Bí quyết cân bằng dinh dưỡng cho người ViệtĐâu là bí quyết cân bằng dinh dưỡng? Phải chăng chất béo là nguyên nhân chính dẫn đến các căn bệnh thừa dinh dưỡng thường gặp?
Tiến sĩ thực phẩm 8X và những đề xuất cho sức khỏe người ViệtCách đây 6 năm, khi bắt đầu làm nghiên cứu sinh tại Pháp Lê Đoàn Thanh Lâm tự mang một lời hứa trở về. Và giờ đây, khi đã có trong tay bằng tiến sĩ Sinh học - Thực phẩm tại đất nước hình lục lăng, anh quay về quê hương với ước muốn nâng cao nhận thức dinh dưỡng cho người Việt.
Meiji ra mắt sản phẩm MeiBalance dành cho người trưởng thành tại Việt NamCông ty Cổ phần Sóng Thần Hà Nội (Magicwave) phối hợp với Công ty TNHH Meiji Food Việt Nam tổ chức lễ ra mắt sản phẩm cân bằng dinh dưỡng MeiBalance của Meiji Nhật Bản và công bố hệ thống phân phối sản phẩm MeiBalance tại Việt Nam.
Tác dụng bất ngờ của khế với sức khỏeKhế là loại trái cây thơm ngon, bổ dưỡng, ít calo nhưng chứa nhiều vitamin C, chất xơ và chất chống oxy hóa. Bên cạnh đó, một số bài thuốc chữa bệnh theo y học cổ truyền từ khế rất hiệu quả.
Acecook Việt Nam đồng hành tổ chức hội thảo an toàn thực phẩm và dinh dưỡng đúng cáchAcecook Việt Nam, nhà sản xuất mì ăn liền hàng đầu Việt Nam, đồng hành Cục An toàn thực phẩm và Hội liên hiệp Phụ nữ tại 8 tỉnh tổ chức hội thảo "An toàn thực phẩm và dinh dưỡng đúng cách" cho hội viên Hội phụ nữ Việt Nam trên toàn quốc.
Cảnh báo từ chuyên gia y tế về chất lượng nước ăn uống hàng ngàyNước trong chưa chắc đã sạch và nước đun sôi chưa thực sự an toàn như mọi người vẫn nghĩ. Thông tin được PGS.TS.BS Lâm Vĩnh Niên - Trưởng khoa Dinh Dưỡng - Tiết chế, Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM - chia sẻ.
6 loại trái cây mang lại lợi ích bất ngờ cho sức khỏe, ngừa bệnh tậtNgày càng có nhiều bằng chứng cho thấy tình trạng viêm mãn tính có mối liên hệ chặt chẽ với nguy cơ mắc bệnh tim, tiểu đường, ung thư. Trái cây rất cần thiết trong việc ngăn ngừa bệnh tật.
Ăn cà chua sống hay nấu chín tốt hơn?Cà chua chứa nhiều chất dinh dưỡng như kali, vitamin C..., đặc biệt là chất chống oxy hóa lycopene. Lycopene được tăng cường hơn khi nấu chín. Vậy liệu ăn cà chua sống hay nấu chín sẽ tốt hơn?
Nữ chủ quán cơm từ thiện giải thích về thùng quyên góp 2.000 đồngVới tấm lòng hảo tâm, nhiều cá nhân, tổ chức tại thành phố Pleiku, Gia Lai mỗi ngày đều nấu cơm, phát bánh mì miễn phí tới bệnh nhân và người nhà bệnh nhân.
Một công ty sản xuất than và phân bón sinh học được đầu tư 5 triệu USDHUSK được Mekong Capital đầu tư 5 triệu USD, mong muốn đưa Việt Nam lên vị trí dẫn đầu trong việc giảm thiểu carbon trong các chuỗi giá trị quan trọng như cà phê và lúa gạo.
Hành trình 17 năm mang niềm vui đến trẻ em khó khăn của Quỹ Sữa vươn cao Việt NamNăm 2024, Quỹ Sữa vươn cao Việt Nam và Vinamilk tiếp tục hành trình năm thứ 17, dành tặng 630.000 hộp sữa cho gần 8.000 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn khắp cả nước.
Herbalife Việt Nam đạt giải thưởng "Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng năm 2024"Herbalife Việt Nam, một trong những công ty hàng đầu về sức khỏe và thể chất, đạt giải thưởng "Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng 2024" bởi Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam (VAFF).