TPHCM lập khu cách ly có thu phí tại 14 khách sạnUBND TPHCM đã đồng ý lập khu cách ly y tế tập trung tại 14 khách sạn nhằm tổ chức cách ly có thu phí khi Việt Nam mở lại chuyến bay thương mại quốc tế.
Tích cực tìm thêm khách sạn để làm khu cách ly có thu phíTrước nhu cầu của nhiều người thuộc diện phải cách ly muốn được cách ly tại nơi có điều kiện ăn ở tốt, TPHCM đang tích cực tìm thêm các khách sạn tổ chức thành các khu cách ly có thu phí.
Công an Đà Nẵng tính rút lực lượng trực ở các điểm cách ly có thu phíThiếu tướng Vũ Xuân Viên - Giám đốc Công an TP Đà Nẵng, cho biết: Sắp tới, Công an TP tính rút lực lượng chốt trực ở các điểm tổ chức cách ly có thu phí.
Khách sạn TPHCM hồi phục công suất cho thuê nhờ làm điểm cách ly có thu phíDù chỉ đạt 18%, công suất khai thác của các khách sạn tại TPHCM đã có sự cải thiện trong quý II. Đà phục hồi này chủ yếu đến từ việc đăng ký làm điểm cách ly tập trung có thu phí.
Bí thư Đà Nẵng phê bình công an tự ý rút khỏi điểm cách ly có thu phí"Tôi chưa biết Bộ Công an có chỉ đạo gì bằng văn bản, nhưng các anh (Công an TP Đà Nẵng - PV) nhớ cho là các anh đang thực hiện nhiệm vụ chính trị của thành phố", Bí thư Thành ủy Đà Nẵng nói.
TPHCM muốn nhập cảnh gần 440 chuyên gia, nhà đầu tư nước ngoài437 người nước ngoài là nhà đầu tư, chuyên gia kỹ thuật, lao động tay nghề cao, nhà quản lý doanh nghiệp sẽ được cách ly có thu phí tại các khu cách ly tập trung của TPHCM.
Nhiều người xin được cách ly ở resort, khách sạn cao cấpLiên tiếp các xe chở người trở về từ vùng dịch xuống khu vực Cần Giờ để cách ly tập trung sau khi TPHCM triển khai việc cách ly có thu phí tại các khu nghỉ dưỡng, khách sạn hạng sang.
Hà Nội huy động 3 tòa nhà 21 tầng ở Mỹ Đình làm khu cách lyHà Nội vừa quyết định thành lập khu cách ly tập trung tại 3 tòa nhà 21 tầng ở Mỹ Đình II dành cho 4.800 người từ vùng dịch trở về. Ninh Thuận cũng bố trí nhiều khách sạn làm nơi cách ly có thu phí.
Mỗi lần bị tôi đánh, vợ lại trả thù bằng cách nàyTôi là thằng đàn ông tồi, nhưng vợ cũ của tôi càng ghê gớm, tàn độc hơn. Cô ta khiến tôi cay cú, ôm hận nhiều năm, sống mà không cảm nhận được hạnh phúc.
Phụ nữ gặp nhiều bất lợi trong phân chia tài sản khi ly hônĐại diện Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam cho rằng cách hiểu, áp dụng pháp luật về chia tài sản vợ chồng chưa thống nhất, tồn tại sự khác biệt đáng kể giữa các địa phương và thậm chí giữa các cấp xét xử.
Ăn nhậu tại quán bia ở Hà Nội, khách bị từ chối không mang đồ thừa ra vềSau bữa ăn nhậu tại một quán bia ở Hà Nội, trên bàn còn thừa ít đồ nên anh T. muốn mang về. Tuy nhiên khi nhờ nhân viên lấy hộp xốp, các vị khách bị từ chối.
Sau 10 năm nợ nần, “Quách Tĩnh” Lý Á Bằng tạo kỳ tích kinh doanh gây sốcDiễn viên Trung Quốc Lý Á Bằng bất ngờ tạo nên cú “lội ngược dòng” sau nhiều năm kinh doanh thua lỗ. Theo 163, doanh thu công ty của Lý Á Bằng đạt 7 tỷ NDT (hơn 26.000 tỷ đồng) chỉ trong vòng một năm.