Bất ngờ về tình hình của Tập đoàn Samsung tại ổ dịch Covid-19 Bắc NinhCác điểm có dịch, đặc biệt là khu công nghiệp sẽ được kiểm soát chặt chẽ, thậm chí dừng sản xuất để khống chế dịch song tổ hợp Samsung Bắc Ninh vẫn đang duy trì tốt việc sản xuất, kinh doanh.
Bùng phát dịch Covid-19: Bắc Ninh khẩn cấp cho học sinh nghỉ đến hết tếtSở GD&ĐT tỉnh Bắc Ninh vừa ra công văn khẩn cho trẻ, học sinh, học viên, sinh viên nghỉ học từ ngày 1/02/2021, đến hết lịch nghỉ tết Nguyên đán Tân Sửu để phòng chống dịch Covid-19.
Bùng phát dịch Covid-19: Bắc Ninh cho học sinh nghỉ học để rà soát ca bệnhSở GD&ĐT tỉnh Bắc Ninh vừa ra công văn cho trẻ, học sinh, học viên, sinh viên nghỉ học 3 ngày từ ngày 29/01/2021, để thực hiện rà soát đối tượng tiếp xúc với các ca bệnh
Việt Nam ghi nhận 641 ca mắc Covid-19Từ đầu năm đến nay, nước ta ghi nhận rải rác 641 trường hợp mắc tại 39 tỉnh, thành phố, không có tử vong.
Tàu quốc tế Việt Nam - Trung Quốc tái khởi động sau 5 năm tạm dừngSau 5 năm tạm dừng hoạt động do ảnh hưởng của dịch Covid-19, đêm 25/5, đoàn tàu khách liên vận quốc tế Việt Nam - Trung Quốc đã tái khởi động, đưa khách đến Việt Nam.
TPHCM có số mắc Covid-19 nhiều nhất cả nướcTừ đầu năm đến nay, nước ta có 148 ca mắc Covid-19 tại 27 tỉnh, thành, không có tử vong. Trong đó, TPHCM (34 trường hợp mắc), Hà Nội (19), Hải Phòng (21)... 3 tuần gần đây, số mắc tăng nhẹ.
TPHCM: Chuyên gia lưu ý các ca mắc Covid-19 nhập việnTại Bênh viện Bệnh Nhiệt đới TPHCM, tất cả bệnh nhân nhập viện do mắc Covid-19 đều có bệnh nền hoặc người cao tuổi.
Sắp có tàu chạy thẳng từ Hà Nội đến Bắc KinhDự kiến, từ ngày 27/5, ngành đường sắt Việt Nam và Trung Quốc sẽ tổ chức chạy tàu thẳng từ ga Gia Lâm (Hà Nội) đến ga Bắc Kinh (Trung Quốc) và ngược lại.
Trung Quốc phản ứng với báo cáo mới của CIA về nguồn gốc Covid-19Trung Quốc bác bỏ đánh giá mới của Cơ quan Tình báo Trung ương Mỹ (CIA) về nguồn gốc Covid-19, cho rằng "rất khó có khả năng" virus xuất phát từ phòng thí nghiệm.
Hà Nội ghi nhận 155 ca Covid-19 trong tuần, dự báo tiếp tục tăngSố ca mắc Covid-19 tại Hà Nội gia tăng hai tuần liên tiếp, với 155 trường hợp ghi nhận trong tuần qua.
Tàu từ Hà Nội tới Nam Ninh giá vé 1 triệu đồng/người, khách không cần visaVề giá vé, hiện chặng Hà Nội - Nam Ninh (Trung Quốc) có giá khoảng một triệu đồng/vé/lượt. Truyền thông Trung Quốc kỳ vọng đây là tuyến tàu thúc đẩy du lịch đôi bên.
Trung Quốc thông tin về dịch bệnh hô hấp giống Covid-19Trung Quốc cho biết bệnh hô hấp giống Covid-19 đang lây lan ở nước này chỉ là sự gia tăng bình thường theo mùa của các bệnh đường hô hấp và không gây báo động.