Vì sao tiểu thương chê chợ tiền tỷ?Chợ Nghĩa Phương (huyện Tư Nghĩa, tỉnh Quảng Ngãi) được hoàn thành hơn 6 tháng qua nhưng đến nay vẫn trong tình trạng cửa đóng, then cài. Trong khi đó, hàng chục tiểu thương che lều buôn bán ngoài đường mà không chịu vào chợ.
Mã số 5487: Cụ bà 85 tuổi còng lưng bán chuối nuôi 3 con bệnh tậtỞ tuổi 85, sức khỏe đã yếu nhưng hàng ngày bà Cúc vẫn gắng gượng đẩy xe rùa, mang chuối ra chợ bán kiếm tiền lo cho 3 con gái lớn tuổi tâm thần, teo cơ, mù lòa.
Quyết định đặc biệt trong ngày Bệnh viện Chợ Rẫy tròn 125 năm tuổiTrong ngày kỷ niệm 125 năm Bệnh viện Chợ Rẫy kiến tạo và phát triển, một quyết định đặc biệt đã được Giám đốc đơn vị và cũng là Thứ trưởng Bộ Y tế đưa ra.
Pi có là giấc mơ đổi đời như bitcoin hay bong bóng tiền ảo?Sự kiện Pi Network chính thức lên sàn đã khiến hàng triệu người kỳ vọng về một kịch bản thành công như bitcoin. Liệu Pi có thực sự có giá trị hay chỉ là một bong bóng tài chính?
Tai nạn ngay đoạn giao cắt đường sắt, tàu dừng 30 phút tại Đồng NaiVụ tai nạn giao thông làm một người tử vong ngay vị trí giao cắt giữa đường bộ và đường sắt khiến đoàn tàu phải dừng hơn 30 phút ở Đồng Nai.
Chợ ở Hà Nội trái phép 10 năm không ai biết: Phải thu hồi toàn bộ diện tíchToàn bộ hơn 3.400m2 khu đất chợ La Khê thuộc diện tích đất thu hồi thực hiện dự án Cải tạo hệ thống tiêu nước khu vực phía Tây TP Hà Nội (Trạm bơm tiêu Yên Nghĩa).
"Rót" thêm tiền cứu vãn chợ tiền tỷ 8 năm chưa họp một lầnChợ đầu mối Gia Tiến ở Ninh Bình được đầu tư xây dựng 15 tỷ đồng, tuy nhiên 8 năm qua chưa một ngày hoạt động, bị bỏ hoang giữa cánh đồng bốn bề là nghĩa địa.
Chợ ở Hà Nội trái phép 10 năm không ai biết: Trên bảo dưới không nghe?Quận Hà Đông nhiều lần yêu cầu yêu cầu chấm dứt hoạt động kinh doanh, khai thác chợ và địa điểm kinh doanh tự phát tại khu đất tiếp giáp chợ La Khê nhưng Hợp tác xã dịch vụ Văn Khê không thực hiện.
Tất bật chuẩn bị cho Chợ hoa xuân "Trên bến dưới thuyền" duy nhất tại TPHCMKhông gian Chợ hoa xuân "Trên bến dưới thuyền" tại tuyến đường Nguyễn Văn Của và Bến Bình Đông (quận 8, TPHCM) đang được gấp rút hoàn thiện, sẵn sàng cho ngày khai mạc chính thức vào 24/01.
Chợ cá lớn nhất TPHCM nhộn nhịp dịp cúng ông TáoHàng năm, cứ đến dịp cúng ông Táo, các sạp kinh doanh cá chép đỏ tại chợ đầu mối Bình Điền (TPHCM) tấp nập đóng hàng giao cho tiểu thương ở các tỉnh và nội thành.
Không gian Tết tái hiện văn hóa Việt tại lễ hội xuân lớn bậc nhấtNgay sau ngày khai mạc, Lễ hội Ánh sáng phương Đông đã mang không khí Tết rộn ràng cùng những giá trị truyền thống tốt đẹp lan tỏa từ Ocean City tới toàn miền Bắc.
HDV kể chuyện nghề: Dẫn khách Tây "đi thăm bà đẻ", viếng mộ, phụ hồNhận thấy du khách quốc tế không còn mặn mà những điểm du lịch đông đúc, hướng dẫn viên Vũ Ngọc Sơn dẫn họ trải nghiệm cuộc sống của người dân địa phương.