Sinh vật trôi dạt vào bãi biển khiến du khách sợ hãiSinh vật biển thuộc họ cá chình, nhưng với ngoại hình kỳ quái, đã trôi dạt vào bờ biển Nam California (Mỹ) đầu tuần này, khiến những người đi biển sợ hãi.
Chủ quán cơm ở TPHCM "6 tháng bán hàng, 6 tháng nghỉ đi nước ngoài"Nép mình trong con hẻm nhỏ trên đường Nguyễn Trãi (quận 1, TPHCM), quán cơm tấm của bà Lan đã tồn tại hơn 60 năm và nổi tiếng vì lịch trình đặc biệt - "6 tháng bán, 6 tháng nghỉ".
Hàng loạt ca nhiễm ký sinh trùng vào viện: Ẩn họa vì thích ôm, hôn chó mèoBác sĩ cảnh báo, sở thích ôm hôn, ngủ cùng chó, mèo nhưng không tẩy giun định kỳ, thả rông vật nuôi cũng khiến nhiều người nhiễm bệnh nguy hiểm.
Chân mang 5 đôi tất, áo quần ướt sũng bắt đặc sản dưới tán rừng ngập mặnĐể tránh bị đá, mảnh sành cứa vào chân, chị Trần Thị Lành (Nghệ An) phải mang tới 5 đôi tất chân. May mắn, chị Lành có thể kiếm được nửa triệu đồng mỗi ngày dưới tán rừng ngập mặn.
Anh trai làng nuôi cua trong nhà, canh lúc "2 da" là bán, kiếm bộn tiềnỨng dụng hệ thống tuần hoàn nước để nuôi cua 2 da trong hộp nhựa đặt trong nhà có mái che, anh Lê Ngọc Phú cư ngụ tại ấp Phước Tân, xã Tân Hưng, TP Bà Rịa, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu bước đầu đã thành công.
Mẫu xe Skoda đầu tiên lắp ráp tại Việt Nam có gì để "đấu" Xforce, Cross?Mức giá vừa phải khi được lắp ráp trong nước trong khi vẫn giữ được "mác" xe châu Âu, Kushaq hứa hẹn giúp thương hiệu ô tô gốc châu Âu đủ khả năng cạnh tranh trong tương lai gần tại Việt Nam.
Năm chỉ có một lần, dân giàu đổ về sông Cầu săn đặc sản trời choĐược coi là sản vật trời cho, loại cua da được người dân đánh bắt trên dòng sông Cầu có giá vô cùng đắt đỏ. Nhiều người tranh nhau đặt mua cua da bởi đặc sản này mỗi năm chỉ có một lần.
Săn cua da ở Lục Đầu GiangMùa cua da chỉ diễn ra trong vòng 3 tháng dịp cuối năm ở khúc Lục Đầu Giang thuộc các xã Đồng Việt, Thắng Cương và Yên Lư, huyện Yên Dũng (Bắc Giang). Với vị ngọt pha chút ngầy ngậy của mỡ, thịt cua da đã trở thành món ăn đặc sản được nhiều người ưa thích.
Bí quyết "soi" mu cua giúp thầy giáo Bến Tre kiếm tiền tỷ mỗi nămVới việc nghiên cứu ra kỹ thuật nuôi cua thịt chờ tới ngày thay vỏ, lúc béo múp, để bán được giá cao... giúp anh Xoàn kiếm cả trăm triệu đồng mỗi tháng.
Loạt đặc sản "đuổi khách", kén người ăn vì mùi vị gây "ám ảnh" ở Việt NamDù bốc mùi khó ngửi, kén người ăn vì hương vị siêu thối nhưng những món ăn như nậm pịa, da trâu thối, bún cua thối,... vẫn được nhiều người Việt yêu thích và nhiệt tình thưởng thức.
Cả triệu đồng một kg cua cốm vẫn không đủ hàng cung cấpGần đây, giá cua cốm có nơi lên đến gần 1 triệu một kg, dân tình săn lùng mà vẫn không đủ hàng để cung cấp.
Bé trai 8 tuổi lở loét khắp người, nhiễm trùng nặng nề sau khi ăn cuaSau khi ăn cua 2 ngày, bé trai 8 tuổi bất ngờ phát ban khắp người, kết mạc mắt đỏ, rồi lâm dần vào lở loét nặng nề mũi, miệng và cơ quan sinh dục.