Mát tay đầu tư như "bà trùm cá tra" cũng bị "kẹp hàng" cổ phiếuVĩnh Hoàn của "nữ tướng" Trương Thị Lệ Khanh đang nắm giữ cổ phiếu CTG của VietinBank và DXS của Dat Xanh Services nhưng lại đang phải trích lập dự phòng hơn 7 tỷ đồng.
Thỏa thuận 22 triệu cổ phiếu VietinBank trong 4 phiên liên tiếpThỏa thuận tại cổ phiếu CTG chiếm gần 80% giao dịch thỏa thuận trên HSX, đạt 7,5 triệu đơn vị trong phiên 30/10, đưa tổng khối lượng giao dịch ở phương thức này đối với CTG lên 22 triệu đơn vị trong 4 phiên liên tiếp.
VietinBank và những toan tính khi sáp nhập PGBankLãnh đạo VietinBank tiết lộ, sáp nhập sẽ tạo cơ hội cho VietinBank đạt được mục tiêu trở thành ngân hàng hàng đầu thông qua việc kết hợp với PGBank và Petrolimex (cổ đông lớn của PGBank). Dự kiến, 1 cổ phiếu PGBank sẽ đổi được 0,9 cổ phiếu CTG.
75% mã giảm sàn, VN-Index xuống gần 440 điểmKhối ngoại mua vào hơn 1 triệu cổ phiếu CTG, HAG, VCB... Nhà đầu tư trong nước lại bán ra cổ phiếu khiến không có mã nào trên sàn có dư mua trên giá tham chiếu.
Hơn 250 tỷ đồng đổ vào cổ phiếu VietinBank trong 15 phútVới khối lượng khớp lệnh chiếm gần 1/2 giao dịch rổ VN30, phiên hôm nay có gần 330 tỷ đồng đổ vào cổ phiếu CTG của VietinBank, trong đó, hơn 13 triệu cổ phiếu khớp mạnh cuối phiên đã đẩy thanh khoản toàn sàn tăng mạnh.
3 phiên liên tục đột biến "giao dịch kín" cổ phiếu VietinBankHơn 120 tỷ đồng đã được đổ vào cổ phiếu CTG trong phiên hôm nay thông qua phương thức thỏa thuận. Trong khi đó, khớp lệnh tại mã này lại được thực hiện rất mỏng. Trước đó, trong hai phiên 25/10 và 28/10, CTG cũng đã được thỏa thuận 8 triệu cổ phiếu.
VietinBank minh bạch, chuyên nghiệp trong quan hệ nhà đầu tưHội nghị Nhà đầu tư và Chuyên gia phân tích đã được VietinBank tổ chức tại Hà Nội chiều 21/8. Tổ chức Hội nghị, VietinBank tiếp tục thể hiện những nỗ lực trong việc tăng cường hơn nữa tính minh bạch, tạo hình ảnh chuyên nghiệp, cởi mở về ngân hàng và cổ phiếu CTG trong mắt các nhà đầu tư.
Vn-Index khai xuân vượt mốc 520 điểmKết thúc phiên giao dịch đầu tiên của năm Tân Mão, Vn-Index đóng cửa tại 520,69 điểm, tăng 10,9 điểm, tương ứng tăng 1,98% so với phiên trước. Hai cổ phiếu CTG và VCB cũng tăng trần nhưng mức tác động vào Vn-Index không lớn.
VN-Index tăng phiên thứ 4 liên tiếp, "cá mập" vẫn bán ròngThị trường "xanh vỏ đỏ lòng" khi nhiều cổ phiếu giảm giá lấn lướt. Cổ phiếu MWG của Thế Giới Di Động tăng, tác động tích cực nhất đến chỉ số chung.
Chứng khoán đảo chiều giảm, nhóm cổ phiếu khoáng sản ngược dòngNhóm ngành khoáng sản vẫn tăng kịch biên độ trong khi thị trường chung giảm điểm. Ngành thép, dệt may cũng giao dịch tích cực.
Cổ phiếu ngân hàng, thép giảm, "cá mập" bán mạnh MWGThị trường chứng khoán giảm điểm, nhóm cổ phiếu trụ cột ngành ngân hàng cũng đồng loạt giảm làm ảnh hưởng tới chỉ số chung. Khối ngoại bán ròng MWG, HPG, VHM...
Chứng khoán lao dốc đầu năm; YEG trở lại "đường đua"Với hơn 600 mã giảm giá trên toàn thị trường, cổ phiếu VN-Index lao dốc mất 15 điểm. Tuy nhiên, YEG vẫn gây bất ngờ khi tăng trần trở lại sau chuỗi 5 phiên liên tục mất giá.