Người Việt nên quay về với bữa ăn truyền thốngBữa cơm truyền thống của người Việt là sự đa dạng về các loại thực phẩm, cách chế biến. Chỉ một loại rau luộc nhưng kết hợp với bát nước mắm tỏi ớt, kho quẹt, nồi nước rau luộc được thêm chanh, sấu...
Sunhouse - Thương hiệu quốc gia, sản phẩm được ưa chuộngVới những nỗ lực bền bỉ trong hơn 20 năm qua, Sunhouse giữ vững vị thế trong Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam. Doanh nghiệp cũng khẳng định vị trí hàng đầu ngành hàng gia dụng, được người tiêu dùng Việt ưa chuộng.
Giảm cân: Người trẻ "sợ cơm" nhưng luôn miệng ăn vặt"Giảm cân thì đừng ăn cơm", "ăn cơm béo lắm" là những lời khuyên đầu tiên mà Minh Đức (nhân viên văn phòng) nhận được khi hỏi người quen về cách giảm cân.
Hơn 4.400 lít dầu ăn Neptune Light được dùng để chiên chiếc chả mực kỷ lục nặng 210kgĐể hoàn thành kỷ lục mới vừa được xác lập - chiếc chả mực nặng 210kg lớn nhất Việt Nam - phải cần đến hơn 4.400 lít dầu ăn thượng hạng Neptune Light để chiên rán.
"Một con vịt" MV Việt đầu tiên đạt tỷ view: Chủ kênh được bao nhiêu tiền?MV "Một con vịt" vừa cán mốc 1 tỷ lượt xem trên YouTube, được cho là mang về thu nhập "khủng" cho chủ kênh từ nền tảng này.
Bí kíp nâng tầm hương vị các món Tết từ Minh HằngXốt mè rang Aji-Xốt mới ra mắt của Ajinomoto Việt Nam không chỉ hợp khẩu vị cả nhà mà còn phù hợp với nhiều món, từ trộn, chấm đến làm đẹp cho món ăn, giúp mùa Tết thêm trọn vẹn.
Nhiều quán phở vỉa hè ở Việt Nam được Michelin ghi danh "quán ngon, giá rẻ"Trong danh sách 42 nhà hàng "ngon, giá phải chăng" Bib Gourmand 2024 ở Việt Nam, do Michelin mới công bố, có rất nhiều quán phở vỉa hè ở Hà Nội; không có quán bánh mì nào được vinh danh.
Tưng bừng với sự kiện chảo cơm chiên hải sản “khủng” nhất Việt NamVua đầu bếp Thanh Cường cùng 20 đầu đầu bếp nổi tiếng sẽ cùng hợp sức trong các công đoạn từ chuẩn bị, sơ chế nguyên liệu, chế biến trong chiếc chảo “khổng lồ” nặng khoảng 300kg.
Bị cho nghỉ Tết sớm 1 tháng, công nhân ra chợ bán bột chiên kiếm sống"Nghỉ Tết sớm tận 1 tháng, chỉ được thưởng nửa tháng lương tháng 12/2023, không nhận lương tháng 1, tháng 2, giờ tôi và gia đình đã chuyển sang chạy chợ để kiếm sống", nam công nhân tại TPHCM cho hay.
Hội chứng cơm chiên là gì và vì sao bạn nên cảnh giác?"Hội chứng cơm chiên" đề cập tới vấn đề ngộ độc thực phẩm do một loại vi khuẩn có tên là Bacillus cereus, với nguy cơ xảy ra khi thực phẩm nấu chín để ở nhiệt độ phòng quá lâu.
Chuyên gia Lê Quốc Vinh ra sách xử lý khủng hoảng truyền thôngTác giả Lê Quốc Vinh vừa ra mắt cuốn sách "Khủng hoảng không bắt đầu từ truyền thông". Đây là cẩm nang được tích lũy qua hàng loạt dự án quản trị khủng hoảng anh đã thực hiện.
Vua đầu bếp trổ tài ở sự kiện “Lập kỷ lục chảo cơm chiên lớn nhất Việt Nam”Trong khi phái nữ đang tận hưởng và thư giãn làm đẹp thì cánh đàn ông lại có cơ hội trổ tài vào bếp. Trong đó, màn xác lập kỷ lục chảo cơm chiên lớn nhất Việt Nam do vua đầu bếp Thanh Cường cùng 20 phụ bếp thực hiện sẽ diễn ra vào ngày 13/5 tới đây đang là tâm điểm thu hút sự chú ý của dư luận.