Mua bán hơn 1 tạ ma túy, nữ DJ ở TPHCM bị đề nghị truy tố tới khung tử hìnhBị can Nguyễn Thị Hoài bị cáo buộc mua bán 106,3kg ma túy, tàng trữ hơn 58kg ma túy và tổ chức cho các con nghiện sử dụng ma túy.
Vừa ra tù, người phụ nữ U70 bán ma túy tại nhà riêngSau khi ra tù, Hương sử dụng chính căn nhà đang ở làm tụ điểm mua bán và cho các con nghiện sử dụng ma túy.
Những thay đổi về tiêu chuẩn sức khỏe, khám tuyển nghĩa vụ quân sựNét mới trong khám sức khỏe nghĩa vụ quân sự theo Thông tư 105/2023, hiệu lực từ năm 2025 là có thêm khám cận lâm sàng như chụp X-quang, siêu âm ổ bụng, điện tim, xét nghiệm virus viêm gan B.
Rủ nhau tiêm ma túy, nhóm con nghiện lĩnh hơn 53 năm tùSau khi cùng nhóm bạn sử dụng ma túy, con nghiện đã cho một người đàn ông số ma túy để sử dụng khiến người này bị sốc thuốc, tử vong tại chỗ.
Bộ trưởng Công an: Tuyệt đối không để cán bộ, chiến sĩ vi phạm về ma túyĐại tướng Lương Tam Quang chỉ đạo, nơi nào để sót lọt đối tượng, điểm, tụ điểm phức tạp về ma túy thì quy trách nhiệm với từng vị trí, từng cấp, qua đó nâng cao trách nhiệm trong lãnh đạo, chỉ đạo.
Bắt người đàn ông nhiễm HIV cầm đầu đường dây mua bán ma túy ở Bình DươngĐoàn Trung Trực cùng đồng bọn là những người bị nhiễm HIV đã sử dụng căn nhà ở TP Dĩ An (Bình Dương) làm nơi để tổ chức sử dụng và bán ma túy cho các con nghiện.
"Xuất hiện một số cán bộ, nghệ sĩ, cầu thủ tổ chức sử dụng ma túy"Chia sẻ về thực trạng tổ chức sử dụng ma túy thời gian qua, Bộ Công an cho biết các đối tượng thường thuê, sử dụng khách sạn, căn hộ chung cư, resort nghỉ dưỡng cao cấp để tổ chức sử dụng chất cấm.
Chi tối thiểu hơn 22.450 tỷ đồng để phòng chống ma túyQuốc hội thống nhất dành kinh phí hơn 22.450 tỷ đồng để thực hiện chương trình phòng, chống ma túy đến năm 2030.
Tổng rà soát người nghiện ma túy trên địa bàn TP Vĩnh YênTP Vĩnh Yên (Vĩnh Phúc) yêu cầu các cấp, ngành phối hợp với công an thực hiện đợt cao điểm tổng rà soát, thống kê, quản lý người nghiện ma túy, người sử dụng trái phép chất ma túy trên địa bàn.
Vĩnh Phúc có gần 1.200 người nghiệnThống kê cho thấy Vĩnh Phúc hiện có 1.192 người nghiện và 48 người sử dụng trái phép chất ma túy có hồ sơ quản lý, nhưng số người nghiện hút trên thực tế có thể còn cao hơn nhiều lần.
Địa bàn nào phức tạp về ma túy, trưởng công an sẽ bị kỷ luậtTrung tướng Nguyễn Văn Long, Thứ trưởng Bộ Công an, ra chỉ thị, nếu địa phương nào để những tồn tại về ma túy thì lãnh đạo công an nơi đó phải chịu trách nhiệm.
Loại ma túy nguy hiểm nhất, thường ẩn mình trong thuốc lá điện tửThống kê của Bộ Công an, hiện nay, cả nước có gần 240.000 người nghiện ma túy có hồ sơ quản lý, trong đó phần lớn là thanh niên, chiếm khoảng 60% người nghiện lần đầu từ 15 đến 25 tuổi.