Công ty Nhật Bản điều tra về vụ hàng loạt bộ đàm phát nổ ở Li BăngBộ đàm phát nổ tại Li Băng được cho là có liên quan đến công ty ICOM của Nhật Bản. Hiện tại, công ty này đang tiến hành điều tra về vụ việc trên.
GTV và ICOM bắt tay chiến lược, ra mắt giải đấu AEO 4 mùa SupercupThỏa thuận hợp tác chiến lược giữa GTV (thuộc Tập đoàn Công nghệ G-Group) và ICOM tạo điều kiện để cộng đồng game thủ phát triển, chơi game một cách có tổ chức, khoa học và chuyên nghiệp.
Li Băng công bố kết quả điều tra sơ bộ vụ nổ hàng nghìn thiết bị liên lạcKết quả điều tra sơ bộ cho thấy, các thiết bị liên lạc đã bị gài thuốc nổ bên trong trước khi được đưa vào Li Băng.
Báo VnExpress thuộc Bộ KH&CN, báo VietNamNet sẽ về Bộ Dân tộc và Tôn giáoNghị định của Chính phủ nêu rõ báo VnExpress là đơn vị sự nghiệp của Bộ KH&CN. Báo VietNamNet sẽ tiếp tục hoạt động cho đến khi cấp có thẩm quyền phê duyệt việc chuyển về Bộ Dân tộc và Tôn giáo.
Bản lĩnh và trí tuệ Việt Nam trong Chiến dịch Điện Biên PhủCách đây 71 năm, quân và dân ta đã làm nên Chiến thắng Điện Biên Phủ đập tan cố gắng chiến tranh cao nhất của thực dân Pháp, kết thúc thắng lợi cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp.
Mạng xã hội không được yêu cầu người dùng cung cấp ảnh căn cước công dânTheo dự thảo Luật Bảo vệ dữ liệu cá nhân, tổ chức cung cấp dịch vụ mạng xã hội không được yêu cầu hình ảnh, video chứa nội dung đầy đủ hoặc một phần căn cước công dân làm yếu tố xác thực tài khoản.
Bộ Thông tin-Truyền thông tặng ngư dân thiết bị thông tin liên lạc trên biểnNhằm giúp ngư dân có thêm thiết bị liên lạc để yên tâm bám ngư trường, Bộ Thông tin và truyền thông đã trao một số thiết bị thông tin liên lạc thuộc chương trình “Kết nối biển Đông” cho ngư dân Đà Nẵng.
Miễn phí vé tham quan và các hoạt động trải nghiệm tại 5 bảo tàng tại Hội AnNgày 13/5, Trung tâm Quản lý Bảo tồn Di sản Văn hóa Hội An cho biết, nhân kỷ niệm ngày Quốc tế bảo tàng 18/5/2019, đơn vị sẽ tổ chức nhiều hoạt động nhằm nâng cao công tác chuyên môn, nghiệp vụ cho cán bộ và giới thiệu, tôn vinh giá trị của hệ thống 5 bảo tàng tại Hội An.
BTV Quang Minh, Vân Hugo bị xử phạt, Google, TikTok phải gỡ quảng cáo sữaCục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử vừa ban hành 2 quyết định xử phạt hành chính đối với BTV Quang Minh và Vân Hugo do có sai phạm trong hoạt động quảng cáo.
Sau 3 tháng ra mắt beta, CELEBe lập kỷ lục 500.000 người dùngSau ba tháng triển khai open beta, mạng xã hội đến từ Hàn Quốc CELEBe đã sở hữu tới 500.000 người dùng, khẳng định được sức hút về nền tảng âm nhạc, video ngắn từ xứ Hàn dành cho giới trẻ tại Việt Nam.
Ngân hàng Nhà nước: Tăng thanh tra hoạt động các doanh nghiệp vàngNhà điều hành sẽ phối hợp với các bộ ngành để tăng thanh tra hoạt động của các doanh nghiệp kinh doanh vàng, cửa hàng, đại lý phân phối và mua bán vàng miếng.
6 quý liên tiếp, doanh thu của Viettel Global tăng trưởng trên 20%Tổng Công ty CP Đầu tư Quốc tế Viettel (Viettel Global - VGI) vừa công bố báo cáo tài chính hợp nhất quý I. Theo đó, doanh thu của Viettel Global tiếp tục tăng trưởng tới 22%.