Người mẫu Thuận Nguyễn tận hưởng cuộc sống ở tuổi U80Sau một năm hoạt động tích cực, ghi dấu ấn tại các sự kiện, tuần lễ thời trang trong nước lẫn quốc tế, người mẫu Thuận Nguyễn dành những ngày cuối năm thư giãn, tận hưởng cuộc sống.
Ăn bánh mì ở Hà Nội vị lạ miệng, khách Tây lên tiếng chê bị phản ứng dữ dộiThưởng thức món bánh mì nhân thịt bò phô mai tại một quán bánh mì có tiếng tại phố cổ Hà Nội, vị khách nước ngoài lên tiếng "chê" hương vị không ngon và nhận nhiều phản ứng trái chiều.
Bí quyết làm pate béo ngậy, ăn kèm bánh mì cực ngonBánh mì pate là món ăn quá quen thuộc với người Việt Nam. Cùng chị Nguyễn Cẩm Anh tìm ra công thức làm pate cực thơm ngon béo ngậy tại nhà nhé.
Hai cô gái nhập pate, ruốc từ Việt Nam sang Hong Kong mở quán bánh mìĂn thử hầu hết các quán đồ Việt ở Hong Kong (Trung Quốc) nhưng vẫn cảm thấy thiếu thứ gì đó, cuối cùng hai cô gái đến từ TPHCM quyết định mở tiệm bánh mì chuẩn hương vị Việt nơi đất khách.
Cách làm pate gan thơm ngon chuẩn vịPate gan là món ăn được nhiều gia đình yêu thích vì nó vừa thơm ngon, lại rất bổ dưỡng.
Du khách Anh dành 3 tháng "vào Nam ra Bắc" tìm "bánh mì ngon nhất Việt Nam"Suốt hành trình khám phá dọc theo chiều dài đất nước hình chữ S, blogger du lịch người Anh đã nếm thử đủ loại bánh mì được chế biến nhiều kiểu vùng miền, nhưng cô vẫn mê nhất bánh mì Hội An.
Cách làm món pate Hải Phòng gia truyềnPate là món được nhiều người ưa chuộng, thường được ăn kèm với bánh mì. Có nhiều công thức làm pate với khẩu vị từng vùng miền, ở miền Bắc, người sành ăn sẽ nghĩ ngay tới pate Hải Phòng béo ngậy.
Nhà hàng ở Mỹ gây tranh cãi vì cấm khách dưới 30 tuổi "để tránh rắc rối"Nhà hàng mới khai trương ở bang Missouri (Mỹ) tuyên bố không phục vụ khách dưới 30 tuổi để giữ không khí "lãng mạn" cho những thực khách "trưởng thành".
Bà chủ Hà Nội bán bánh mì bằng chảo Liên Xô thời bao cấp, hơn 40 năm tuổiTrên chiếc chảo Liên Xô, bà Hồng tỉ mỉ đặt trứng ốp la, thịt xiên, pate, xúc xích đỏ, chả, ruốc bông. Món bánh mì chảo của bà đã gắn bó với nhiều thực khách từ thơ bé tới khi trưởng thành.
Vợ tôi tham ăn đến mức... các con nhỏ cũng thấy ái ngạiTật xấu của vợ làm gia đình tôi nhiều lần căng thẳng, mất đi sự hòa thuận.
5 phiên bản bánh mì đặc sản thơm ngon của ẩm thực Việt NamVới các tín đồ ẩm thực Việt, bánh mì là một món ăn vô cùng quen thuộc. Đặc biệt ở mỗi một vùng miền lại sở hữu cho mình những phiên bản bánh mì mang đậm nét đặc trưng của ẩm thực địa phương.
Xe "bon me" duy nhất tại Đại học Havard và niềm tự hào bánh mì Việt NamỔ bánh mì có vỏ ngoài giòn rụm, lớp nhân dày mang đủ vị mặn, cay, thơm, béo… đã trở thành món ăn đưa câu chuyện ẩm thực của Việt Nam vươn ra thế giới.