cùng hai người kế vị hàng đầuCung điện Buckingham ngày 12/5 công bố thêm một số bức ảnh chân dung sau lễ đăng quang của Vua Charles III, trong đó có ảnh ông chụp cùng con trai Thái tử William và cháu trai Hoàng tử George.
Ngày đầu tiên đi học của Hoàng tử bé nước AnhTruyền thông Anh ngày 7/1 đã đăng tải hình ảnh và video ghi lại cảnh Hoàng tử George trong ngày đầu đi mẫu giáo tại một ngôi trường cạnh gia đình hoàng gia. Hoàng tử George trông dễ thương, ngộ nghĩnh và chững chạc.
Vợ George Clooney tiết lộ cách chồng tán tỉnh thuở mới quenMới đây, trong một lần hiếm hoi nhận trả lời phỏng vấn, Amal Clooney - vợ của nam tài tử George Clooney - đã tiết lộ về cách chồng tán tỉnh cô ngày hai người mới quen nhau.
Những chuyện tình "đôi bên cùng có lợi" của sao showbiz và chính trị giaHiện tại, thông tin tài tử Hollywood - Bradley Cooper hẹn hò nữ chính trị gia người Mỹ Huma Abedin đang thu hút sự quan tâm. Họ được so sánh với tài tử George Clooney và nữ luật sư Amal Clooney.