Bạn đọc Dân trí giúp đỡ mẹ già đau yếu lê lết chăm con tàn tật gần 50 triệu đồngĐã 80 tuổi lại mắc bệnh hen phế quản nhưng cụ Yến phải chăm người con gái tàn tật nằm liệt giường suốt 52 năm qua. Chia sẻ với hoàn cảnh của cụ Yến, bạn đọc Dân trí đã giúp đỡ cụ số tiền gần 50 triệu đồng để vơi đi bớt khó khăn.
Tết ấm áp về với hai cụ tuổi 90 vẫn miệt mài đan cót lo bữa ăn cho conTết năm nay đủ đầy hơn các năm trước bởi hai cụ đã được tấm lòng nhân ái của bạn đọc báo Dân trí giúp đỡ. Ở độ tuổi đã 90 nhưng ngày ngày hai cụ vẫn miệt mài đan cót để lo cái ăn cho con gái tàn tật, các cụ chỉ sợ một điều lỡ khi khuất núi con sẽ dựa vào ai?
Mã số 3372: Xót lòng cảnh mẹ già đau yếu lê lết chăm con tàn tật nằm liệt giường.Ở cái tuổi “gần đất xa trời” lại mắc bệnh hen suyễn nặng, thay vì được con cái chăm sóc, phụng dưỡng thì cụ Phạm Thị Yến, (năm nay đã 80 tuổi) lại đang là chỗ dựa duy nhất của người con gái tàn tật nằm liệt giường 52 năm. Giờ đây, sức một ngày một yếu, cụ Yến chỉ lo cho số phận của con gái đi về đâu khi cụ không còn?!
Mã số 5487: Cụ bà 85 tuổi còng lưng bán chuối nuôi 3 con bệnh tậtỞ tuổi 85, sức khỏe đã yếu nhưng hàng ngày bà Cúc vẫn gắng gượng đẩy xe rùa, mang chuối ra chợ bán kiếm tiền lo cho 3 con gái lớn tuổi tâm thần, teo cơ, mù lòa.
Cô gái khuyết tật bán kẹp tóc trên phố, nuôi mơ ước đưa bà đi du lịchMắc chứng bại não khiến tay chân không thể vận động như người bình thường, một cô gái tại Trung Quốc khiến dân mạng xúc động khi vẫn tự mình mưu sinh trên đường phố, dành dụm tiền lo cho bà.
Quen qua mạng hai năm, cặp đôi mới biết sự thật bất ngờ về nhau khi gặp mặtNgọc Yến - Văn Cười quen qua mạng xã hội, gọi điện và nhắn tin với nhau suốt hai năm mới có buổi gặp mặt đầu tiên.
Kiên trì: Chìa khóa chinh phục mục tiêu của người trẻ"Hi vọng 2025" mang đến cho khán giả câu chuyện truyền cảm hứng về những người trẻ Việt kiên trì theo đuổi ước mơ và chạm tới thành công.
5 ca mổ tìm hình hài và ước mơ làm bác sĩ của cô bé đa dị tậtMỗi ca phẫu thuật là một chặng đường, mỗi nụ cười là một tia hy vọng. Hành trình để các em được "bình thường" như bao bạn bè khác không hề dễ dàng.
Mã số 5447: Mẹ tàn tật chăm con nằm liệt giường "mơ Tết" trong căn nhà sắp sậpSau vụ tai nạn, bà Đào Thị Loan phải nhờ đến 2 cái nạng mới có thể di chuyển. Họa vô đơn chí, con trai của bà gặp biến cố, phải nằm liệt giường.
Lý do khiến người phụ nữ chấp nhận điều tiếng "bỏ chồng, bỏ con"Chồng chị Hà Thị Pẹn từng đối mặt áp lực khi có người nói cho vợ đi làm ở nước ngoài là mất vợ. Nhưng với vợ chồng chị, đó là việc khiến kinh tế gia đình dần khấm khá, các con được đến trường
Mã số 5475: Mẹ ung thư chăm con thiểu năng trí tuệ trong căn nhà sập từng mảngChồng đi làm ăn xa, chị Thu ở nhà vừa chống chọi với căn bệnh ung thư, vừa chăm con gái thiểu năng trí tuệ. Nơi nương náu của gia đình nghèo là căn nhà cũ kỹ, tường đổ sập từng mảng.
Mã số 5464: Mẹ chồng 13 năm chăm con dâu bại liệt, con trai gặp nạn ngày giáp TếtSuốt 13 năm qua, bà Quý lặng lẽ chăm sóc con dâu nằm liệt một chỗ. Người phụ nữ ao ước, có tiền để đưa con dâu đi viện chữa trị, hy vọng bệnh tình thuyên giảm.