Thứ năm, 04/03/2021 - 09:39

NSND Hồng Vân thẳng thắn nói Trường Giang: "Em làm MC kiểu gì vậy?"

Dân trí

"Em làm MC cái kiểu gì vậy hả Trường Giang? Em phải có chính kiến của em chứ", NSND Hồng Vân bức xúc khi liên tiếp bị nghệ sĩ đàn em "lật mặt", chèn ép khi tham gia gameshow.

NSND Hồng Vân vừa tham gia chương trình "Lạ lắm à nha" cùng với ca sĩ Ưng Hoàng Phúc và Lâm Khánh Chi. Tại trình, liên tục bị MC Trường Giang "tính kế" đẩy lên tham gia các thử thách khó khăn khiến NSND Hồng Vân rất bức xúc.

Cụ thể, khi vừa  bước ra sân khấu, nhận thấy mình là người lớn tuổi nhất trong dàn khách mời, NSND Hồng Vân chia sẻ rằng bản thân không hợp với không khí gameshow. Chị hỏi: "Trường Giang ơi, chương trình này là của con nít mà em lại đi mời chị làm gì thế? Chị thấy màu sắc quần áo của em là chị thấy con nít rồi. Chương trình dành cho thiếu nhi, nhi đồng phải không?".

Trường Giang nghe vậy liền hốt hoảng đáp lại: "Ai nói với chị đây là chương trình cho con nít thế? Ý chị nói em là con nít à? Chị nhìn lại đi, em đang ăn mặc theo màu sắc của chương trình thôi".

NSND Hồng Vân thẳng thắn nói Trường Giang: Em làm MC kiểu gì vậy? - 1

Hồng Vân nổi quạu khi bị đàn em, MC Trường Giang "lật mặt" đẩy lên tham gia thử thách đầu tiên. 

Tiếp đó, sau khi giới thiệu sơ qua về trò chơi, Trường Giang đã lém lỉnh mở lời: "Bây giờ chúng ta sẽ lựa chọn người chơi đầu tiên. Ông bà ta có câu "gừng càng già càng cay"…". NSND Hồng Vân vội cắt ngang: "Gì vậy? Thôi đi. Người già phải để người ta hội nhập trước đã. Bây giờ, đang choáng dữ lắm rồi".

Trường Giang vội xoay: "Đúng vậy, người ta có câu "tuổi trẻ tài cao, sức dài vai rộng" nên tôi sẽ để người nào ít tuổi hơn chơi trước".

Lâm Khánh Chi nghe vậy liền đưa ra quan điểm: "Nhưng người trẻ thì không thể qua mặt tiền bối được". Nam MC thấy Lâm Khánh Chi nói cũng… hợp lý, liền quyết định "lật mặt" đề cử NSND Hồng Vân sẽ là người chơi đầu tiên.

Điều này khiến NSND Hồng Vân ban đầu tưởng mình được nhường chơi sau, giờ lại phải "dấn thân" chơi đầu tiên liền thể hiện sự bức xúc nói Trường Giang: "Em làm MC cái kiểu gì vậy hả Trường Giang? Em phải có chính kiến của em chứ".

NSND Hồng Vân thẳng thắn nói Trường Giang: Em làm MC kiểu gì vậy? - 2

Biểu lộ cảm xúc của nữ nghệ sĩ khiến khán giả không thể nhịn cười. (Ảnh chụp màn hình).

Nhận thấy sự căng thẳng trên gương mặt đàn chị, nam MC vội xoa dịu và nói rằng chuyên môn của Lâm Khánh Chi và Ưng Hoàng Phúc là ca sĩ, còn Hồng Vân là nghệ sĩ thì phải hát trước mới đáp ứng được yêu cầu "lạ" của chương trình, khiến cả trường quay bật cười bật cười.

Cuối cùng, Hồng Vân vẫn giữ nguyên thái độ và cương quyết nói "không được" làm Trường Giang bối rối.

Trước đó, NSND Hồng Vân cũng hoang mang với format của chương trình khi tất cả thông tin về ca sĩ bí ẩn đều được giấu kín.

MC Trường Giang tạo áp lực cho cả 3 người chơi khi hé lộ: "Nếu ca sĩ bí ẩn bên kia bức tường là người rất thân thiết với mình nhưng mình đoán không trúng thì sao?". NSND Hồng Vân ngay lập tức đòi bỏ cuộc: "Tình bạn người ta đang tốt đẹp, lỡ đoán không được rạn nứt rồi sao".

Không chỉ có NSND Hồng Vân, Lâm Khánh Chi và Ưng Hoàng Phúc cũng tỏ vẻ hoang mang. Sau một hồi tranh luận kịch liệt, Ưng Hoàng Phúc là người tiên phong tham gia vào thử thách cam go của chương trình.

NSND Hồng Vân thẳng thắn nói Trường Giang: Em làm MC kiểu gì vậy? - 3

Khoảnh khắc gây cười khác của NSND Hồng Vân tại chương trình vừa phát sóng tập đầu tiên.

Trong showbiz Việt, Trường Giang chứng minh độ hot của bản thân khi liên tục xuất hiện trong các chương trình lớn. Với cách nói chuyện dí dỏm, cùng cách dẫn duyên dáng, anh nhận được nhiều tình cảm từ khán giả.

Tuy nhiên, cũng không ít lần nam MC nhận về những ý kiến trái chiều khi liên tục chọc phá đồng nghiệp hoặc đào xới chuyện đời tư, chế giễu cân nặng của đồng nghiệp để mua vui cho chương trình…

 Hà Thanh

Đáng quan tâm