Thương vụ lịch sử có "1 không 2" của dân buôn Thổ TangLúc đi, ba lô nhét đầy vải đỏ, vải vàng, khi về ngoài vàng, tiền là đồng hồ, ví da, đồ trang sức hàng hiệu quý giá kiếm được nhờ buôn vải đỏ may cờ bán vào thời điểm Giải phóng miền Nam 30/4. Đây được coi là thương vụ buôn bán có '1 không 2', giúp một số người Thổ Tang kiếm bội tiền do chớp được thời cơ vàng.
Tay buôn Thổ Tang kéo cả làng lên núi mở chợ: Đại gia bái phụcKhu vực có các công trình thủy điện, vùng kinh tế mới hay khắp các bản làng vùng cao phía Bắc,... bất kỳ chỗ nào có cơ hội, ngay lập tức dân buôn Thổ Tang xuất hiện để mở chợ buôn bán đủ các mặt hàng phục vụ sinh hoạt. Đó cũng là lý do mà cái tên “ông trùm chợ vùng cao” được gắn với những người Thổ Tang chuyên đi mở chợ ở nơi đồng rừng heo hút.
Triệt phá đường dây buôn bán khí cười ở TPHCMMua bán khí cười kiếm lời hàng trăm triệu đồng, 4 đối tượng bị Phòng Cảnh sát kinh tế Công an TPHCM khởi tố, bắt tạm giam.
Đại tướng Lê Văn Dũng trong trái tim đồng đội, bạn bèĐến viếng Đại tướng Lê Văn Dũng, những người đồng đội cũ với mái tóc đã bạc, kể lại các trận đánh oai hùng cùng ông trên chiến trường Đông Nam Bộ và biên giới Tây Nam.
Người đàn ông chuyển nhầm 1 tỷ đồng cho người lạAnh Phan Văn Quân (SN 1988, trú tại xã Vĩnh Tường, tỉnh Phú Thọ) trình báo công an việc chuyển nhầm 1 tỷ đồng vào tài khoản ngân hàng của một cá nhân khác.
Túng tiền, hai đối tượng rủ nhau đi trộm bình ắc quy ở nghĩa trangThiếu tiền tiêu xài, hai đối tượng rủ nhau vào nghĩa trang tại Đắk Lắk để trộm bình ắc quy tại các phần mộ đem bán.
Bốn bị cáo trong vụ buôn bán gần 5.000 bao thuốc lá lậu lĩnh ánBốn bị cáo trong đường dây mua bán, vận chuyển 4.770 bao thuốc lá điếu nhập lậu vừa bị TAND tỉnh Quảng Ninh tuyên phạt các mức án tù nghiêm khắc, toàn bộ tang vật bị tịch thu, tiêu hủy.
Venezuela lần đầu công bố số binh sĩ thiệt mạng trong vụ đột kích của MỹBộ Quốc phòng Venezuela cho biết nước này sẽ xác định một địa điểm để xây dựng đài tưởng niệm những người đã ngã xuống khi Mỹ đột kích bắt giữ vợ chồng Tổng thống Nicolas Maduro.
Lái ô tô 7 chỗ đi trộm nửa tấn sầu riêngQua tuần tra, công an bắt quả tang 2 đối tượng sử dụng ô tô 7 chỗ để trộm nửa tấn sầu riêng của người dân tại Đắk Lắk.
Đấu giá 40 iPhone 14 Pro Max, giá từ 6,1 triệu đồng/chiếcMột lô tài sản gồm 40 chiếc iPhone 14 ProMax sẽ được tổ chức bán đấu giá vào ngày 21/1 tại Bắc Ninh, với giá khởi điểm 244 triệu đồng, tương đương bình quân khoảng 6,1 triệu đồng/chiếc.
Người đàn ông nước ngoài lĩnh án vì lưu hành 36.000 USD giả tại Phú QuốcMua 30.000 USD giả từ Thổ Nhĩ Kỳ rồi mang sang Việt Nam dưới danh nghĩa đi du lịch, một người Uzbekistan đã chia nhỏ số tiền này để mua sắm và đổi tiền thật tại hàng loạt cửa hàng ở Phú Quốc.
Áp giải 3 đối tượng trốn thi hành án về nơi giam giữTrại tạm giam số 2 (Công an tỉnh Phú Thọ) vừa phối hợp với Công an xã Thổ Tang, Công an xã Vĩnh Tường áp giải 3 đối tượng trốn thi hành án về nơi giam giữ theo đúng quy định pháp luật.