Sao Arsenal dắt… hổ đi dạoKhông ít CĐV đã phải giật mình sau khi thủ thành Wojciech Szczesny của Arsenal khoe bức ảnh dắt hổ đi dạo trên trang Instagram của mình.
Người đàn ông thản nhiên dắt hổ đi dạo như... chó cưngChính quyền ở Mexico đã phải bắt khẩn cấp một con hổ Bengal bốn tháng tuổi sau khi thấy một người đàn ông dắt hổ đi dạo trên đường phố Tijuana.
Thản nhiên dắt hổ đi dạo trong trung tâm thương mạiKhách hàng đang mua sắm tại trung tâm mua sắm Lotus Plaza ở Karelia, Nga, đã bị sốc hoàn toàn khi một người đàn ông vô tư dắt cả một con hổ vào như dẫn chó đi dạo.
Bé gái hàng ngày dắt hổ đi dạo khiến nhiều người xôn xaoMột bé gái người Trung Quốc khiến nhiều người cảm thấy hoảng sợ khi hàng ngày vẫn dắt một chú hổ con đi dạo trên đường như một con vật cưng bình thường.
00:55Hổ hốt hoảng ẩn mình khi thấy voi xuất hiệnĐoạn video cho thấy một con hổ đang đi dạo đã hốt hoảng nằm sát xuống đất để ẩn mình khi phát hiện một đàn voi đang băng qua trước mặt.
Thế giới động vật: Khoảnh khắc sư tử cái ăn thịt con của chính mìnhĐoạn video ghi lại khoảnh khắc sư tử cái cắn chết và ăn thịt con non do chính mình sinh ra khiến nhiều người chứng kiến phải sốc. Sự thật đằng sau hành động này là gì?
Dịch vụ chăm sóc thú cưng “cháy lịch” dịp Tết, chủ tiệm làm việc xuyên đêmDịp Tết, nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ chăm sóc thú cưng kiếm “bộn tiền” nhờ nhu cầu cho chó, mèo ở khách sạn, được dắt đi dạo xuyên Tết… tăng cao so với thường lệ.
Gặp lại người yêu cũ, tôi bẽ bàng khi anh rút ví đưa 7 triệu đồngTại sao lại là 7 triệu đồng? Tôi không biết, cũng chẳng muốn suy đoán mệt đầu. Có lẽ trong túi cậu ta có thế, hoặc bất cứ lý do gì, miễn sỉ nhục được tôi.
Những khoảnh khắc cho thấy voi mới thực sự là “chúa tể muôn loài”Nhắc đến “chúa tể muôn loài”, nhiều người sẽ nghĩ ngay đến sư tử hay hổ. Tuy nhiên, voi mới chính là loài vượt lên trên tất cả về sức mạnh, khiến bất kỳ con vật nào cũng phải e sợ khi đối đầu.
Vừa hạ rào, vỉa hè quanh công viên ở Hà Nội biến thành nơi để ô tôVừa hạ hàng rào, vỉa hè bao quanh các công viên Cầu Giấy, Nghĩa Đô… đã xuất hiện hàng dài ô tô nối đuôi nhau. Những lối đi vốn dành cho người đi bộ bỗng chốc biến thành bãi đỗ xe.