Thu hồi quy chế phát ngôn báo chí có điểm không phù hợp với Luật Báo chíNgày 13/10, UBND tỉnh Cà Mau có quyết định thu hồi và hủy bỏ Quyết định ban hành Quy chế phát ngôn và cung cấp thông tin báo chí trên địa bàn tỉnh này, được ban hành ngày 29/9 có điểm không phù hợp với Luật Báo chí.
Chánh văn phòng UBND tỉnh Thừa Thiên Huế: “Không có ai chống lưng “đại gia” lấn chiếm đất công”Chiều 7/6 trong buổi họp cung cấp thông tin báo chí, PV Dân trí đã đặt câu hỏi liệu có ai “chống lưng” cho “đại gia” xứ Huế Lê Ngọc Thiện khi lấn chiếm đất công, cấm cửa không cho đoàn chức năng vào kiểm tra resort Hoàng Mai tại thôn Kim Sơn, xã Thủy Bằng, thị xã Hương Thủy?
Bệnh viện 103 khẳng định không bảo kê bến bãi xe cứu thương 100 triệu/thángChiều 15/8, tại cuộc họp nóng cung cấp thông tin báo chí liên quan đến sự việc xe cứu thương muốn đón bệnh nhân tại Bệnh viện (BV) 103 phải nộp cho đối tượng bảo kê bến bãi 1,5 triệu đồng, Thiếu tướng Trần Viết Tiến, Giám đốc BV khẳng định BV không bảo kê cho bất cứ bến bãi xe cứu thương nào tại bệnh viện.
Tưởng cuộc gọi lừa đảo, người phụ nữ bỗng đổi đời với "núi tiền" vào túiLúc đầu, bà Lorraine Gessel ở Canada nghĩ cuộc gọi thông báo được thừa kế 400.000 bảng (12,4 tỷ đồng) là kịch bản lừa đảo.
Tình báo Ukraine yêu cầu binh sĩ tăng cường thu thập mẫu vật vũ khí NgaNhững mẫu vật được đánh giá cao là các bộ phận của máy bay không người lái, thiết bị tác chiến điện tử, bộ phận tên lửa, bo mạch hay hệ thống dẫn đường.
Ngành nào triển vọng cho nhà đầu tư chứng khoán lựa chọn năm nay?Các công ty chứng khoán đánh giá nhiều ngành nghề đầu tư triển vọng như công nghệ thông tin, khu công nghiệp, bán lẻ thực phẩm. Đặc biệt, ngành ngân hàng có khả năng dẫn dắt thị trường đi lên.
Mã nguồn của phần mềm AI DeepSeek hé lộ nhiều điều bất ngờCác nhà nghiên cứu bảo mật đã phát hiện những điều bất ngờ bên trong mã nguồn của DeepSeek, phần mềm AI có nguồn gốc từ Trung Quốc và đang gây sốt trên toàn cầu trong những ngày gần đây.
Sau chung cư, phân khúc bất động sản nào dẫn sóng thị trường năm nay?Các chuyên gia cho rằng thị trường bất động sản năm nay sẽ ổn định hơn. Trong đó, bất động sản tại khu vực vùng ven sẽ trở nên có sức hút đối với nhà đầu tư.
Bán 3 bát bún giá 1,2 triệu, chủ quán có phải trả lại tiền cho khách?Theo luật sư, nếu hành vi của chủ quán bún thuộc nhóm bán hàng cao hơn giá niêm yết hàng hóa, chủ quán có thể bị xử phạt và phải trả lại số tiền đã thu cao hơn so với giá niêm yết.
Người đàn ông bị dây kẽm dài 20cm xuyên vào lồng ngựcNgày 2/2, Bệnh viện Đa khoa Trung ương Quảng Nam cho biết vừa cấp cứu, phẫu thuật thành công, cứu sống nam bệnh nhân bị dị vật kẽm có bọc nhựa dài 20cm xuyên vào lồng ngực.
Tiến sĩ Nguyễn Quang Hòa ra mắt 2 cuốn sách về nghề báoHai cuốn sách "Tổ chức hoạt động cơ quan truyền thông - Thực tiễn và xu hướng phát triển", "Phỏng vấn và trả lời phỏng vấn" là cẩm nang nghề thiết thực cho các nhà báo, phóng viên khi làm nghề.
Chuyên gia nhận định bất ngờ về giá chung cư trong năm nayChuyên gia cho rằng năm qua, giá chung cư tăng nóng vì khan hiếm nguồn cung. Tuy nhiên, năm nay thủ tục pháp lý được khơi thông, nguồn cung cải thiện sẽ khiến giá chung cư giảm.