Con nít bây giờ khôn lắmBuổi tối thứ 7 cả nhà tôi thường cùng nhau xem chương trình “Con đã lớn khôn” trên HTV7. Ban đầu là vì tình cờ tôi xem được tập có Bob và Kim nổi tiếng một thời vì siêu dễ thương, sau rồi mê chương trình mà nghiền luôn. Cứ 6h tối là chờ xem mấy cô cậu đi đâu, làm thử thách gì. Mà phải công nhận “con nít bây giờ khôn lắm!”.
“Con nít ngày nay khác lắm!”Đầu xuân, nhìn mấy đứa nhỏ trong nhà háo hức đón Tết mà ngẫm lại ngày xưa. Thời chúng ta còn trẻ đã khác xa với bố mẹ mình, nay đến con cái mình bây giờ còn khác xa hơn nhiều.
Đưa mẹ vào viện dưỡng lão, tôi mang tiếng là nghịch tửNgày đặt bút ký vào bản hợp đồng với viện dưỡng lão, tôi biết mình đã trở thành "tội nhân" trong mắt cả dòng họ.
Hot girl “đời đầu” Mi Vân: Từ chối đại gia, cuộc hôn nhân thứ 2 kín tiếngTừng là một trong những hot girl nổi tiếng những năm 2000, xuất hiện dày đặc trên bìa Hoa Học Trò và trong các MV đình đám, Mi Vân lại chọn rời xa ánh hào quang khi đang được săn đón.
Con dâu cãi mẹ chồng trước mặt họ hàng là hành động thiếu khôn ngoanMột người vợ khôn ngoan là người biết giữ thể diện cho chồng, để chồng có hướng xử lý sau. Còn cãi láo như cô con dâu trong bài viết thì đẩy chồng vào thế buộc phải chọn...
NSND Hồng Vân thẳng thắn nói Trường Giang: "Em làm MC kiểu gì vậy?""Em làm MC cái kiểu gì vậy hả Trường Giang? Em phải có chính kiến của em chứ", NSND Hồng Vân bức xúc khi liên tiếp bị nghệ sĩ đàn em "lật mặt", chèn ép khi tham gia gameshow.
Mã số 5905: Ba mất, mẹ rời đi, bé gái 16 tuổi làm thuê 150.000 đồng/ngày nuôi 3 em thơ“Ba hứa rằng ba sẽ ở bên cạnh, nuôi con và các em khôn lớn, nhưng rồi ba không thực hiện được nữa. Ba mất, mẹ cũng rời đi, 4 chị em chúng con bơ vơ, bữa đói bữa no”, bé gái 16 tuổi nghẹn ngào.
Thương bóng tre làngKhắp làng quê mình, đâu đâu cũng thấy những bóng tre. Tựa như nếu thiếu những cây lá khẳng khiu này thì bức tranh quê chẳng thể nào trọn vẹn.
Nhiều người góp sức giải mã ảnh chụp nơi chôn cất liệt sĩ năm 1968 ở TPHCMCó người cho biết đã chứng kiến thời điểm xe chở thi thể chiến sĩ hy sinh trong trận Mậu Thân 1968 đến nghĩa địa ở Sài Gòn. Nhiều người khác dựa vào hình ảnh thủy đài để suy luận nơi chôn các liệt sĩ.
Vợ giả vờ không biết tôi có quan hệ “mập mờ” với cấp dưới và cái kếtDù không muốn nói ra, nhưng để kể câu chuyện này, tôi phải thừa nhận: Tôi từng ngoại tình. Không phải vì vợ tôi không tốt, mà vì lòng tôi trót tơ vương một cô gái kém mình tới 12 tuổi.
Trấn Thành phản hồi tin đồn sắp có con: "Khi nào hết ham chơi mới sẵn sàng"Trấn Thành khẳng định anh và bà xã Hari Won thống nhất chưa muốn sinh con vì chưa thực hiện xong những ước mơ, hoài bão.
Nam chính phim “Mưa đỏ” lên tiếng xin lỗi vì phát ngôn gây tranh cãiDiễn viên Đỗ Nhật Hoàng - nam chính phim "Mưa đỏ" - lên tiếng xin lỗi khi những phát ngôn cũ về nghĩa vụ quân sự của anh bị “đào lại”, gây tranh cãi trên mạng xã hội.