Tìm bạn đời "công dung ngôn hạnh", tôi không ngờ bị dân mạng mắng té tátTôi mong muốn tìm một cô gái có "công dung ngôn hạnh", thuộc gia đình truyền thống. Cô ấy nên dễ nhìn, hiền lành, biết nấu ăn. Yêu cầu chỉ đơn giản như vậy, thế mà tôi lại bị nhiều bạn nữ "ném đá".
Đàn ông cũng phải “công, dung, ngôn, hạnh”Khi chị mang thai đứa con đầu lòng được hai tháng, anh bị tai biến. Sau hai tháng nằm viện, anh về nhà với một cánh tay bị liệt, một chân đi tập tễnh. Từ vị trí trụ cột gia đình, anh lui về “hậu phương”, nhường “tiền tuyến” cho chị.
Kiến trúc như một người phụ nữ có “công, dung, ngôn, hạnh”Kiến trúc, xây dựng và môi trường là những vấn đề chiếm nhiều sự quan tâm không chỉ của giới trong ngành mà còn cả những người ngoài ngành.
Lụa là vén khéo…Không phải ngẫu nhiên mà xưa nay, đứng đầu vẻ đẹp công – dung – ngôn – hạnh của người phụ nữ vẫn là chữ “công” - nghĩa là tài vén khéo.
Bán kết Miss Nhựa Tiền Phong 2017 - Sự tranh tài công bằng giữa 30 người đẹp tài sắcTừ trước đến nay, người đẹp Việt Nam luôn được vinh danh và ngưỡng mộ với “công, dung, ngôn, hạnh”, đã có biết bao cuộc thi hoa hậu, hoa khôi được tổ chức để những ứng viên khẳng định bản thân ở quy mô không trong nước mà còn trên thế giới.
Điểm nghẽn gây khó triển khai thu nhập tăng thêm cho cán bộ ở TPHCMTheo đại biểu Quốc hội, TPHCM đang khó xác định tiền chi thu nhập tăng thêm cho cán bộ vì vướng cơ chế tính quỹ lương, do quy định mới dựa trên cải cách tiền lương chưa được triển khai.
Thể lệ cuộc thi tìm hiểu 80 năm truyền thống lực lượng CSGTBan tổ chức cuộc thi cho biết, ngôn ngữ trình bày bài dự thi bằng tiếng Việt trên khổ giấy A4, hình thức viết đánh máy, viết tay, đánh số trang theo thứ tự. Bài dự thi đóng thành quyển, bìa cứng.
Từ được nhắc đến nhiều nhất trong năm 2025 là gì?Nhà xuất bản Đại học Oxford vừa công bố “Rage bait” là “Từ của năm 2025”. Sự thịnh hành của từ này cũng phản ứng một xu hướng chuyển dịch về lối sống và cách mạng ảo đang tác động đến cuộc sống.
Thầy giáo dùng phấn vẽ cảnh Bác Hồ đọc Tuyên ngôn độc lập gây sốtDịp kỷ niệm 80 năm Quốc khánh 2/9, một thầy giáo mỹ thuật ở Nghệ An thực hiện bộ tranh phấn màu trên bảng xanh, tái hiện những khoảnh khắc lịch sử và lan tỏa tinh thần yêu nước.
Người phụ nữ bị phạt 7,5 triệu đồng vì bịa đặt thông tin trên mạng xã hộiL.T.P. đã bịa đặt thông tin về một số trường hợp tại phường Tân Phong (Lai Châu) bị “tai nạn” khi quan hệ khiến nhiều người hiếu kỳ vào bình luận, chia sẻ. Hành vi này của P. bị phạt 7,5 triệu đồng.
Đạp xe ở Lào Cai, hai khách Tây được gia chủ mời vào ăn tiệc hỏi cướiKhi đang đạp xe ở Văn Chấn, Yên Bái (cũ) nay thuộc tỉnh Lào Cai, thấy cảnh bên trong rạp cưới rất náo nhiệt, 2 du khách nước ngoài đứng ngó nhìn thì bất ngờ được cô dâu chú rể mời vào dùng bữa.
Nhà văn Chu Lai xúc động khi "Mưa đỏ" được Bộ Văn hóa vinh danhNhà văn Chu Lai, nhà văn Bảo Ninh... cùng nhiều tác giả nổi tiếng của văn đàn Việt Nam được vinh danh khi có các tác phẩm văn học, nghệ thuật tiêu biểu sau ngày đất nước thống nhất.