“Doanh nghiệp OTT coi nhà mạng như đại lý”Vẫn chưa có thỏa thuận hợp tác nào được ký kết giữa nhà mạng viễn thông và doanh nghiệp cung cấp dịch vụ OTT...
“Các bạn 2004 ổn không”, câu hỏi khiến sinh viên sắp ra trường bật khócTừ một câu hỏi ngắn gọn được đăng tải trên mạng xã hội, hàng nghìn bạn trẻ sinh năm 2004 đã cùng lên tiếng chia sẻ về áp lực, mông lung và những ngã rẽ chưa kịp gọi tên sau cánh cửa đại học.
Đưa các mối quan hệ láng giềng hữu nghị, truyền thống phát triển lên tầm cao mớiỦy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Ngoại giao Lê Hoài Trung đã chia sẻ về kết quả chuyến thăm cấp Nhà nước tới Lào và Campuchia của Tổng Bí thư Tô Lâm.
T&T Group nhận giải thưởng “Vươn mình ra biển lớn”Tập đoàn T&T Group được vinh danh tại hạng mục “Vươn mình ra biển lớn”. Giải thưởng ghi nhận và tôn vinh những doanh nghiệp Việt Nam có nội lực phát triển mạnh mẽ, tinh thần dấn thân và đóng góp thiết thực cho sự phát triển dài hạn của đất nước.
Điện ảnh Việt: Thị trường bùng nổ, chất lượng mờ nhạt?Điện ảnh Việt Nam đang ở trong giai đoạn “vàng” để tăng tốc nhưng lực cản lớn nhất cho sự phát triển đó chính là chất lượng, khi mà định kiến của khán giả dành cho phim nội địa vẫn còn khá nặng nề.
Zalo và “tối hậu thư” 45 ngày: Quyền riêng tư bị đặt trước lựa chọn khóSự xuất hiện của Luật Bảo vệ dữ liệu cá nhân 2025 được kỳ vọng là tấm khiên bảo vệ người dân trong kỷ nguyên số.
Việt Nam ưu tiên phát triển quan hệ với Campuchia, LàoTổng Bí thư Tô Lâm khẳng định Việt Nam nhất quán coi trọng và ưu tiên củng cố, phát triển quan hệ đoàn kết đặc biệt, hợp tác toàn diện Việt Nam - Campuchia - Lào.
Dịch vụ OTT: Thế giới phẳng mở ra cơ hội dành cho OTT trong nước lẫn quốc tếỞ bức tranh toàn cảnh của thị trường phát hành nội dung số, sự xuất hiện của các dịch vụ OTT quốc tế ở thị trường nội địa Việt Nam sẽ mang đến thách thức nhưng song song với đó cũng là nhiều cơ hội mới cho các nhà làm phim trong nước.
Chủ tiệm thưởng Tết lớn, xóa nợ hơn 17 triệu đồng khiến nhân viên bật khócSau khi trao 30 triệu đồng tiền lương và thưởng Tết, chị Huệ Thi còn quyết định xóa khoản nợ 17,5 triệu đồng cho nhân viên, khiến người này bật khóc vì xúc động.
Chỉ một quan sát tinh ý, công nhân giúp ông chủ tránh thiệt hại 63 tỷ đồngCâu chuyện gây chú ý trên mạng xã hội Trung Quốc, cho thấy doanh nghiệp đang dùng thưởng tiền để khuyến khích người lao động chủ động phát hiện và báo cáo nguy cơ rủi ro nhằm đảm bảo an toàn.
Nhà mạng sẵn sàng mở kênh phân phối cho OTTNhìn nhận các dịch vụ cung cấp thoại, nhắn tin OTT như là một xu thế công nghệ tất yếu nhưng các nhà mạng vẫn cho rằng đây là vấn đề đau đầu đối với họ và khẳng định sẵn sàng bắt tay hợp tác và mở kênh phân phối cho các OTT.
Phát triển OTT doanh nghiệp: Cuộc chơi mới của nhà mạngKhi cuộc chơi OTT cho cá nhân đang dần bão hòa, nhà mạng chuyển sang thị trường ngách phát triển OTT doanh nghiệp, được đánh giá có tiềm năng lớn.