Loại cá Việt Nam xuất khẩu sang Mỹ giúp ngừa đột quỵLoại cá này là thực phẩm mang lại giá trị dinh dưỡng toàn diện, đặc biệt trong việc bảo vệ sức khỏe tim mạch, não bộ và tăng cường miễn dịch.
Loại cá người Việt ăn thường xuyên đặc biệt giàu DHALoại cá này xứng đáng được bổ sung vào chế độ ăn uống hàng ngày của bạn nhờ vào sự dễ dàng trong việc chế biến và giá trị dinh dưỡng toàn diện.
Ăn loại cá này 2 lần/tuần giúp nam giới giảm nguy cơ đột quỵNam giới có thể cải thiện sức khỏe chỉ bằng cách thêm những thực phẩm này vào chế độ ăn hàng ngày. Đây không chỉ là nguồn dinh dưỡng cần thiết mà còn là "lá chắn" bảo vệ cơ thể khỏi bệnh tật.
Thay vì tiêm botox, bạn hãy ăn 8 loại thực phẩm phổ biến nàyCác bác sĩ da liễu và chuyên gia dinh dưỡng cho rằng có một cách tự nhiên hơn để tăng cường vẻ rạng rỡ, chống lão hóa da, thay vì chi cả đống tiền để tiêm botox, huyết thanh retinol…
Top 3 loại rau bổ dưỡng được Mỹ chấm điểm cao nhấtBạn sẽ bất ngờ khi biết cải xoong được CDC Mỹ xếp là loại rau giàu dinh dưỡng nhất. Vị trí thứ 2 thuộc về cải thảo và sau đó là cải cầu vồng.
8 thực phẩm giúp tăng lượng sắt trong máuChất sắt là dinh dưỡng thiết yếu vận chuyển ôxy trong máu tới các cơ quan nội tạng còn lại của cơ thể. Thiếu sắt khiến cơ thể suy nhược, mệt mỏi và thậm chí dẫn tới bệnh thiếu máu. May thay, một số loại thực phẩm có thể giúp ta tăng lượng sắt trong máu.
Thực phẩm cho đầu óc luôn tỉnh táoCông việc bận rộn, thiếu ngủ làm bạn luôn rơi vào trạng thái “mơ màng”, mệt mỏi. Để cải thiện tình hình, hãy tăng cường ăn các thực phẩm sau:
Bác sĩ giảm 19kg trong 8 tháng nhờ 3 món ăn sáng quen thuộcMột bác sĩ nổi tiếng người Trung Quốc đã tiết lộ 3 món gần như luôn có mặt trong thực đơn ăn sáng, giúp mình giảm 19kg.
Loại cá được Trung Quốc gọi là "sâm nước" bán nhiều ở chợ ViệtLoại cá này không chỉ giúp bổ sung các dưỡng chất cần thiết như protein, axit béo, khoáng chất và vitamin, mà còn mang lại nhiều lợi ích bảo vệ tim mạch, xương khớp và hỗ trợ hệ miễn dịch.
Những ai không nên ăn đậu bắp?Đậu bắp, vỏ và hạt của nó chứa nhiều hợp chất chống oxy hóa, có thể giúp giảm nguy cơ ung thư, tim mạch… Tuy nhiên, ăn quá nhiều có thể gây ảnh hưởng xấu đến một số người như người từng bị sỏi thận...
Những thực phẩm ngon, bổ, nhưng ăn nhiều 'hại hơn thuốc độcKhá nhiều thực phẩm rất bổ dưỡng, lại ngon miệng nhưng có thể gây độc cho cơ thể nếu bạn ăn quá nhiều.
Vì sao nên ăn cá, thịt gia cầm, ăn có mức độ thịt đỏ?Theo khuyến cáo chung, lượng thịt đỏ không nên vượt quá 70gr/ngày (thịt đã chế biến chín), tương đương khoảng 100gr/ngày thịt sống không bao gồm phần xương.