Trọn gói “quyền năng” trong “Tấm thẻ thông hành” SapphireGiao dịch nhanh, quản lý tiện lợi, tiện ích độc đáo, bảo mật toàn diện và vượt trội, gói tài khoản Sapphire của VIB được ví như “tấm thẻ thông hành” cho người trẻ trong thời đại công nghệ 4.0.
Giáng Sinh trọn vẹn với ưu đãi hấp dẫn từ VIB SapphireGiáng sinh và năm mới đang đến gần với rất nhiều dự định cho mùa lễ hội sôi động nhất năm này. Để khách hàng có được một kỳ nghỉ lễ thực sự ấm áp, Ngân hàng Quốc tế (VIB) đã kết hợp với hàng trăm đối tác để mang tới những ưu đãi hấp dẫn nhất cho khách hàng, đặc biệt là các khách hàng dùng gói tài khoản Sapphire.
Hà Nội lắp camera xử phạt người dân vứt rác bừa bãiLãnh đạo TP Hà Nội giao quận Ba Đình, Hoàn Kiếm, Đống Đa, Hai Bà Trưng lắp camera nhằm phát hiện, xử lý nghiêm hành vi đổ trộm rác thải, bỏ rác không đúng nơi quy định, chậm thu gom, vận chuyển rác.
VietinBank triển khai loạt ưu đãi với gói sản phẩm kiều hốiVietinBank ra mắt gói sản phẩm kiều hối với dịch vụ trọn gói và hàng loạt ưu đãi giúp kiều bào, người Việt Nam đang sinh sống, làm việc tại phương xa chuyển tiền về nước cho người thân như món quà thay cho lời chúc thêm phần trọn vẹn.
Những chính sách miễn phí nổi bật của VIBNgân hàng Quốc Tế (VIB) là nhà băng có gói tài khoản ưu đãi vượt trội trên thị trường, khi áp dụng miễn hầu hết các loại phí, giúp khách hàng tiết kiệm hàng triệu đồng phí giao dịch mỗi năm.
Zalo gây bức xúc vì thu phí xin cấp lại mật khẩu và đăng ký tài khoản mớiNhiều người dùng đã bày tỏ sự bức xúc khi phát hiện ra Zalo sẽ thu phí 5.000 đồng để nhận mã xác thực mỗi khi đăng ký tài khoản mới.
Quang Đại: Cuộc sống cần tối giản để tăng trải nghiệmĐó là chia sẻ của chàng trai đa tài vừa là người mẫu, travel blogger kiêm fashionista. Tốt nghiệp đại học Luật, thành thạo hai ngôn ngữ tiếng Anh và Tây Ban Nha, Quang Đại chọn con đường kinh doanh riêng để thỏa sức du lịch và có được một cuộc sống thật nhiều trải nghiệm cho riêng mình. Cùng nghe chàng siêu mẫu đa tài chia sẻ kinh nghiệm giản lược cuộc sống.
Tổng thống Ukraine: Tôi không thể "bán" đất nướcTổng thống Volodymyr Zelensky đã phản bác yêu cầu của chính quyền Tổng thống Mỹ Donald Trump về việc đổi khoáng sản lấy viện trợ.
Tung ưu đãi khủng, Vinhomes Smart City “tạo sóng” hỗ trợ an cư mùa CovidMới đây, phân khu Sapphire 2 - Vinhomes Smart City (Hà Nội) gây ấn tượng mạnh với khách hàng khi tung loạt “combo” ưu đãi hấp dẫn bậc nhất thị trường hiện nay.
Tặng 500.000 đồng và 0,3% lãi suất khi gửi tiền trực tuyến trên MyVIBMyVIB tặng 500.000 đồng cho khách hàng lần đầu mở tiền gửi trực tuyến trên ngân hàng số MyVIB, đồng thời cộng thêm đến 0,3%/năm lãi tiết kiệm.
Ukraine sắp cạn kiệt vũ khí do Mỹ cung cấpTrong bối cảnh nguồn tài trợ sắp cạn kiệt thì Lầu Năm Góc cho biết họ đã chuyển giao hầu hết những gì được phê duyệt cho Ukraine.
Khu chợ ở Yên Bái bày bán đá quý như rau, có viên giá vài tỷ đồngPhiên chợ hơn 30 năm tuổi ở huyện Lục Yên (tỉnh Yên Bái) chỉ bày bán mặt hàng duy nhất: Đá quý. Một viên có thể trị giá cả tỷ đồng, nhưng đặc biệt, tại đây chưa từng xảy ra tình trạng mất cắp.