“Kiếp nạn trời định” - Sức sống mới cho truyện kinh dịKhác với nhiều cuốn tiểu thuyết kinh dị, “Kiếp nạn trời định” của nữ nhà văn Thượng Quan Ngọ Dạ được dịch giả Hương Ly dẫn dắt độc giả vào mê cung với sự mộng mị, hãi hùng nhưng vẫn đưa con người về với cuộc sống thực tại với nhiều hy vọng tốt đẹp.
“Ctrl C” - tác phẩm đầu tay gây chú ý giữa kỷ nguyên AITrong bối cảnh công nghệ, trí tuệ nhân tạo (AI) và mạng xã hội phát triển mạnh mẽ, văn hóa đọc đứng trước nhiều thách thức. Vậy nhưng, vẫn có những tác giả trẻ chọn dấn thân với đam mê văn chương.
“Chuyện của mặt trời”: Hé lộ những góc khuất về nạn buôn ngườiCuốn tiểu thuyết của nhà báo Ngọc Trần tái hiện số phận những phụ nữ bị lừa bán ra nước ngoài, nhưng vẫn thắp lên niềm tin vào ánh sáng và tính thiện trong đời.
Tiểu thuyết gia László Krasznahorkai thắng giải Nobel Văn học 2025Chiều 9/10, giải Nobel Văn học 2025 đã được công bố với chiến thắng thuộc về tiểu thuyết gia người Hungary László Krasznahorkai. Chiến thắng này nằm trong dự đoán của giới phê bình.
Lâm Thanh Mỹ lần đầu đóng cảnh thân mật trong phim kinh dị cổ trangỞ tuổi 20, Lâm Thanh Mỹ có nhiều thay đổi trong phong cách đời thường lẫn vai diễn trên phim ảnh. Mới đây, cô gây chú ý với những phân cảnh nóng bỏng cùng bạn diễn trong phim kinh dị cổ trang.
Tình cha con và câu chuyện sống sót tại địa ngục trần gian“Cùng cha tới Auschwitz” là câu chuyện có thật về 2 cha con người Do Thái sống sót trong trại tập trung Auschwitz, thể hiện sâu sắc tình phụ tử và nghị lực phi thường giữa tăm tối lịch sử.
Tiết lộ về 3 cuốn truyện trinh thám gây sốt của Jeffery DeaverBa truyện trinh thám về Colter Shaw thu hút bạn đọc bởi cốt truyện kịch tính, giàu yếu tố suy luận - đặc trưng của dòng tiểu thuyết trinh thám hiện đại.
Ngọn lửa tình yêu của “Hoa hậu lai đẹp nhất Hong Kong” và Hồng Kim BảoSau hào quang của sự nghiệp điện ảnh, ngôi sao võ thuật Hong Kong (Trung Quốc) Hồng Kim Bảo có một tổ ấm bình dị suốt hơn ba thập kỷ bên người vợ kém 13 tuổi - cựu Hoa hậu Hong Kong Cao Lệ Hồng.
Nam diễn viên được mệnh danh là “cậu bé đẹp nhất thế giới” vừa qua đờiNam diễn viên người Thụy Điển Björn Andrésen, nổi tiếng toàn cầu với danh xưng “cậu bé đẹp nhất thế giới”, đã qua đời ở tuổi 70.
"Nắng hanh": Những rung cảm khó quên của tuổi trẻCuốn sách không chỉ đơn thuần là một cuốn tiểu thuyết tuổi teen, mà còn là mảnh ghép đời thật, một lát cắt tâm hồn nơi tác giả gửi gắm những cảm xúc chân thành nhất.
"Lâu đài xanh": Hành trình tìm tự do của người phụ nữ dám sống thậtRa mắt gần một thế kỷ trước, tác phẩm "Lâu đài xanh" vẫn chạm đến trái tim độc giả bởi thông điệp nhân văn về khát vọng tự do, hạnh phúc và quyền được sống đúng với chính mình.
Bi kịch tình thân trong tiểu thuyết "Vương quốc tội lỗi"Không theo lối trinh thám kinh điển, Jo Nesbo khắc họa một bi kịch gia đình u tối, nơi tình yêu ruột thịt trở thành nguồn cơn của tội ác, dằn vặt và phản bội.