Thành phố Đông Hà áp dụng Chỉ thị 15, tiếp tục dừng hoạt động đông ngườiSau 3 tuần áp dụng Chỉ thị 16, hiện thành phố Đông Hà cơ bản đã kiểm soát được dịch bệnh, tỉnh Quảng Trị quyết định chuyển sang áp dụng Chỉ thị 15 với thành phố này từ ngày 7/10.
Dịch Covid-19 trở lại, Hà Nội tạm dừng quán bar, lễ hộiTrước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung yêu cầu các đơn vị liên quan tạm dừng hoạt động đông người như lễ hội, quán bar…
Quảng Ninh phong tỏa 2 khu dân cư sau khi phát hiện nhiều F0 cộng đồngThị xã Đông Triều, Quảng Ninh vừa quyết định tạm dừng hoạt động đông người tại 3 xã, phường; phong tỏa tạm thời hai khu dân cư trên địa bàn sau khi phát hiện các trường hợp F0 cộng đồng.
Malaysia: Gia đình 8 con mỗi tháng tiêu 33 triệu đồng, 2 ngày hết 1 hộp sữaCặp vợ chồng Malaysia chi hơn 1.600 SGD mỗi tháng (khoảng 33 triệu đồng) cho chi phí cố định của gia đình với 8 người con. Cặp vợ chồng cần dùng hơn 20 hộp sữa bột mỗi tháng cho các con.
Chủ cụm 22 sân pickleball tại Hà Nội vừa bị tháo dỡ lên tiếngCụm 22 sân pickleball vừa bị tháo dỡ tại đường Quang Liệt được xây dựng trên đất nông nghiệp, chưa chuyển đổi mục đích sử dụng. Chủ đầu tư cho biết sẽ hoàn tiền cho khách đã đặt lịch cố định.
Hãng hàng không cho tiếp viên tự nguyện nghỉ không lương vì khó khănHãng hàng không T'way Air (Hàn Quốc) đang triển khai chính sách cho phép tiếp viên đăng ký nghỉ không lương tự nguyện, trong bối cảnh chi phí vận hành tăng mạnh do giá nhiên liệu leo thang.
Thư Kỳ nghẹn ngào kể về hành trình “tìm con” 9 năm đầy nước mắtMột trong những nỗi niềm lớn nhất của nữ diễn viên Đài Loan (Trung Quốc) Thư Kỳ là hành trình gần 9 năm tìm con cùng chồng, nhà sản xuất Phùng Đức Luân, nhưng chưa đạt được kết quả như mong muốn.
Khách sạn biểu tượng của Dubai tạm đóng cửaKhách sạn hạng sang Burj Al Arab - biểu tượng nổi tiếng bậc nhất của Dubai - sẽ tạm ngừng hoạt động để tiến hành đợt cải tạo quy mô lớn kéo dài khoảng 18 tháng.
SOOBIN lập “hat-trick” giải Cống hiến, Hòa Minzy là Nữ ca sĩ của nămLễ trao giải Giải Cống hiến lần thứ 20 ghi nhận dấu ấn nổi bật của SOOBIN khi anh "ẵm" trọn 3 giải thưởng, trong khi Hòa Minzy được vinh danh Nữ ca sĩ của năm.
Lợi thế giúp Hòn Tre luôn hút khách quanh nămĐược ví như “thiên đường giải trí giữa vịnh biển Nha Trang”, Hòn Tre đang bứt phá khỏi hình ảnh một điểm nghỉ dưỡng quen thuộc để vươn mình thành hòn đảo không ngủ.
Ai là chủ của 341 dự án “đắp chiếu”, bị Hà Nội ra tối hậu thư?Nhiều “ông lớn” bất động sản như Viglacera, Geleximco, Nam Cường, C.E.O... xuất hiện trong danh sách 341 dự án chậm triển khai tại Hà Nội.
Chênh lệch mua, bán vàng SJC lên mốc 4 triệu đồng/lượng, rủi ro tăng caoChiều mua giảm trong khi chiều bán tăng, diễn biến đáng chú ý này khiến chênh lệch mua - bán của vàng SJC được nới rộng lên 4 triệu đồng/lượng, tăng rủi ro cho nhà đầu tư.