Một người tử vong khi ứng cứu nhóm du khách đi lạc ở bán đảo Sơn TràNgười tử vong là anh Trần Long Khải (SN 1989, ngụ tại Quảng Trị). Trong lúc đi câu cùng bạn, anh Khải nghe tiếng kêu cứu của nhóm du khách đi lạc trong rừng ở bán đảo Sơn Trà, Đà Nẵng. Trong lúc cứu người anh Khải đã gặp nạn tử vong.
Công an tìm kiếm, giải cứu 2 du khách đi lạc ở núi LangbiangHai du khách từ TPHCM đến huyện Lạc Dương, Lâm Đồng khám phá núi Langbiang nhưng sau đó mất phương hướng, không tìm được lối ra.
Giải cứu nhóm du khách đi lạc, đói lả trong rừng già ở Lâm ĐồngSau nhiều giờ tổ chức tìm kiếm, lực lượng chức năng phát hiện 3 du khách tại khu vực rừng già ở Vườn quốc gia Bidoup - Núi Bà ở Lâm Đồng trong tình trạng đói, rét, tinh thần hoảng loạn.
Chú mèo giúp du khách đi lạc tìm được đường vềMột du khách người Hungary khi đi khám phá khu vực núi gần Gimmelwald, Thụy Sỹ, đã bị lạc đường. Rất may mắn, anh đi theo hướng dẫn của một chú mèo và đã tìm được đường về.
Truy tặng huy hiệu “Tuổi trẻ dũng cảm” cho người dân tử nạn khi cứu du khách đi lạcTrong quá trình cứu du khách tại bán đảo Sơn Trà, TP Đà Nẵng, không may anh Khải bị ngã tử vong.
Hành khách bỏ quên túi xách chứa tài sản 450 triệu đồng ở sân bayMột gia đình đi chuyến bay từ TPHCM đến Huế không may bỏ quên túi xách chứa nhiều tài sản, có giá trị lên đến 450 triệu đồng ở sân bay Phú Bài.
Tiếp cận báo tuyết để chụp ảnh, du khách bị tấn công ở Trung QuốcMột nữ du khách đã bị báo tuyết tấn công dữ dội tại khu du lịch ở Tân Cương (Trung Quốc) sau khi tiến lại gần loài thú quý hiếm này để chụp ảnh, bất chấp cảnh báo.
Vì sao Tây Ninh lắp barie, kiểm soát người ra vào khu vực núi Bà Đen?Nhằm đảm bảo an toàn cho du khách và bảo vệ rừng, UBND tỉnh Tây Ninh thống nhất chủ trương lắp đặt hệ thống barie để kiểm soát người và phương tiện ra vào khu vực núi Bà Đen.
Không chồng con, khách Tây đến Việt Nam sống 1 năm rồi ở luôn không muốn vềỞ tuổi gần 40, không chồng con, người phụ nữ ở Nam Phi quyết định mua tấm vé máy bay một chiều tới Việt Nam để thay đổi cuộc sống. Không ngờ chuyến đi khiến cuộc đời cô thay đổi.
Khách Philippines đi mua cà phê rồi lạc đường, bắt taxi lên sân bay Nội BàiSau khi nhận phòng khách sạn, vị khách người Philippines nhắn vợ rằng muốn ra ngoài uống ly cà phê của Việt Nam. Vị khách lang thang một lúc rồi lạc đường nên quyết định bắt taxi lên sân bay Nội Bài.
Mai anh đào bung nở, nhuộm hồng làng K’Ho ngoại ô Đà LạtĐầu tháng Chạp, mai anh đào đồng loạt khoe sắc tại thôn Đưng K’Si (Lạc Dương, Lâm Đồng), biến ngôi làng K’Ho cách trung tâm Đà Lạt khoảng 50km thành không gian lãng mạn, thu hút người dân và du khách.
Bức tranh Vinhomes Green Paradise trong tương laiVinhomes Green Paradise tăng tốc thi công. Khi hạ tầng tỷ đô và siêu đô thị cùng về đích trong 3-4 năm tới, Cần Giờ sẽ bước vào chu kỳ tăng trưởng, hội tụ ba trụ cột: dòng tiền khai thác, thanh khoản và biên độ tăng giá.