02:00Người đàn ông tranh tài với chị em trong cuộc thi rót nước mắmRót nước mắm là việc tưởng như đơn giản nhưng trong cuộc thi độc đáo này, cần nhiều kỹ năng và sự khéo léo, nhất là đối với các anh em mày râu.
Người đàn ông quyết tranh tài với chị em trong cuộc thi... rót nước mắmRót nước mắm là việc tưởng như đơn giản nhưng trong cuộc thi độc đáo này, cần nhiều kỹ năng và sự khéo léo, nhất là đối với các anh em mày râu.
Dàn hoa hậu Miss Charm 2024 hào hứng thưởng thức chả cá, mắm tôm40 thí sinh Miss Charm 2024 đã có dịp thưởng thức món chả cá đặc sản Hà Nội và hào hứng xen lẫn tò mò khi lần đầu được thử mắm tôm.
Hướng đi mới của nữ y sĩ với món ăn vạn người mêThấy cá trích giàu dinh dưỡng nhưng ít người ăn vì nhiều xương, ngư dân không muốn đánh bắt vì giá "rẻ như bèo", một nữ y sĩ ở Đà Nẵng đã nghiên cứu chế biến nhiều món ăn ngon từ loài cá này.
Thi nấu ăn online "săn" áo đấu có chữ ký của Erling HaalandCác đầu bếp tại gia có cơ hội nhận giải thưởng hấp dẫn khi tham gia cuộc thi nấu ăn "Sống lành mạnh cùng hải sản Na Uy" do báo Dân trí và Hội đồng Hải sản Na Uy tổ chức.
Đức muốn thúc đẩy hợp tác trí tuệ nhân tạo với Việt NamĐại sứ Đức tại Việt Nam Helga Margarete Barth khẳng định trí tuệ nhân tạo là một trong những lĩnh vực mà Đức mong muốn thúc đẩy hợp tác với Việt Nam trong thời gian tới.
Nước chấm cá cơm 3 Miền - lựa chọn của Chef Ryan PhạmTrên con đường khám phá nền ẩm thực của mình, Chef Ryan Phạm luôn khát khao tìm ra được một loại nước mắm 3 miền có thể trung hòa được khẩu vị của mọi người.
An toàn thực phẩm: Cần chế tài đủ mạnh (bài cuối)Vấn đề bảo đảm an ninh trong lĩnh vực môi trường, đặc biệt là đảm bảo an toàn thực phẩm (ATTP) cho người dân trong những ngày Tết ngày càng khó khăn, nặng nề. Do nhu cầu tiêu thụ của thị trường nên các đối tượng thường tìm cách lợi dụng “đánh” vào những mặt hàng Tết. Bài 1: An ninh cho mâm cơm mọi nhà Bài 2: Tranh cãi chuyên môn để xác lập hành vi
Thương hiệu Hạnh Phúc: Tiên phong sản xuất nước mắm cao đạmTừ bao đời nay, quan niệm về chất lượng nước mắm truyền thống được phân chia đơn thuần bằng khái niệm: loại thường và loại ngon. Theo đó, nước mắm truyền thống ngon là loại có độ đạm vào khoảng 30N-35N, cao nhất chỉ đến 40N.
Mã số 5472: Lời thỉnh cầu của người mẹ nghèo 16 năm gồng gánh con gái ung thưNgười mẹ suốt 16 năm gồng gánh con gái ung thư: "Tôi cầu xin được giúp đỡ để vượt qua giai đoạn khó khăn này, có thể sống tiếp để nuôi con!".
Mê loại đặc sản "bốc mùi", 9X bỏ phố về quê khởi nghiệpTốt nghiệp đại học loại ưu, có công việc tốt, Đinh Văn Đức vẫn quyết tâm bỏ phố về quê làm nước mắm, ước mong đưa thứ đặc sản "bốc mùi" vươn xa.
“Cuộc chiến tranh luận” về nước mắm chưa có hồi kếtTuần qua, trên Dân Trí đã có nhiều cá nhân, đại diện các tổ chức tiếp tục nêu lên quan điểm xung quanh dự thảo Tiêu chuẩn Việt Nam về nước mắm. Mặc dù Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam cũng đã có ý kiến chỉ đạo không để ảnh hưởng đến nước mắm truyền thống và Thứ trưởng Bộ KHCN đã có ý kiến tạm dừng thông qua quy phạm thực hành sản xuất nước mắm, thế nhưng tranh luận vẫn tiếp tục diễn ra.