Tiết lộ về đoàn khách Việt Nam đầu tiên sẽ đến Triều Tiên sau 5 nămCuối tháng 3 này, dự kiến, đoàn khách Việt Nam đầu tiên sẽ đến Triều Tiên sau 5 năm nước này đóng cửa nghiêm ngặt kể từ khi có dịch Covid-19.
Chuyện tình Việt - Triều: Bức thư gửi Bộ trưởng xin cưới vợ cho con traiÔng Phạm Ngọc Cảnh người đàn ông trong chuyện tình xúc động với cô gái Triều Tiên vừa qua đời. Cách đây hơn 20 năm, đám cưới của ông bà phải nhờ tới sự tác động của phái đoàn Ngoại giao Việt Nam.
Người đàn ông Hà Nội lấy vợ Triều Tiên từng gây xúc động, qua đờiÔng Phạm Ngọc Cảnh từng gây xúc động khi kết hôn với vợ Triều Tiên sau hơn 30 năm chờ đợi, đã qua đời đột ngột khiến bạn bè, người thân xót xa.
Khách kể chuyện chi 6,3 tỷ đồng để tới Triều Tiên nhưng vẫn thấy xứng đángĐể có thể tới Triều Tiên hợp pháp, vị khách người Mỹ đã bỏ ra khoản tiền lớn để mua quốc tịch thứ 2 ở đảo quốc Saint Kitts và Nevis nhưng anh thấy vẫn xứng đáng.
Với giá gần 20 triệu đồng, khách thăm nơi ít được biết nhất ở Triều TiênGiá tour gần 20 triệu đồng, hành trình tham quan sẽ đưa du khách nghỉ 4 đêm ở thành phố Rason (Triều Tiên) gần biên giới với Nga và Trung Quốc. Khách cũng nghỉ 2 đêm tại một thành phố ở Trung Quốc.
Cảnh sóng biển chia thành ô vuông được ngư dân vô tình ghi lại gây sửng sốtNhóm ngư dân vô tình ghi được khoảnh khắc sóng biển chia thành những ô vuông tại vùng biển Aegean ngoài khơi bờ biển Thổ Nhĩ Kỳ. Những người có kinh nghiệm cho biết đây là khoảnh khắc rất nguy hiểm.
Những đô thị ở Triều Tiên sở hữu loạt cao ốc chọc trờiNhững hình ảnh mới về các đô thị ở Triều Tiên khiến nhiều du khách ngỡ ngàng bởi sự hiện đại và thiết kế ấn tượng.
Tỉnh có diện tích nhỏ nhất ở Việt Nam, từng vào "tầm ngắm" sáp nhập"Bắc Ninh", "Bắc Bling" đang là từ khóa tìm kiếm hot trên mạng xã hội. Tỉnh này có diện tích nhỏ nhất ở Việt Nam, với 822,70km2, đã từng vào "tầm ngắm" sáp nhập tỉnh.
Ông Kim Jong-un kêu gọi quân đội Triều Tiên sẵn sàng cho chiến tranhNhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un đã kêu gọi xây dựng một quân đội mạnh và hiện đại để đối phó với bất kỳ cuộc chiến nào khi đến thăm Học viện quân sự Kang Kon, hãng tin KCNA ngày 26/2 cho biết.
Ấn tượng triển lãm 3D trực tuyến về y dược triều NguyễnMới đây, Trung tâm Lưu trữ quốc gia I (Cục Văn thư và Lưu trữ nhà nước) đã tổ chức triển lãm 3D trực tuyến với chủ đề "Y dược triều Nguyễn: Gạch nối nền y học Đông - Tây".
Du lịch Triều Tiên có gì lạ: Cho khách xem nhà máy sản xuất, ngân hàngDu khách không thể tới đây tự túc mà phải mua tour qua công ty lữ hành được cấp phép với thời gian 5 ngày 4 đêm. Đi theo đoàn, khách không cần xin visa nhờ giấy phép nhập cảnh một lần đặc biệt.
Lý do khiến khách Tây thích mê Triều Tiên tới mức đi hơn 30 lần chưa chánĐã ghé thăm Triều Tiên hơn 30 lần với tư cách là khách du lịch và hướng dẫn viên du lịch nhưng chị Zoe Stephens vẫn muốn quay lại quốc gia này mà không thấy chán.