Người đàn ông chuyển cuộc gọi đòi nợ sang đường dây nóng công anBị làm phiền bởi các cuộc gọi đòi nợ, một người đàn ông ở Thanh Hóa đã chuyển tiếp toàn bộ cuộc gọi sang đường dây nóng công an. Hành vi này khiến anh bị xử phạt 7,5 triệu đồng.
Ám ảnh những cuộc gọi đòi nợKhi bị đe dọa trả nợ không phải do mình vay, người dân cần lưu bằng chứng như tin nhắn, ghi âm cuộc điện thoại và đến cơ quan công an trình báo ngay.
Cô gái trẻ nối cuộc gọi đòi nợ đến đường dây nóng của Bộ Công anTại cơ quan công an, T.N.C. khai nhận, do có vay nợ trước đó và không có khả năng chi trả, khi bị "chủ nợ" thúc ép nên đã chuyển hướng cuộc gọi đòi nợ đến đường dây nóng của Bộ Công an.
Người đàn ông chuyển cuộc gọi đòi nợ về đường dây nóng Bộ Công anLiên tục bị điện thoại đòi nợ trong thời gian dài, N.A.Q. đã chuyển cuộc gọi từ số điện thoại cá nhân về số điện thoại đường dây nóng của Bộ Công an.
Xử phạt 2 người nối cuộc gọi đòi nợ đến đường dây nóng của Bộ Công anBị các đối tượng khủng bố, đòi nợ, Y. và H. đã chuyển hướng mọi cuộc gọi lạ đến số điện thoại đường dây nóng của Bộ Công an.
Cô dâu ôm vàng "mất tích" sau tiệc cướiSau khi cô dâu biến mất, người chồng nhận nhiều cuộc gọi đòi nợ, được cho là cô dâu đã thiếu trước đó.
Đề nghị truy tố Được “Đất Bắc” cùng 55 đồng phạmHồ Thành Được đã chỉ đạo nhóm nhân viên bao vây, la hét, ghi hình người nợ rồi đăng lên mạng xã hội để gây sức ép; buộc họ phải trả tiền.
Người phụ nữ ở TPHCM thuê nhóm đòi nợ bằng chiêu giả giọng người đã chếtCho rằng gia đình người vay chưa trả hết nợ, người phụ nữ ở TPHCM đã thuê một công ty đòi nợ thuê gây sức ép bằng nhiều thủ đoạn, trong đó có việc giả giọng người đã chết gọi điện đòi tiền.
Bỏ tiền triệu mua SIM số đẹp, nhiều người “ngã ngửa” vì dính nợ xấuKhông ít người chi hàng triệu đồng để sở hữu SIM số đẹp nhưng sau đó phát hiện số điện thoại từng được dùng để đăng ký ngân hàng hay các khoản vay tài chính của chủ cũ.
Vết trượt từ môi giới bất động sản đến nhân viên đòi nợ thuê ở TPHCMKinh doanh bất động sản thất bại, Đặng Thanh Vương đi theo lời mời gọi của Hồ Minh Đạt để trở thành nhân viên đòi nợ thuê. Chính quyết định sai lầm ấy đã đẩy người này vào vòng lao lý.
Hệ lụy từ SIM rác, SIM tái sử dụng: Khi "nợ cũ" đeo bám người dùng mớiTrong bối cảnh các cơ quan chức năng và nhà mạng đang nỗ lực làm sạch dữ liệu viễn thông, không ít người tiêu dùng lại rơi vào cảnh dở khóc dở cười liên quan đến SIM tái sử dụng.
Tây Ninh cảnh báo bẫy “việc nhẹ, lương cao”Những lời mời sang Campuchia làm việc với mức lương hấp dẫn, không cần bằng cấp có thể là cái bẫy để kẻ gian đưa nạn nhân vào đường dây cưỡng bức lao động, lừa đảo.